Binance Labs công bố danh sách 13 ứng cử viên tiềm năng được chọn cho MVB 7

Dự đoán Bitcoin năm 2023Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm và công ty tăng tốc của Binance, đã công bố 13 dự án giai đoạn đầu được chọn cho mùa 7 của chương trình tăng tốc Most Valuable Builder (MVB). Chương trình tăng tốc kéo dài 10 tuần được đồng điều hành bởi BNB Chain, hệ sinh thái blockchain hướng đến cộng đồng bao gồm blockchain hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới và Binance Labs.

Mùa 7 gồm hai chặng đua: MVB Startup Track và MVB Founder Track:

 • MVB Startup Track sẽ chính thức khởi động vào ngày 5/3. Chương trình hỗ trợ các nhà xây dựng Web3 giai đoạn đầu phát triển hệ sinh thái BNB Chain và sẽ kết thúc với một khoản đầu tư của Binance Labs dựa trên các quảng cáo chiêu hàng trong Demo Day và hiệu suất dự án trên toàn MVB.
 • MVB Founder Track đang mở và các đơn đăng ký sẽ được xem xét luân phiên.

Yi He, đồng sáng lập Binance và lãnh đạo Binance Labs cho biết:

Binance Labs vẫn cam kết hỗ trợ các nhà sáng lập ở giai đoạn đầu. Là một phần của cam kết này, MVB tận tâm củng cố và thúc đẩy các dự án trong BNB Chain để phát triển hệ sinh thái Web3.”


Mùa 7 đã nhận được hơn 700 đơn đăng ký và sau quy trình chọn lọc, 1,8% trong tổng số đăng ký, tương đương 13 nhóm, đã được chọn, bao gồm:

DeFi

 • BitU là một giao thức stablecoin được thế chấp bằng tiền điện tử nhằm tận dụng tính thanh khoản và hiệu quả offchain để mang lại lợi nhuận cao hơn.
 • Blum là một sàn giao dịch kết hợp, cung cấp quyền truy cập token phổ quát thông qua game hóa trong Telegram mini-app.
 • Surf là một trung tâm thanh khoản cho tất cả các tài sản ngoại lai như giao dịch đòn bẩy cho các đồng tiền có vốn hóa nhỏ hơn, giao dịch pre-market, giao dịch point và nhiều tài sản khác.
 • Vooi một công cụ tổng hợp perp DEX crosschain hỗ trợ các chain EVM và non-EVM

Infra

 • Aggregata đang mở rộng giá trị phi tập trung của Dữ liệu AI, được hỗ trợ bởi tính năng tổng hợp dựa trên DePIN.
 • Nesa là Layer 1 hạng nhẹ thực hiện suy luận AI quan trọng đối với các truy vấn yêu cầu mức độ riêng tư, bảo mật và tin cậy cao bằng cách sử dụng ZKML onchain.
 • Nimble là một giao thức AI có thể kết hợp cho phép các mô hình và dữ liệu ML được kết hợp và sử dụng bởi các tác nhân AI (AI agents), nhà cung cấp dữ liệu và tài nguyên điện toán.

Layer ứng dụng

 • Aspecta là một nền tảng được hỗ trợ bởi AI dành cho mô hình mới của nền kinh tế nhà phát triển, trao quyền cho các nhà phát triển cá nhân và phát triển hệ sinh thái.
 • Holoworld là một nền tảng xã hội và thị trường nhân vật AI phi tập trung, nơi bất kỳ ai cũng có thể tạo ra các bot AI thông minh, mạnh mẽ chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
 • Opinion Labs đang xây dựng thị trường quan điểm năng động và dự đoán liên tục.
 • Side Quest là một nền tảng chơi game và xã hội có cộng đồng mạnh mẽ.
 • Story Chain là một dApp dựa trên AI đa cấp sáng tạo nhằm thúc đẩy cách kể chuyện mang tính hợp tác.
 • Tilted là một thị trường giống như TikTok để mua, bán và trao đổi tài sản game, giao diện và NFT onchain.

Nhóm phát triển cốt lõi của BNB Chain chia sẻ:

“MVB 7 đang thúc đẩy sự phát triển của các dự án và nhóm đổi mới đang thúc đẩy ngành công nghiệp Web3. Chương trình thu hút một đội ngũ ấn tượng gồm các nhà lãnh đạo Web3 đang mở đường cho cơ sở hạ tầng, DeFi, ứng dụng web3, v.v. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ các dự án biến ý tưởng của họ thành hiện thực và khai thác toàn bộ tiềm năng của BNB Chain.”

Khi kết thúc chương trình tăng tốc kéo dài 10 tuần, 13 nhóm dự án sẽ giới thiệu dự án của mình với các nhà đầu tư tại Demo Day. Binance Labs sẽ đưa ra quyết định đầu tư vào các nhóm dự án có hiệu suất hoạt động tốt nhất được chọn.Theo dõi Twitter (X): • Binance Labs đầu tư vào giao thức Bitcoin staking tiên phong Babylon
 • Binance Labs đầu tư vào giao thức restaking thanh khoản phi tập trung Puffer

Itadori​


7 lời dành cho NEWBIE (hay OLDBIE) HOLDER trong thị trường Crypto


 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
9,247
Bài viết
11,614
Thành viên
697
Thành viên mới nhất
Hoàng Xuyên
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });