Bí kíp thả thính khi cảm thấy yêu một người

Thả thính trai đã trở thành trào lưu được nhiều cô nàng yêu thích. Cách tốt nhất để thể hiện cảm xúc của bạn là bằng lời nói và hành động, không phải bằng cách khoe vẻ đẹp của bạn hoặc mặc quần áo hoặc phụ kiện đắt tiền để được nhìn thấy hơn là cảm thấy thoải mái và tự tin vào chúng khi bạn soi gương mỗi sáng... 😍😍🥰
Bí kíp thả thính

Phải làm cho mình dễ thường và đáng yêu​

Tin mình đi, đảm bảo chàng trai của bạn sẽ thấy bạn đáng yêu xỉu luôn. Nếu bạn muốn biết cách khiến anh ấy làm điều gì đó cho bạn hoặc nếu anh ấy đang làm điều gì đó cho bạn khiến bạn cảm thấy như một triệu đô la.
Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện rằng bạn quan tâm đến anh ấy hàng ngày (ngay cả khi bạn không ở cùng nhau). Khi bạn đi dạo bên ngoài, hãy nhớ mang theo một chiếc hộp hoặc túi nhỏ mà anh ấy thích và bên trong có thứ gì đó đặc biệt dành cho anh ấy - như bạc hà, kẹo hoặc một miếng sô cô la từ nhà hàng yêu thích của anh ấy khi anh ấy đi cùng bạn (chỉ đừng mang theo bất cứ thứ gì quá rõ ràng, chẳng hạn như tờ 20 đô la vì sẽ không công bằng nếu anh ta biết bạn đã tiêu hết tiền cho anh ta!

Bạn phải dũng cảm đưa ra mặt trận để anh ấy nhận được thông điệp rằng bạn muốn anh ấy là chính mình! Có thể mất một thời gian, nhưng cuối cùng, anh ấy sẽ nhận ra rằng anh ấy xứng đáng không kém gì một người bạn gái yêu anh ấy mãi mãi.

Thư lòng khiến anh ấy ghen​

Luôn nhớ sức mạnh của lời nói Điều này sẽ hiệu quả trong nhiều trường hợp bạn không thể làm điều gì đó cho người khác nhưng bạn muốn họ cảm thấy tốt hơn họ đã làm trước đây hoặc cảm thấy thoải mái hơn trước mặt người khác vì họ thấy bạn hạnh phúc với người khác hơn chính họ, điều này cũng sẽ khiến bạn trai của bạn ghen tị!
Để khiến anh ấy ghen tị: Hỏi xem anh ấy có muốn đến dự tiệc cùng bạn không; Khi đi chơi cùng nhau, hãy hỏi xem anh ấy có muốn đi đâu đó đặc biệt với bạn không; Nếu anh ấy không trả lời, hãy tiếp tục hỏi cho đến khi anh ấy trả lời.
Nếu là phụ nữ, bạn phải làm thế nào để khiến người đàn ông của mình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên? Chà, có nhiều cách bạn có thể sử dụng!

Dỗi hờn có nghệ thuật​

Con gái khi yêu vào rất hay dỗi bạn trai. Trên thực tế, nếu mục tiêu của bạn là lấy lại ai đó, bạn cần phải cân bằng tốt giữa hờn dỗi và mỉm cười để có thể loại bỏ cảm giác buồn bã và tức giận của họ và khiến họ cảm thấy vui vẻ trở lại, giống như người con gái yêu anh ấy, bởi vì nếu bạn không làm như vậy, anh ấy sẽ trở nên lạnh nhạt với bạn, và bạn sẽ rất khó để lấy lại anh ấy hoặc khiến anh ấy yêu bạn lần nữa! Nếu bạn đang tỏ ra có ý với anh ấy, bạn sẽ sớm thấy mình đơn độc, không có sự chăm sóc của anh ấy, và khi đó bạn sẽ gặp rắc rối lớn.

Hiểu tâm trạng anh ta có yêu mình thực sự hay không​

Chàng trai khó có thể yêu nếu anh ta không biết những gì mong đợi ở bạn, chẳng hạn như cách đối phó với tính khí thất thường của bạn. Bạn phải cho mình cơ hội để học cách bạn có thể làm dịu cảm xúc của chính mình và trở thành một người tốt hơn. Tôi nên nghĩ làm sao nó sẽ giúp ích cho sức khỏe của tôi. Ngoài việc sử dụng thông tin này như thế nào để có hiệu quả.
Giữ đầu óc tỉnh táo khi cãi vã giữa hai người, chúng ta phải giữ cho đầu óc tỉnh táo, bình tĩnh, không nghĩ đến những điều khiến mình mất bình tĩnh như bực bội, tức giận, ghen ghét, thù hận, đố kỵ ... mà chỉ có thể. đảm bảo kiểm soát được cảm xúc của chính mình, có như vậy mối quan hệ giữa hai chúng ta mới có thể duy trì được.

Lời khen trong chuyện tình yêu​

Điều này hướng đến mục tiêu khiến anh ấy chú ý đến bạn và trang phục của anh ấy tuyệt vời như thế nào hơn là ý kiến của bạn về phong cách / ngoại hình quần áo của anh ấy.
Khen ngợi anh ấy về những điều cụ thể về bản thân. Nếu anh ấy có mái tóc thật đẹp hoặc một đôi giày đẹp, việc khen ngợi anh ấy về những khía cạnh cụ thể trên ngoại hình của anh ấy sẽ giúp nhắc nhở anh ấy rằng bạn chú ý đến những điều mà người khác có thể bỏ qua
Khen ngợi anh ấy vì điều gì đó anh ấy đã làm đúng. Trong tình huống này, anh ấy đã biết rằng bạn đánh giá cao những nỗ lực của anh ấy và vì vậy, anh ấy sẽ dễ dàng ghi nhớ điều đó bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, đàn ông thường rất có hình ảnh nên cách họ nhìn ảnh hưởng đến tâm trạng và suy nghĩ của họ, vì vậy khi bạn nói với họ vẻ ngoài của họ đẹp như thế nào, điều đó sẽ khiến họ cảm thấy dễ chịu hơn! Tôi nghĩ đây là lý do tại sao phụ nữ thường sử dụng lời khen như một cách tán tỉnh nhau.

Tóm lại, trong "Tình yêu" quan trọng nhất là sự yêu thương của đôi bên. Thực tế, đàn ông phụ bạc rất nhiều (hay còn gọi là sở khanh) :devilish:.
Nếu anh ta nói yêu bạn nhưng các tật xấu (như rượu bia chè, hoặc đủ thứ tật xấu, tự bạn có thể hiểu luôn ha ... :LOL: ) trước lúc kết hôn mà anh chưa chịu từ bỏ. Thì tôi chỉ nói một câu một: "Đừng nằm mơ! Còn lâu về sau này khi đã lấy nhau rồi anh ta mới chịu thay đổi lại con người". Câu này là của người linh mục Công Giáo đã giảng lời Chúa nói lại và mình hiểu thấy hay có lý và nói lại thôi
🥳
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Tram bien

New member
vk ck lâu năm nào cũng có sự bất hoà và rạn nứt cả ,chỉ là một trong 2 người k đủ iu thương bao dung nhau rồi kiếm cái cớ để rời đi và thỏa mãn cảm xúc nhu cầu của bản thân mà thôi.
Hết tình yêu rồi thì chia tay là dễ xảy ra. Tình yêu một phía chỉ làm khổ nhau. dành sự tôn trọng cho nhau.
 
Giao dịch với Exness
Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,665
Bài viết
8,630
Thành viên
568
Thành viên mới nhất
VPS Topten

Bạn chưa đọc

Bên trên