Cẩn thận với các vị trí Mua (Long) trên Crypto

TẢN MẠNG TIN TỨC - CẨN THẬN VỚI VỊ THẾ "LONG"
  1. Vụ Hack lớn nhất lịch sử Crypto với giá trị bị hack lên tới 611 triệu Biden tệ. Nạn nhân chính là Poly Network đã thông báo trên kênh Twitter rằng nền tảng gặp phải một vi phạm bảo mật nghiêm trọng. Địa chỉ ví mà hacker chuyển tiền vào để tạm giữ đã được xác nhận và dự án đề xuất các sàn giao dịch hỗ trợ chặn địa chỉ này.
  2. Hãy cẩn thận với vị thế "Long": Ki-Young Ju, người sáng lập công cụ phân tích tiền điện tử CryptoQuant, cảnh báo trong một tweet rằng: “Tỷ lệ cá voi BTC trên sàn giao dịch (MA 72 giờ) đạt 90%. Đó là mức cao nhất kể từ tháng 2/2020 trước khi dump hàng loạt. Đừng sử dụng quá nhiều đòn bẩy cho vị thế long của bạn. Hãy cẩn thận”.
  3. Bholdus chính thức trở thành đối tác của Kambria (Angel investor của Elsa, Lixibox, Genetica,..). Trong bài công bố trên website, Kambria có nêu rõ: “Kambria vinh dự khi giới thiệu Bholdus là một trong những dự án blockchain mới và tiềm năng. Hai bên sẽ khai thác các giá trị hợp tác như: tham gia vào các hoạt động thúc đẩy thương hiệu, cung cấp các nội dung giáo dục cho cộng đồng, etc..."
  4. HNT (Helium) bán thành công 111 triệu đô la token cho nhiều nhà đầu tư, bao gồm cả gã khổng lồ Andreessen Horowitz. Làm giá trị token này tăng trưởng 40% từ 14$ lên 18$ sau thông báo gọi vốn thành công.
  5. Messi chính thức đầu quân cho Paris Saint Germain ( PSG) khiến tiền mã hóa của PSG tăng trưởng gấp đôi trong thời gian ngắn
Crypto News
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,705
Bài viết
8,990
Thành viên
678
Thành viên mới nhất
khanhqn

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });