Cách bảo vệ tài khoản Exness trước những hoạt động lừa đảo?

Khi công nghệ ngày càng tiên tiến, vấn đề gian lận, lừa đảo và tội phạm mạng ngày càng gia tăng. Đặc biệt, chúng tôi được biết những kẻ lừa đảo đã giả mạo làm đại diện của Exness, rồi liên hệ với khách hàng của chúng tôi nhằm tiếp cận dữ liệu cá nhân và tiền bạc của họ.
Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Exness là cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể, bao gồm việc đảm bảo an toàn cho thông tin của khách hàng.

Làm sao để biết rằng tôi đang bị nhắm đến?

Đại diện của Exness sẽ thường xuyên liên hệ với bạn dưới nhiều hình thức. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ tuyệt đối không có ai ở Exness liên hệ với bạn qua tin nhắn, email hay mạng xã hội để yêu cầu bạn cung cấp thông tin bảo mật tài khoản hoặc nhận dạng cá nhân, ví dụ như hỏi địa chỉ email đã đăng ký hay mật khẩu giao dịch của bạn.

Sau đây là một số biện pháp tối ưu giúp bạn ngăn ngừa các hoạt động trái phép trên tài khoản của mình:​

 1. Phải luôn để mắt đến máy tính hoặc thiết bị di động của bạn khi Khu vực Cá nhân đang mở. Hãy khóa màn hình hoặc đăng xuất khỏi Khu vực Cá nhân.
 2. Tuyệt đối không yêu cầu bất cứ ai tạo Khu vực Cá nhân Exness bằng tên của bạn.
 3. Tuyệt đối không chia sẻ các giấy tờ xác định danh tính cá nhân của bạn như căn cước công dân, hộ chiếu, v.v. với bất kỳ ai.
 4. Tuyệt đối không chia sẻ mã xác minh hoặc mã hỗ trợ của bạn với bất kỳ ai.
 5. Không chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, thẻ thanh toán, ví, địa chỉ tiền kỹ thuật số hoặc các phương tiện nhận tiền khác của một người mà bạn không biết.
 6. Không chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc phương thức thanh toán của một người mà bạn không biết.
 7. Tuyệt đối không mở bất kỳ đường liên kết nào từ các nguồn không xác định. Nếu một đường liên kết có vẻ đáng ngờ, bạn không nên mở đường liên kết đó dù chỉ để xác thực mối hoài nghi của mình, vì thông thường, chính đường liên kết là mối nguy hiểm.
 8. Không dùng chung với người khác số điện thoại di động và email mà bạn sử dụng để nhận mã xác minh.
 9. Chỉ sử dụng số điện thoại di động, thiết bị di động và email của riêng bạn để nhận mã xác minh.
Ngoài ra, tốt nhất là bạn không bao giờ nên chia sẻ mật khẩu của mình với người khác. Đồng thời, chúng tôi khuyến cáo bạn nên luôn cẩn trọng khi có người yêu cầu được biết mật khẩu của bạn hoặc gửi cho bạn đường liên kết thay đổi mật khẩu. Những kẻ lừa đảo này có thể có vẻ giống những chuyên gia và rất biết cách thuyết phục, thậm chí chúng có thể dùng hình ảnh thương hiệu (logo và khẩu hiệu) của Exness để tạo dựng vẻ hợp pháp.

Nếu bạn nghi ngờ rằng bản thân có thể là nạn nhân của một hoạt động lừa đảo, chúng tôi khuyến khích bạn chat trực tuyến với Exness hoặc gửi email tới địa chỉ [email protected]

Cần làm gì để tránh trở thành nạn nhân của hành vi lừa đảo?

Điều quan trọng nhất là bạn không phản hồi bất kỳ yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân hoặc thông tin bảo mật tài khoản nào.
Tin nhắn, email, hoặc tin nhắn mạng xã hội, kể cả các kênh nhắn tin như Telegram, cũng có thể trông như thể được gửi từ Exness. Tuy nhiên, nếu bạn bất ngờ nhận được tin nhắn từ chúng tôi, hãy áp dụng các mẹo sau để phán đoán xem tin nhắn đó có phải là thật hay không, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trong tin nhắn, email hoặc qua mạng xã hội, chúng tôi sẽ không bao giờ:​

 • Nói rằng chúng tôi phát hiện hoạt động đáng ngờ trong tài khoản của bạn.
 • Gửi bạn đường dẫn đến một trang web và yêu cầu bạn cung cấp các thông tin nhạy cảm (ví dụ như mật mã tài khoản hoặc mật khẩu giao dịch).
 • Đưa ra các ưu đãi tài chính hoặc cơ hội đầu tư.

Nếu có người liên hệ với bạn và tự nhận là nhân viên của Exness:​

 • Hãy dùng những thông tin trên để xác định xem tin nhắn đó có đúng sự thật không. Nếu đó là tin nhắn lừa đảo, hãy chặn số hoặc địa chỉ email rồi xóa tin nhắn đi.
 • Rời khỏi mọi kênh không chính thức của Exness trên Telegram, WhatsApp hoặc bất kỳ nền tảng nhắn tin và mạng xã hội nào.
 • Nếu bất ngờ có người gọi điện cho bạn, tự xưng là làm việc tại Exness và yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân và thông tin nhạy cảm, hoặc yêu cầu bạn nhấp vào một đường liên kết trong tin nhắn, hãy cúp máy và chặn số đó ngay.
 • Trong trường hợp bạn cho rằng đã lỡ chia sẻ các thông tin nhạy cảm như địa chỉ email đã đăng ký tài khoản hoặc mật khẩu giao dịch, vui lòng thay đổi mật khẩu này ngay lập tức.
 • Nếu bạn vẫn không chắc chắn về tính thật giả của một tin nhắn hoặc cuộc gọi đến, hãy liên hệ với Đội ngũ hỗ trợ Exness của chúng tôi.
Sau khi bạn báo cáo với Đội ngũ hỗ trợ, Exness sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin của bạn khỏi những kẻ lừa đảo.
Đây là các website chính thức của Exness:
https://exness.com/
https://www.ex-markets.pro/
https://exness-trading.info/

https://exness-trading.vn/
 

ForexITIG

Member
Tham gia
6 Tháng mười 2022
Bài viết
38
hiện tại, có một vài sàn fx đang tăng cường bảo vệ do mấy cái vụ hack tài khoản , nhiều khi cảm thấy phiền toái cũng do tụi ăn không ngồi rồi rình mò hacker. ai dza
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,870
Bài viết
13,267
Thành viên
704
Thành viên mới nhất
TungLe
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });