Cẩn thận trò BACCARAT và mấy khoá học BCR, Trade coin

Phú quý 95

New member
Tham gia
9 Tháng một 2022
Bài viết
1
CẢNH BÁO SCAM!!!!
Kêu gọi anh em dính cú lừa BPK, khoá học trade coin, khoá học BCR, gom quỹ mua Private. Các vụ lừa đảo là đầu tư đa cấp BPK độ đâu vài chục tỷ, Khoá học trade K1 1600$, K2 2600$ và khoá học BACCARAT K2 5000$, K3 6000$. Kêu gọi góp vốn mua Private các kèo CSPR, CERE, ATLAS rồi ủm luôn không trả. Chúng còn tổ chức thêm kêu gọi quỹ đầu tư cá nhân 2triệu$ và khoá học BACCARAT K4 học phí 8000$ nhưng đã bị phát giác nên đã đổ bể.

Với tư cách là thành viên khoá BACCARAT người đã bị nó lừa mất hơn 20.000$ nhưng không là gì so với các anh chị trong khoá khi mà người thiệt hại nặng nhất lên tới 150.000$ thì mình sẽ bóc trần các chiêu trò lừa gạt của chúng nó!

Lợi dụng mùa coin uptrend rình mò ở một số group xem trộm kèo rồi livestream bắn kèo cho mọi người để thu hút cộng đòng về cái chuồng gà của nó, nó sẽ call kèo chục con con nào ăn thì tung hô con nào thua thì im re lặn mất dạng như CWS chia 10, Rari chia 5, Tribe chia 6, REL chia 8 còn cả đống ko nhớ hết…. và đặc biết là con hàng BPK dự án Bitpayking đã làm cho bao gia đình tan nát với lời hứa hẹn x5 x10 và gía trị bây giờ đang = 0
Trong team k3 có nhiều anh chị phải bán cả nhà ra ở trọ vì tin tưởng nó ( Dự án tiềm năng nhưng ở VIỆT NAM chỉ có mình nó giới thiệu PR livestream hay buổi offlive nào cũng nhắc về BPK) anh em khi đăng kí học BCR thì điều kiện đầu tiên để học là đã đầu tư BPK mọi người có thể xem bằng chứng bên dưới.
Còn nói về khoá học lừa đảo BACCARAT thì đây đúng là cú lừa thế kỉ với vỏ bọc vô cùng hoàn hảo.
Học phí khoá học này là 5000 cho K2 và 6000 cho K3 làm thế nào để nó khiến mọi người bỏ ra ngần ấy tiền?
  • Sử dụng các video cũ từ Revolution đã có kết quả biểu diễn cho ae xem
  • Thành lập một lũ chim lợn chó đẻ đánh vào tâm lí ae trong group phỏng vấn, baì đăng tuyển học viên
  • Chỉnh sửa lịch sử trên evolution khi live với ae thì cháy tài khoản bảo đen lúc sau thấy up lên group vừa x tài khoản có hôm up lên ăn cả 43.000$ gần tỷ bạc ( Xạo ***)
  • Tuyển học viên hứa hẹn là sẽ trả lại học phí nếu không đánh được ( Cam đoan ở Việt Nam này một mình nó dám lam)
Hứa hẹn rằng đây là môn học kiếm tiền theo phút rằng sau 6 tháng đến 1 năm ae sẽ kiếm được 1 ngày vài trăm $ đến vài nghìn $ là chuyện hết sức đơn giản
Để rồi bây giờ 1 năm thì sao hơn 30 con người không kiếm được đồng bạc nào còn bị âm thêm vốn vài nghìn $
Khi ae nhận ra điều gì đó yêu cầu nó live thực chiến thì trốn tránh, có chị gái vì bức xúc quá nói nó mấy câu nó đá ra khỏi group (nó tức quá chửi bằng cái acc chim lợn nó lập ra )))))))
Quá trình sau đó trong vòng 3 tháng nó đánh live cho ae xem dk 6 buổi thì đều không ăn nổi đến tháng vừa rồi khi ae góp quỹ 85 triệu VDN cho nó đánh thì cháy trong 3 ngày trong khi hôm trước còn up lịch sử đánh ăn cả tháng.
Và bây giờ khi ae đồng loạt đòi nó trả lại học phí thì nó lươn lẹo đủ đường rồi đã lặn mất tăm ôm một đống tiền mồ hôi xương máu của ae hưởng thụ!
Mọi bằng chứng về điều kiện tuyển học viên, chỉnh sửa code trên Evolution, đánh cháy tài khoản học viên đều có ở bên dưới mọi người xem sẽ rõ!

Ngoài ra còn các nhân vật lớn trong giới FX,Crypto liên quan còn có bác Thực Bang chủ FXNV và CVC anh em một phần cũng vì tên tuổi của các bác mà dính vào thằng này nên nếu các bác không liên quan cũng là nạn nhân thì hãy đứng ra nói 1 câu công bằng và share nó lên cộng đồng của các bác để anh em biết mà tránh vì như hình bên dưới thì các bác cũng tâng bốc nhiệt tình lắm đấy!!!

Mọi người đọc được bài viết này xin một live + 1 share để người người nhà nhà tránh xa nó tránh xa khỏi mất mát đau thương nhé!!!!!!
Thân gửi những người thầy đức độ có Tâm có Tầm nhưng sống như lol )))))) Sống trên đời để đức cho con cái nhé, ăn 1 lần rồi ráng đi cải tạo lại cái mặt chứ để y vậy người ta gặp người ta chọi c** cho đấy!!!!
Ngoài ra thì trong nhóm đã cho người đi điều tra địa chỉ nhà rồi toàn là giả thôi.
 

Có thể bạn quan tâm

Người trợ lý
Moderator ZHN
Tham gia
20 Tháng sáu 2023
Bài viết
106
Cần cẩn thận khi chơi baccarat vì đây có thể là một trò chơi đấu cược hai bên cao. Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể mất nhiều tiền mà không gian nhận ra được nó. Nếu bạn thấy rằng bạn đã bắt đầu phải tốn nhiều tiền quá nhanh thì hãy dừng lại.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,545
Bài viết
8,826
Thành viên
676
Thành viên mới nhất
Quyetxuan
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });