chubin

New member
Tham gia
22 Tháng mười 2021
Bài viết
24
"Cần bao nhiêu tiền để đầu tư chứng khoán ?” có lẽ là một vấn đề phổ biến của nhiều người mới tham gia thị trường. Để làm rõ vấn đề này, hãy theo dõi bài viết này nhé.

Đầu tư chứng khoán có cần nhiều tiền ?​

Câu trả lời là tuỳ. Định nghĩa về nhiều tiền của mỗi người là khác nhau. Sẽ có nhà đầu tư chuẩn bị một số tiền lớn đến vài tỷ hay vài chục tỷ để đầu tư chứng khoán, nhưng cũng có người tham gia thị trường chỉ vài chục triệu hay vài trăm triệu. Tuy nhiên, dù với số tiền như thế nào thì việc bạn tham gia thị trường và ứng phó ra sao mới là điều quan trọng. Các nguyên tắc về quản trị vốn, tỷ lệ cắt lỗ hay lãi không thực sự dựa vào số lượng tiền đầu tư mà phụ thuộc vào mục tiêu, phương pháp hay chiến lược riêng của mỗi người.
Tuy nhiên, nếu bạn có số vốn dồi dào cũng sẽ là lợi thế vì điều đó giúp cho bạn tăng khả năng gồng lỗ với các trường hợp rủi ro xảy ra, từ đó tạo ra cơ hội tồn tại và kiếm lợi nhuận trở lại. Đảm bảo về vốn là điều khá quan trọng, thực tế cho thấy nhiều trường hợp vì vốn mỏng hay phương pháp quản trị vốn không tốt - khi rơi vào tình hình xấu thường không chống đỡ nổi và trở nên tay trắng.
Bài học rút ra :
Đảm bảo vốn để phòng ngừa rủi ro rất quan trọng. Nhưng điều quan trọng hơn khi đầu tư chứng khoán là phương pháp quản trị vốn trong từng hoàn cảnh của bạn.
 

Tào mạnh mồm

New member
Tham gia
10 Tháng hai 2023
Bài viết
6
Không cần nhiều tiền để đầu tư chứng khoán tại Việt Nam, tuỳ vào mục đích ông thôi và chiến lược đầu tư của bạn. Nếu ông muốn đầu tư trong lớp cổ phiếu, thử bắt đầu với số tiền tối thiểu và tăng dần sau đó. tìm hiểu và cân nhắc mức rủi ro của mỗi sản phẩm đầu tư trước khi quyết định đầu tư và hãy chỉ đầu tư sẵn sàng mất. Chấm hết
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,708
Bài viết
8,993
Thành viên
678
Thành viên mới nhất
khanhqn

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });