Bộ sưu tập Bitcoin NFT NodeMonkes ghi nhận nhu cầu cá voi tăng đột biến

Dự đoán Bitcoin năm 2023Bitcoin đang hồi sinh ở lĩnh vực NFT với NodeMonkes, một tập hợp các NFT pixel trên blockchain BTC. Sự phổ biến của bộ sưu tập 10.000 NFT này được thúc đẩy bởi các địa chỉ cá voi, khi mà sự quan tâm mua của họ đang hỗ trợ vốn hóa thị trường của dự án gia tăng nhanh chóng.

NodeMonkes đang thúc đẩy cơn sốt giống như Crypto Punk khi thị trường giao dịch Bitcoin Ordinals ghi nhận động thái gia tăng đột biến về số lượng giao dịch, người dùng và khối lượng giao dịch.

Bộ sưu tập Bitcoin NFT NodeMonkes có mức độ phổ biến tăng vọt


Sự quan tâm từ các nhà đầu tư giàu có đã đẩy bộ sưu tập Ordinals được pixel hóa NodeMonkes lên top 3 NFT hàng đầu theo vốn hóa thị trường. NodeMonkes không phải là NFT về mặt kỹ thuật, chúng là Ordinals trên Bitcoin. Những hình ảnh pixel này được khắc trên từng mảnh Bitcoin riêng lẻ, được gọi là Satoshi.

Dữ liệu từ NFTstats.eth cho thấy một cá voi Bitcoin đã chi 53,45 Bitcoin để mua 6 NodeMonkes trị giá gần 3,35 triệu đô la.


bitcoin nft


Nguồn: X

Ordinals trở lại trên Bitcoin


Khối lượng giao dịch Ordinals trên Bitcoin đã tăng lên 51,14 triệu đô la vào chủ nhật, mức cao nhất kể từ tháng 12. Số lượng giao dịch và người dùng Ordinals đạt mức cao nhất trong hai tháng khi NodeMonkes trở lại kể từ lúc ra mắt vào năm 2023.

bitcoin nft


Khối lượng giao dịch Ordinals | Nguồn: Dune

Không gian NFT Bitcoin bị trì trệ do khối lượng giao dịch thấp trong nhiều tuần, nhưng nó đã quay trở lại khi nhu cầu bộ sưu tập NodeMonke có chuyển biến tốt. Dự án đã thông báo NFT Gavin the Monke từ bộ sưu tập này sẽ được Sotheby’s bán đấu giá.

Đồng sáng lập bộ sưu tập nghệ thuật tạo sinh hoạt hình Numeric Archetypes (sử dụng tài khoản X @wronguser000) cho biết NodeMonkes có thể lật đổ Crypto Punks, bộ sưu tập NFT lớn nhất theo vốn hóa thị trường hiện tại.

Giá sàn NodeMonke tăng gần 8% trong 24 giờ lên 0,87 BTC vào đầu ngày thứ 2. Vốn hóa thị trường của bộ sưu tập này là khoảng 557,5 triệu đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 65.193 đô la tại thời điểm viết bài. Những kỳ vọng về halving sắp tới, sự quan tâm của cá voi đối với Ordinals và dòng vốn ngày càng tăng vào các quỹ ETF có thể sẽ thúc đẩy tài sản này tăng thêm nữa.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi Twitter (X):

  • Bitcoin lật Ethereum về doanh số NFT, chiếm vị trí #1
  • Ether.Fi và các dự án restaking thu hút VC “hoàn toàn khác so với ba tháng trước”

7 lời dành cho NEWBIE (hay OLDBIE) HOLDER trong thị trường Crypto


 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
9,247
Bài viết
11,614
Thành viên
697
Thành viên mới nhất
Hoàng Xuyên
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });