Các tiêu chí tốt nhất khi mua nhà đất

Để mua một mảnh đất là điều không hề dễ dàng. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, kiến thức chuyên môn, kỹ năng công việc. Người mua nhà đất nên chú ý một số điều sau
1626537570206.png

Cân nhắc vị trí thuận lợi, đắc địa​

Đối với việc kinh doanh động sản, yếu tố quan trọng nhất của “mặt hàng” này chính là lợi thế vị trí. Phần lớn khả năng thành công của nhà đầu tư được quyết định bởi vị trí “ngon” hay không. Chính giá trị địa chất đã hình thành nên giá trị tài sản nhà đất. Những vị trí tốt cần đảm bảo thu hút thị hiếu khách hàng. Kể cả khi động sản ở xa trung tâm nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu người mua thì động sản đó vẫn có khả năng sinh lợi hấp dẫn.

Trong trường hợp kinh doanh động sản ở nơi đông đúc dân cư. Giá trị nhà đất càng được nâng cao do độ “hiếm” của nó. Kinh nghiệm đầu tư bất động sản cần xác định chính xác tầm quan trọng tài sản động sản. Kiên trì hoạt động trong thời gian dài bạn mới có thể gặp được những “gói thầu” sinh lời khổng lồ đấy.

Nắm bắt cơ hội chuẩn xác​

Không phải ai đầu tư cũng thành công ngay lập tức. Bởi thế mới có yếu tố cạnh tranh xuất hiện trong nền kinh tế cũng như trong lĩnh vực bất động sản. Nhà đầu tư cần tính toán và chuẩn bị chiến lược đầu tư dự án đầy đủ.

Thị trường biến động bất ngờ sẽ xuất hiện nhiều tình huống cần bạn chớp lấy chuẩn xác. Đây cũng là phương pháp xác định thời điểm rao bán động sản hiệu quả. Đặc biệt khi kinh doanh dài hạn, nhà đầu tư nên chuẩn bị dự án kỹ lưỡng để thích ứng với nhiều biến động khác nhau.

Hoạt động cộng đồng xã hội​

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản hay dành cho những ai biết “tạo thời thế”. Nhưng cách nắm thời bắt thế như thế nào không phải là điều dễ dàng. Trước khi bước vào lĩnh vực này, bạn cần chú trọng đến yếu tố cơ sở hạ tầng và tính cộng đồng.

Nó được thể hiện ở chỗ giao thông, cảnh quan và môi trường. Tất nhiên ai cũng muốn sinh sống ở nơi có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, cảnh quan trong lành, môi trường lành mạnh. Vì vậy đây là các vị trí đắt địa giúp cho “món” động sản hấp dẫn có giá trị cao.
 

Trương Hoa

New member
Tham gia
23 Tháng mười hai 2021
Bài viết
6
ừa bây giờ mua nhà đất cẩn thận phải nhiều, tụi lừa đảo như mấy thằng cò (nghe cứ như con cò mồi vại), thấy tụi cò gặp tui sẽ nói thôi đi chỗ khác chơi dùm đi
Thị trường BĐS có tính đàn hồi rất kém nên sẽ ko có việc bật lên nhanh như thị trường mang tính kỳ vọng cao như CK. Sẽ cần từ vài năm để dòng tiền chảy vào sản xuất kinh doanh, kích hoạt lại thu nhập và tiêu dùng rồi mới đến BĐS. Nên vấn đề đầu tư BĐS luôn cần dài hạn và quan trọng là bạn mua BĐS có "rẻ" thật hay không vì tính mất cân xứng thông tin người bán - người mua là đặc trưng của thị trường BĐS.
Nếu mua "rẻ" thật thì mua lúc này sẽ được, còn bạn mua giá cao nhưng thấy giảm 20-30% tưởng là rẻ thì vẫn sẽ chôn vốn nhiều năm
Chính vấn đề định giá này mà rất nhiều người Việt chúng ta cứ đu đỉnh sốt đất - trong khi sốt đất là để bán, chứ không phải để mua. Có 1 nguyên tắc nhỏ cho cả nhà mình:
SAU KHI SỐT ĐẤT 2-3 NĂM, VẪN SẼ MUA ĐƯỢC VÙNG GIÁ KHÔNG KHÁC LÚC ĐÓ HOẶC RẺ HƠN 10-20%.
 

Đầu tư 1.0

New member
Tham gia
15 Tháng tám 2022
Bài viết
7
Khi đầu tư BĐS ai cũng mong là BDS của mình sẽ tăng giá thật cao. Nhưng tâm lý khi đi mua thì lại mong được mua với giá rẻ, giá hợp lý. Đó là tâm lý chung của nhiều người nhưng không phải tất cả, vì giá thị trường là thế nhưng có người thấy giá như vậy là đắt, có người thấy giá vậy là rẻ tùy vào việc họ nhìn ra được những gì mà BĐS đó mang lại.
Và giá cả hợp lý cũng là yếu tốt rất quan trọng ảnh hưởng đến tính thanh khoản của 1 BĐS.
Khi muốn bán 1 BĐS thì phải định giá, và bên cạnh đó còn phải khoanh vùng đối tượng nếu muốn bán nhanh. Khoanh vùng đối tượng nghĩa là xem mình sẽ bán cho ai, bán cho người như thế nào, họ làm việc gì thì mình sẽ đưa ra 1 cái giá phù hợp nhất cho họ.
Mình muốn bán giá cao thì mình cũng phải tiếp cận đến những người có thể mua với giá cao, chứ mời những người không có ngân sách thì dù mình có chào mời và đưa ra những lý do thuyết phục thế nào thì họ cũng không đủ tiền mà mua.
Ngoài ra, cần có tiêu chí như cơ sở hạ tầng, đặc biệt là giao thông được đầu tư thì sẽ có tính thanh khoản cao hơn. Ai cũng muốn được di chuyển thuận tiện và tránh những tuyến đường ùn tắc, kẹt xe hoặc những làn đường nguy hiểm, cũng như chưa thi công xong. Vị trí của dự án bất động sản nằm ở những nơi có đường giao thông thuận tiện sẽ nâng cao tính thanh khoản cho dự án đó.
 

Lythuong

New member
Tham gia
15 Tháng bảy 2021
Bài viết
7
ừa bây giờ mua nhà đất cẩn thận phải nhiều, tụi lừa đảo như mấy thằng cò (nghe cứ như con cò mồi vại), thấy tụi cò gặp tui sẽ nói thôi đi chỗ khác chơi dùm đi
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,705
Bài viết
8,990
Thành viên
678
Thành viên mới nhất
khanhqn

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });