Cầu nối Rainbow Bridge của Aurora hoạt động trở lại

rainbow-bridge-aurora.png

Cầu nối Rainbow Bridge của Aurora hoạt động trở lại
Vào ngày 11/02, blockchain Aurora đã cho tạm dừng các hoạt động giao dịch thông qua cầu nối Rainbow Bridge, được xem như một biện pháp phòng ngừa do những lo ngại xoay quanh hệ thống bảo mật của giải pháp cross-chain này.
Mới đây, Alex Shevchenko, Giám đốc điều hành của Aurora, đã thông báo với người dùng rằng đã có thể truy cập Rainbow Bridge trở lại, cùng với tuyên bố không có tài sản nào bị mất trong thời gian bảo trì.
Ông cho biết:​
The Rainbow Bridge operations has been fully restored. One can execute new transfers as well as finalise the ones that has been started before the pause.
In-depth review of the issue to follow. https://t.co/hZOfXpiOOZ
— Alex Shevchenko
🇺🇦
(@AlexAuroraDev) February 12, 2023
“Các hoạt động của Rainbow Bridge đã được khôi phục hoàn toàn. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch mới cũng như hoàn tất các giao dịch đã thực hiện trước khi cầu tạm ngưng.”​
Aurora cũng đang tiến hành đánh giá toàn diện để đảm bảo tính ổn định và an ninh của Rainbow Brigde. Theo Shevchenko, một báo cáo chi tiết về vấn đề này sẽ sớm được công bố.
Đây không phải là lần đầu tiên Aurora chủ động ngăn chặn những phát sinh xảy đến cho hệ thống. Vào tháng 04/2022, Aurora đã trao khoản tiền bug bounty trị giá 6 triệu USD cho những hacker mũ trắng vì một phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng. Dự án sau đó còn tuyên bố đẩy lùi thành công một âm mưu tấn công vào tháng 05/2022.
Rainbow Bridge được quản lý bởi đội ngũ phát triển Aurora, cho phép người dùng chuyển token giữa các blockchain Ethereum, Aurora và Near. Hiện cross-chain này đang nắm giữ tổng giá trị tài sản crypto trị giá hơn 250 triệu USD.
Mảng cross-chain đang được xem là một “gót chân Achilles” của thị trường tiền mã hóa khi liên tiếp ghi nhận các vụ tấn công nghiêm trọng trong năm 2022, với thiệt hại lên đến gần 1,5 tỷ USD.​
Coin68
 
Giao dịch với VantageFX
Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,906
Bài viết
3,606
Thành viên
528
Thành viên mới nhất
mr Minh Sang
Bên trên