connhangheo

New member
Tham gia
26 Tháng mười 2021
Bài viết
9

KÈO ĐẦU TƯ AN TOÀN CÓ KHÔNG!​

🤣Tội cho nhiều bạn còn mơ mộng làm giàu bỏ tiền vô kiếm lãi mà không cần lao động quá!
✅Khôn như mấy bạn quê mình đầy đó. Bạn nghĩ xem, để 1 tháng kiếm 5-6 triệu thì công nhân họ phải làm việc như thế nào, Grab, Shipper họ phải bỏ tiền ra đầu tư công cụ lao động (xe máy, ô tô) tốn công, tốn thời gian bao nhiêu... mà các bạn đòi bỏ vô 10 đồng vốn, kiếm 2-3 đồng lời.
✅Các bạn quá tự tin vào sự ảo tưởng và mơ mộng của bản thân rồi. Tại sao mình nói như vậy.
✅Các bạn hãy trả lời được những câu hỏi sau rồi tự hiểu là chả có cái gì cho không biếu không bạn đâu nhé:
  1. Nếu bạn là 1 chủ doanh nghiệp kinh doanh bất cứ cái gì đó, bạn bỏ ra 10 đồng, muốn kiếm lợi nhuận được 2 đồng thì bạn phải tạo ra sản phẩm gì? Bán được bao nhiêu? Doanh thu bao nhiêu để có được 2 đồng tiền lời
  2. Nếu bạn là 1 chủ doanh nghiệp, bạn cần vốn thì kiếm ai? Vô ngân hàng vay hay thuê 1 đám suốt ngày đăng facebook gạ có kèo kinh doanh kiếm tiền ngon!
  3. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp bạn có dám cam kết 100% sẽ có lợi nhuận trả cho nhà đầu tư 20%-30%/tháng ở những tháng đầu không? Nếu vậy bạn chỉ cần nói với người thân cầm cố hết sổ đỏ, tài sản vay ngân hàng cho khỏe, vì lãi suất ngân hàng hiện tại chỉ 12%/năm, tương đương 1%/tháng thôi, có cần lôi kéo mời gọi mấy người lạ không?
  4. Mấy bạn hỏi về đa cấp: Vậy đa cấp là sao? Là người trên họ nhận được hoa hồng từ giao dịch của người dưới, Ví dụ Bảo Hiểm là 1 dạng đa cấp vì người cấp quản lý họ có nhận hoa hồng từ cấp dưới của họ khi cấp dưới bán được Hợp Đồng Bảo Hiểm. Và muốn trở thành cấp quản lý thì trước tiên bạn phải làm lính cái đã, bạn phải cày, phải tạo ra giá trị cho công ty, chứ không phải bỏ tiền vô là xong.
  5. Các bạn cứ nhầm lẫn bỏ tiền vô là đầu tư, đó là đầu cơ thôi. Và tiền của các bạn bỏ vô để làm gì các bạn có bao giờ tự đặt ra câu hỏi đó chưa???

⛔Tại sao tụi Đa cấp nó lừa được bạn.​

  • Vì bạn quá ngu, quá tham, quá dốt, thiếu tư duy, thiếu kiến thức nền tảng, căn bản về sự vận hành của 1 nền kinh tế.
  • Nên nhớ bạn chỉ là con kiến, với vài chục thậm chí hàng trăm triệu bạn chẳng là gì cả so với Ngân Hàng, Nhà đầu tư chuyên nghiệp, Quỹ đầu tư. Nên bớt ảo tưởng lại đi bạn.
  • Muốn kiếm tiền an toàn, ổn định thì làm ơn kiếm việc gì đó làm, nghiên cứu thật kĩ, trả lời hết mấy câu hỏi phía trên xem có cái mô hình nào đáp ứng được không rồi bỏ tiền vô.
⛔BỌN LỪA ĐẢO NÓ SỐNG NHỜ CÁC BẠN ĐÓ, TRƯỚC KHI BỎ TIỀN VÔ HÃY ĐẶT CÂU HỎI: VÌ SAO KHÔNG NÊN BỎ TIỀN VÔ CÁI MÔ HÌNH NÀY? VÌ SAO KIẾM TIỀN DỄ THẾ?
Copy từ ❗Thiện Quyền
 

Thất Phong

New member
Tham gia
2 Tháng bảy 2022
Bài viết
8
giờ thì tốt nhất nên tìm hiểu về kiến thức rồi học hỏi từ từ dùng số vốn nhỏ mà trải nghiệm hoặc bao giờ cứng rồi thì hẳn bỏ tiền vào đầu tư, chứ mà copy trade, bot, ủy thác đồ thì phải xem xét quá trình giao dịch và đặt biệt sàn phải uy tín thì hẳn bỏ tiền. Cơ mà sao dễ tin người dữ vậy chời
 

Gà con 23

New member
Tham gia
6 Tháng bảy 2022
Bài viết
5
Cái ngốc nhất trong trading (hay làm bất kỳ thứ gì khác ở ngoài đời ), là đưa tiền trông chờ vào người khác. Nó kiếm được tiền thì chưa đến lượt mình được nó cho kiếm cùng đâu. hahaha đồ mấy con gà
 

Lythuong

New member
Tham gia
15 Tháng bảy 2021
Bài viết
7
chuyên gia nếu giỏi như thế, sao không tự làm giàu cho chính mình đi, dại gì đi chỉ cho thiên hạ làm giàu
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,545
Bài viết
8,826
Thành viên
676
Thành viên mới nhất
Quyetxuan
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });