AUD/USD: Triển vọng ngắn hạn vẫn là giảm – UOB

Nhà kinh tế Lee Sue Ann và Nhà chiến lược thị trường Quek Ser Leang tại UOB Group lưu ý rằng AUD/USD có thể kéo dài đà giảm xuống khu vực 0,6680 trong thời gian tới.
Quan điểm trong 24 giờ: “Chúng tôi đã nhấn mạnh vào thứ 6 tuần trước rằng ‘bất chấp đà giảm mờ nhạt, chúng tôi vẫn tiếp tục cho rằng AUD có thể kiểm tra mức 0,6775 trước khi phục hồi bền vững hơn’. Mặc dù quan điểm của chúng tôi về việc AUD suy yếu là đúng, nhưng thay vì kiểm tra mức 0,6775, AUD đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất là 0,6719 trước khi đóng cửa giảm tại 0,6726 (-1,20%). Không loại trừ khả năng AUD sẽ yếu hơn nữa nhưng xét về các điều kiện quá bán sâu, bất kỳ đợt thoái lui nào hôm nay đều khó có thể đe dọa mức hỗ trợ chính tại 0,6680. Mặt khác, việc phá vỡ 0,6785 (mức kháng cự nhỏ là 0,6760) sẽ cho thấy rằng đà thoái lui của AUD đã ổn định.
Trong 1-3 tuần tới: “Câu chuyện gần đây nhất của chúng tôi là từ thứ 5 tuần trước (ngày 23 tháng 2, giá giao ngay tại 0,6810), chúng tôi chỉ ra rằng AUD ‘có khả năng suy yếu hơn nữa xuống 0,6775, có thể là 0,6730’. Quan điểm của chúng tôi hóa ra là đúng khi AUD giảm mạnh xuống mức thấp 0,6719 vào thứ 6. Triển vọng của AUD vẫn là giảm và các mức tiếp theo cần theo dõi là 0,6680 và 0,6630.
Nhìn chung, chỉ khi vượt qua 0,6820 (mức ‘kháng cự mạnh’ trước đây là 0,6890) mới cho thấy rằng sự suy yếu của AUD bắt đầu từ hơn một tuần trước đã chấm dứt.”
Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.
Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.
FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.
Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.
FXstreet
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,994
Bài viết
3,698
Thành viên
529
Thành viên mới nhất
Kixao

Bạn chưa đọc

Bên trên