CEO, Mentor, Chuyên gia đọc lệnh: Công thức sống và làm việc của chúng

Duatin

Member
Tham gia
30 Tháng sáu 2021
Bài viết
31
Đây không cần phải dài dòng đi vào luôn toàn bộ thời khoá biểu công thức sống và làm việc của các CEO, Mentor, Chuyên gia đọc lệnh:
- Sáng -8h: Lên FB viết một vài câu nói chào ngày mới, kéo tương tác, chúc nhau, hạnh phúc...
- 9h30: Chụp ảnh tổng kết chốt lãi ngày hôm qua rồi khen nhau tuyệt vời, cảm ơn đội nhóm hệ thống, khoe hoa hồng
-12h30-13h: Up ảnh đồ ăn trưa sang chảnh, cộng với mấy câu nói triết lý nhân sinh, học làn người ăn cắp trên mạng mà ko bao giờ ghi nguồn,
-15h-16h: spam bài vào các hội nhóm tài chính, kiếm tiền online bằng công thức: hôm nay đã giúp người này kiếm tiền, người kia có thu nhập, đi " trao giá trị" giúp đỡ người khác,.....vào mấy cái bài đăng của bọn khác trong team cmt cám ơn, chúc mừng điên đảo.
- 19h-19h30: chọn 1 cái ảnh thật đẹp của bản thân, như là ngồi ghế chủ tịch, mua sắm ở nơi sang chảnh, ngồi vô lăng ô tô, tay cầm cọc tiền, nằm ở giường vs đống đồ đắt tiền, hoặc là đang cầm bút chỉ vào bảng cho mấy thằng ở dưới nhìn....xong viết mất cái caption như là người thành công, đẳng cấp cao
- 22h00: tối lên tik tok, fb livestream trade Bo, toàn tài khoản marketing, có tk thực thì cũng rén rén vài lệnh còn toàn ngồi mõm gạ người ta vào kèo ... thỉnh thoảnh có thằng nào mua dc cái đồ gì đắt như đồng hồ, nhẫn, ip 13, ô tô thì cả group lao vào viết bài chúc mừng, mỗi ông lên thay nhau chụp cả chục cái ảnh, nhìn đoàn kết lắm, anh em xã đoàn mạnh lắm.

Đấy ông nào mà fb có những thằng như này làm bạn bè thì cứ để ý mà xem. 10 ngày như một, hiệp hội lùa gà tầm cỡ quốc gia chỉ có mấy bài này thôi, làm đi làm lại bao năm.
Và thế là mấy con gà ngây ngây thơ thơ lao vào, nộp tiền, lập tk, chả ông nào sống nổi 1 tuần .
Haizzz! Tui nói có đúng không các Chuyên gia đọc lệnh chúa tể? Chuyên gia đọc lệnh ông hoàng thổi nến? Nữ hoàng thổi nến? Nữ hoàng thổi nến chuyên gia đọc lệnh? Ông hoàng đọc lệnh chúa tể? Chuyên gia đọc lệnh ông hoàng tỉa nến?
Thật đáng buồn 😢
 

Soyjak

New member
Tham gia
7 Tháng tư 2022
Bài viết
12
Các cán bộ mặc vest đi oto check in sang chành dạo này cũng chuyển nghề hết rồi :ROFLMAO:
 

Bacphi88

Member
Tham gia
15 Tháng mười một 2021
Bài viết
37
Ví dụ khi bạn có nhiều tiền thì nó trở nên quá bình thường và không cảm giác thành tựu gì nữa nên khoe mõe là chuyện khó xảy ra nhưng một thằng chưa có tiền thì ngày tối chia sẻ mấy bài về tự do tài chính, khởi nghiệp, đầu tư, rồi làm bản thân như kiểu năng động, tích cực,....
- Mấy ông đăng bài lãi chốt sáng, chiều mỗi ngày. Thật ra ở phòng trọ và ăn mì tôm.
- Mấy ông cỗ cãi nhau về pp, triết lí trade trên mạng suốt ngày thật ra là mấy ông thua lỗ sml đang rút kinh nghiệm hoặc đang giai đoạn tìm hiểu về pp, triết lí nào đó. ví dụ: E từng thấy nhiều ông challenge quỹ cháy suốt nhưng 1-2 tiếng sau rút ra triết lí gì đó và ghi một xớ dài trên mấy nhóm telegram về chăn nuôi heo rồi suy ra triết lí trong forex =)))
- Mấy ông làm clip dạy học trên youtube. Phần lớn trade dở vl và việc làm clip chỉ là đòn bẩy để kêu gọi vốn hoặc bán khóa học. Tìm hiểu sẽ thấy nhiều ông trader youtuber có tiếng ở VN cháy sml vốn kêu gọi cả 500k đô đến gần 1 triệu đô rồi.
- Mấy ông đăng history kiểu winrate 80-90% rồi thể hiện các thứ phần lớn cũng dạng thua lỗ sml rồi lâu lâu dc vài kèo ngon xong lên thể hiện các thứ xong lúc thua lỗ sml thì núp đâu đó.
Nói chung phần lớn sẽ như vậy. Sẽ có những bác siêu nhân thì ko phải trong số này =)))
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,705
Bài viết
8,990
Thành viên
678
Thành viên mới nhất
khanhqn

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });