Sự kiện kinh tế quan trọng.jpg

Thị trường đang diễn biến như thế nào? Exness MT4 đã tổng hợp một số tin tức và sự kiện quan trọng nhất có thể ảnh hưởng đến giao dịch của bạn trong thời gian tới.
  • James Hunt dẫn đầu chính sách U-turn. Nghi ngờ có sự lén lút can thiệp từ BoJ. GBPJPY sẽ di chuyển như thế nào?
  • Sau những chính sách đáng ngạc nhiên từ Kwasi Kwarteng - Cựu Bộ trưởng Tài chính, GBPUSD đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất chưa từng có.
  • Sự kiện này cuối cùng đã 'buộc' Liz Truss - Thủ tướng Vương quốc Anh phải hành động nhanh chóng bằng cách phế truất Kwarteng và thăng chức cho Hunt. Hunt đã nhanh chóng làm việc bằng cách đưa ra các chính sách U-turn như hủy bỏ việc cắt giảm thuế và không mua bất kỳ trái phiếu dài hạn nào.
  • Ở phía bên kia địa cầu, BoJ đã can thiệp vào đồng Yên một lần trong năm nay. Và nó có vẻ không được điều phối tốt, việc này được thể hiện ở giá cả.
  • Trong lần can thiệp trước đó vào năm 1998, BoJ đã can thiệp khi USDJPY đạt mức 145.000. Nhưng hiện tại, USDJPY đang đạt đến mức 150.000. Hiện tượng này khiến thị trường nghi ngờ rằng BoJ có thể lén lút can thiệp để cải thiện tỷ giá hối đoái.
  • Về mặt phân tích kỹ thuật, GBPJPY đã đạt mức cao nhất trong 6 năm qua, sau khi tăng trở lại từ mức thấp nhất trong vòng 1 năm.
  • Nếu giá có thể vượt qua mức 170.000, giá có thể quay trở lại mức 178.000-180.000. Ngược lại, nếu giá phá vỡ dưới 167.000 đáng kể, giá có thể quay trở lại 163.000-165.000.
Exness MT4 sẽ tiếp tục thông tin đến bạn về các xu hướng thị trường hiện tại và các yếu tố thúc đẩy thực sự phía sau. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật trong tương lai.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,704
Bài viết
8,989
Thành viên
678
Thành viên mới nhất
khanhqn

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });