Cách giao dịch với màu sắc của hình nến hiệu quả với sàn Exness

ananhuynh92

New member
Tham gia
16 Tháng mười một 2021
Bài viết
5
Giao dịch với màu sắc của hình nến là một chiến lược đơn giản. Khi giao dịch, có 2 điều kiện mà bạn cần biết rõ trước khi mở một giao dịch có lãi, đó là thời gian và xu hướng.

Xác suất đúng của bạn có thể giảm do 2 điều kiện này. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo phương pháp này, bạn có thể kiểm soát một trong 2 điều kiện: thời gian. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn về chiến lược này.

Giao Dịch Với Màu Nến Là Gì?

Khi giá được hiển thị bằng biểu đồ nến Nhật Bản, chỉ có 3 màu: nến xanh (giá tăng), nến đỏ (giá giảm) và nến Doji - không có màu (giá mở cửa giống với giá đóng cửa).

Giao dịch theo màu nến có nghĩa là giao dịch dựa trên các tín hiệu nhất định (màu nến, các mẫu hình nến, chỉ báo). Bạn đưa ra dự báo có cùng màu với màu nến mà bạn cho rằng nó sẽ xuất hiện tiếp theo.

Nếu bạn dự đoán rằng màu nến tiếp theo là xanh lục, bạn mua một lệnh TĂNG. Nếu bạn nghĩ rằng thanh nến tiếp theo có màu đỏ, bạn mua một thanh XUỐNG. Thời gian hết hạn cho mỗi lệnh giống như khoảng thời gian nến của hình nến mà bạn nghĩ rằng nó sẽ xuất hiện.

Với biểu đồ hình nến 5 phút trong Exness, hình nến được tạo sau mỗi 5 phút. Khi thanh nến hiện tại sắp kết thúc sau 30 giây, bạn có thể đưa ra dự báo cho hình nến tiếp theo.

Bạn sẽ đặt thời gian hết hạn sao cho giống với thời gian hình nến bạn chọn để thực hiện dự báo kết thúc. Khi thanh nến hiện tại kết thúc, bạn mở lệnh (TĂNG hoặc GIẢM). Sau đó, bạn chỉ cần đợi màu của chân nến mà bạn chọn. Nếu bạn đúng, bạn sẽ có được lợi nhuận. Nếu bạn sai, bạn thua cuộc.

word-image-360.jpeg


Cách Giao Dịch Với Màu Sắc Của Thanh Nến

Bước 1: Chọn màu nến Nhật với thời gian đặt nến 5 phút.

Bước 2: Quan sát biểu đồ và tìm sự xuất hiện của các dấu hiệu giao dịch. Khi các dấu hiệu xuất hiện, bạn bắt đầu thiết lập giao dịch (thiết lập thời gian hết hạn và số tiền đầu tư).

Bước 3: Khi nến hiện tại kết thúc sau 30 giây và xuất hiện các dấu hiệu giao dịch, bạn điều chỉnh thời gian hết hạn giống với khung thời gian của nến mới. Chỉ tại thời điểm này, bạn có thể điều chỉnh thời gian hết hạn.

Bước 4: Tập trung và quan sát. Bạn bắt đầu quyền chọn khi giá tạo hình nến tiếp theo. Thời gian hết hạn của tùy chọn của bạn sẽ giống với thời gian của thanh nến đó.

Bước 5: Sau khi bắt đầu giao dịch, bạn chỉ cần đợi màu sắc của cây nến tiếp theo. Nếu dự đoán của bạn là đúng, bạn sẽ có được lợi nhuận. Nếu bạn sai, bạn sẽ mất khoản đầu tư.

Một Số Lưu Ý Khi Giao Dịch

Đảm bảo rằng bạn luôn có tín hiệu giao dịch

Đây là điều bắt buộc trong mọi chiến lược: Với chiến lược này, thời gian hết hạn bằng với thời gian của một thanh nến. Do đó, bạn nên giao dịch với những dấu hiệu đáng tin cậy. Ví dụ, khi giá chạm ngưỡng kháng cự và tạo hình nến. Tại thời điểm này, mức động và mức tĩnh xuất hiện để đây là dấu hiệu của giao dịch an toàn.

Luôn theo dõi biểu đồ giá thời gian thực: Để bạn có thể biết khi nào hình nến hiện tại sắp kết thúc sau 30 giây. Chỉ tại thời điểm đó, bạn có thể điều chỉnh thời gian giao dịch sao cho thời gian hết hạn giống với thời gian của một thanh nến.

Thực hiện một giao dịch chính xác: Đây là một lưu ý quan trọng. Nếu bạn nhanh hay chậm chỉ một giây, sự biến động của giá sẽ khiến dự đoán của bạn không còn đúng nữa.

Kết luận

Giao dịch với màu sắc của hình nến là một chiến lược hiệu quả nhưng nó cần sự tập trung và tư duy chính xác. Bạn cần luyện tập thường xuyên để nâng cao kỹ năng giao dịch của mình với chiến lược này. Khi bạn biết rõ về nó, bạn sẽ tạo ra nhiều cách chơi sàn exness hiệu quả dễ dàng hơn.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,870
Bài viết
13,267
Thành viên
704
Thành viên mới nhất
TungLe
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });