ChatGPT lạc quan về dự đoán giá Wall Street Memes – Liệu nó sẽ đạt mốc 1 đô la trước Dogecoin?

Dự đoán Bitcoin năm 2023Wall Street Memes (WSM) đã trở thành 1 trong những ngôi sao meme coin đột phá của năm 2023, và chỉ trong vòng hơn 3 tháng, nó đã huy động được hơn 25 triệu đô la trong sự kiện bán trước.

Hiện tại, đội ngũ phát triển của Wall Street Memes đang chuẩn bị cho việc niêm yết WSM trên một số sàn giao dịch vào cuối tháng 9. Do đó, ChatGPT đã cân nhắc nhận định của nó về việc ảnh hưởng của các sự kiện niêm yết lên giá token WSM.

ChatGPT cũng đã đưa ra một dự đoán táo bạo về việc xem xét khả năng WSM có thể đạt được cột mốc 1 đô la trước đồng meme coin lớn nhất thế giới là Dogecoin hay không.

Bán trước Wall Street Memes đang trong giai đoạn cuối cung khi mà sự cường điệu về Token WSM đang ngày càng tăng


Wall Street Memes nổi lên một cách đáng chú ý vào tháng 5 vừa qua và tự định vị mình là một meme coin hoàn toàn mới đang tìm cách tận dụng phong trào giao dịch bán lẻ đang phát triển.


Nắm giữ một cộng đồng gắn kết với hơn 1 triệu người theo dõi trải rộng trên khắp các kênh truyền thông mạng xã hội như X (trước đây là Twitter) và Instagram, Wall Street Memes thu hút hơn 40 triệu lượt tiếp cận mỗi tháng.

image002-11.jpg


Sự ủng hộ to lớn này là chất xúc tác chính cho sự thành công của đợt bán trước Wall Street Memes presale và hiện đang trong giai đoạn cuối cùng.

Trong giai đoạn này, các nhà đầu tư có thể mua token WSM với giá 0,0337 đô la trước khi chúng ra mắt thị trường mở vào ngày 27 tháng 9. Điều này có nghĩa là chỉ còn 7 ngày nữa cho những ai muốn trở thành một phần của dự án đang gây tiếng vang Wall Street Memes ở mức giá thấp hiện tại.

Nhiều người ủng hộ dự án từ lúc ban đầu tin rằng đầu tư vào WSM ở giai đoạn này có thể tạo ra mức sinh lời đang kể vì ông trùm công nghệ Elon Musk thỉnh thoảng tương tác với Wall Street Memes trên Twitter.

WSM cũng đã thu hút sự quan tâm của nhiều người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trong thị trường tiền điện tử bao gồm cả Satoshi Stacker, người đã suy đoán rằng đây có thể là “meme coin tiếp theo sẽ thành công một cách nhanh chóng”.

Lợi nhuận Staking của WSM nhắm mục đích khuyến khích việc nắm giữ dài hạn


Điều thú vị là những người tạo ra Wall Street Memes hướng đến việc làm WSM khác biệt so với hàng nghìn meme coin khác bằng cách tung ra giao thức staking với lợi nhuận cao cho các chủ sở hữu token.

Theo bảng điều khiển staking của Wall Street Memes, hơn 343 triệu token WSM đã được khóa và những người nắm giữ các token này đã có thể thu được lợi suất mỗi năm là 58%.

Lợi suất staking ấn tượng này không chỉ khuyến khích việc nắm giữ lâu dài mà còn tạo ra sự ổn định cho nguồn cung token, có khả năng làm giảm biến động giá sau khi niêm yết.

Với việc hầu hết các meme coin đều bị chỉ trích vì thiếu các tiện ích thì tính năng staking của Wall Street Memes giúp mang lại lợi ích hữu hình cho những người nắm giữ.

Về dài hạn, sách trắng của Wall Street Memes đã thể hiện lộ trình của đội ngũ phát triển trong tương lai, bao gồm các kế hoạch ra mắt một “cộng đồng được kiểm soát” (gated community) độc quyền dành cho những người nắm giữ WSM.

Lộ trình này thậm chí còn đề cập đến mục tiêu của nhóm là đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la – một mục tiêu sẽ củng cố vị thế của WSM và làm cho token này trở thành một trong những meme coin lớn nhất thế giới.

ChatGPT dự đoán WSM có thể tăng vọt hơn 1.600% vào cuối năm 2023


ChatGPT – Chatbot của OpenAI, đã cân nhắc về quỹ đạo giá tiềm năng của Wall Street Memes trong những tháng tới.

ChatGPT cũng lưu ý rằng các tương tác trước đây với Elon Musk và sự chứng thực của người có tầm ảnh hưởng có thể kích hoạt mức độ lan truyền và nhu cầu cao hơn cho token này.

Nếu xem xét tất cả các yếu tố này, ChatGPT tin rằng WSM thực tế có thể giao dịch trong khoảng từ 0,20 đô la đến 0,60 đô la vào cuối năm 2023.

Nếu nó đạt đến mức cao nhất trong phạm vi này, điều đó đồng nghĩa với việc WSM sẽ thể hiện mức tăng đáng kể là 1.680% so với mức giá bán trước hiện tại.

Điều thú vị là, khi được hỏi liệu WSM có thể đạt mốc 1 đô la trước Dogecoin hay không, ChatGPT thừa nhận rằng đó là một dự đoán táo bạo, nhưng có thể xảy ra trong những điều kiện phù hợp.

Sự phản hồi lạc quan này sẽ được chào đón bởi các nhà đầu tư WSM ban đầu, những người đã đặt niềm tin vào dự án và hy vọng sẽ chứng kiến được mức lợi nhuận đáng kể từ khoản đầu tư của họ.

Truy cập bán trước Wall Street Memes​

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.


7 lời dành cho NEWBIE (hay OLDBIE) HOLDER trong thị trường Crypto


 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,621
Bài viết
8,585
Thành viên
568
Thành viên mới nhất
VPS Topten

Bạn chưa đọc

Bên trên