• Lưu ý không SPAM, nếu vi phạm tài khoản sẽ bị xoá không lý do.

Dogecoin đang đánh mất hy vọng với các nhà đầu tư, Baby Doge Coin đang tăng vọt

Bangtam

New member
(hãy lưu ý rằng thông tin về Dogecoin và Baby Dog chỉ mang tính chất giải trí, chúng tôi khuyên bạn" không nên mua" những loại tiền điện tử như này, nếu như bạn không hiểu gì về nó)
Baby Doge là một trào lưu yêu thích mới của những người đam mê tiền điện tử và CEO Elon Musk của Tesla. Một phần phụ của tiền điện tử Dogecoin đã tồn tại. Yepp, trò đùa đã đi quá xa. Tiền điện tử đã thực sự bùng nổ vào năm 2021 và các mã thông báo thay thế hoặc tiền thay thế đang thống trị hiện trường. Năm bắt đầu với sự bùng nổ Dogecoin, nhờ Elon Musk và các dòng tweet của anh ấy, trước khi chúng ta có đồng Shiba Inu và bây giờ, ai đó đã nghĩ ra Baby Doge.

Baby Doge là gì?
Người tạo ra Dogecoin đã hợp nhất con chó Shiba Inu phổ biến từ thời điểm đó với khái niệm tiền điện tử ngày càng phát triển. Doge luôn gắn liền với chú chó Shiba Inu. Con chó đã nhận được đồng xu Shiba Inu của riêng mình vào đầu năm nay và bây giờ chúng ta có Baby Doge với khuôn mặt của một em bé Shiba Inu.

Dogecoin đang đánh mất hy vọng với các nhà đầu tư, Baby Doge Coin đang tăng vọt​

Vào thứ Năm, TSLA của Tesla Inc., + 0,63% và Giám đốc điều hành SpaceX đã đề cập đến tài sản meme dogecoin DOGEUSD, -2,21% thông qua Twitter. Con số này đã tăng vọt một thời gian ngắn nhưng tác động thực sự của những suy nghĩ trên mạng xã hội của anh ấy có thể có tác động lâu dài hơn đến một tài sản ít được biết đến, như đồng xu Baby Doge, đã tăng gần 40% trong ngày, theo CoinMarketCap.com, nơi cung cấp dữ liệu về hàng nghìn loại tiền điện tử.
Dogecoin đang đánh mất hy vọng với các nhà đầu tư, Baby Doge Coin đang tăng vọt

Dogecoin, được tạo ra vào năm 2013, Dogecoin được khởi nguồn như một đồng xu vui nhộn giữa một loạt các tài sản kỹ thuật số nhằm trở thành lựa chọn thay thế cho bitcoin.

Bình luận của Musk vào thứ Năm đã tạo ra một cú hích nhẹ đối với dogecoin nhưng tiền ảo này chủ yếu giao dịch dưới áp lực kể từ khi đạt mức đỉnh vào đầu tháng 5 ở mức 74,07 cent.

Ở lần kiểm tra cuối cùng, dogecoin đã đổi chủ ở mức 24,6 xu trên CoinDesk, tăng 1,4%, nhưng nó đã tăng gần 5,100% kể từ khi Musk bắt đầu phát hành nhiệm vụ về doge vào đầu năm nay.

Trong khi đó, Baby Doge Coin, được mô tả trên trang web của mình là “tiền điện tử mới được sinh ra bởi người hâm mộ và các thành viên của cộng đồng trực tuyến Doge Coin,” là người chiến thắng thực sự trong các dòng tweet của Musk.

Các thông điệp trên mạng xã hội của Musk trong năm qua đã có ảnh hưởng lớn đến giá của dogecoin và bitcoin và đang bị đổ lỗi một phần cho sự sụt giảm của bitcoin và phức hợp tiền điện tử rộng lớn hơn trong 2 tháng vừa qua. Một bài báo vào tháng 5 trên Tạp chí Phố Wall đã mô tả anh ta là người có ảnh hưởng lớn nhất của bitcoin.

Giá Bitcoin đã đổi chủ ở mức khoảng 33.300 đô la vào thứ Năm, giảm 3%, sau quý thứ hai tồi tệ nhất đối với tiền điện tử số 1 thế giới và Ether ETHUSD, -1,68% chạy trên chuỗi khối Ethereum.

Sự sụt giảm đối với tiền điện tử và giao dịch không ổn định trong các cổ phiếu xảy ra khi chỉ số DJIA Trung bình Công nghiệp Dow Jones + 1,30%, S&P 500 SPX, + 1,13% và Nasdaq Composite COMP, + 0,98%, tất cả đều đang giao dịch ở hoặc gần mức kỷ lục.
 
Hướng dẫn mua bán tiền điện tử
Hướng dẫn tiền điện tử
Bitcoin, Litecoin, XRP, Ethereum
Bên trên