Cái kết của kẻ lừa đảo đầu tư kết bạn qua Zalo

Võ Châu

New member
Tui xài zalo lâu lâu tự dưng ở đâu ra ,mấy e xinh xinh kết bạn, nói chuyện 1 hồi rồi em ấy tư vấn có tham gia chơi sàn nọ kia không?
Oh! rồi tôi bảo có ... Và e ấy hướng dẫn tui đăng ký
Mỗi hôm em ấy hướng dẫn 1 công đoạn
Rồi e ấy nói đăng ký xong bên em tặng vào tài khoản của anh 1000 USD (rồi quy đổi ra tiền Việt)
Rồi e ấy tự chơi hộ ,khoảng 2 tuần em ấy bảo lãi của anh được 36 USD , anh liên kết thẻ ngân hàng rồi rút về, tưởng đùa ai ngờ đâu được gần 800k tiền Việt thật.
Rồi e ấy cho vào nhóm Zalo
Trong đó toàn chụp giao dịch nạp tiền toàn vài chục triệu không và tiếp nữa người này khen người kia cảm ơn ... đủ thứ tung hô luôn
Rồi bảo mình. Anh muốn lãi cao hơn anh nên nạp 2000 đô hoặc 3000 đô ,hàng tuần sẽ có lãi suất cao hơn
Tui mới nói hiện tại bây giờ chưa có xèn ko nạp được,em ấy nói anh vay mượn đâu nạp ít nhất 500 đô cũng được e hướng dẫn cách nạp cho. nhưng mình vẫn từ chối vì không có tiền.
Vì tui thấy mấy cái giao dịch nạp tiền toàn cắt chỗ số tiền ko có thời gian giao dịch hay ngày tháng tui nghi nghi. Rồi tôi có suy nghĩ rời nhóm Zalo em ấy sẽ hỏi ngay và đúng như dự đoán thì e ấy nhắn tin liền.
Hỏi tại sao anh rời nhóm vậy? Mình bảo tạm thời anh rời nhóm vì chưa có tiền khi nào có thì anh vào thế là từ đó ko thấy nc nữa ... thế là tự dưng mình có được khoảng 800k ah. Không biết có phải lừa đảo không nữa.
Ở đây Ae có ai chơi giống như mình rồi cho xin ý kiến ạ.
 

Ghét tiền 2022

New member
như vậy, cuối cùng thằng kia bị lừa mất tiền. Nay có dạng chơi lùa gà kiểu này. sao tk ngân hàng em chả có đứa nào chuyển nhầm hết vậy ?
 
Hướng dẫn mua bán tiền điện tử, Coin chi tiết
Giao dịch với VantageFX
Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,906
Bài viết
3,606
Thành viên
528
Thành viên mới nhất
mr Minh Sang
Bên trên