Chỉ số PMI ngành sản xuất của Caixin tại Trung Quốc phục hồi lên 51,6 hơn dự kiến

Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) ngành sản xuất của Caixin tại Trung Quốc phục hồi trở lại đạt 51,6 vào tháng 2 so với mức 50,2 dự kiến và mức 49,2 trước đó, nhờ sản lượng, số lượng đơn đặt hàng mới và việc làm gia tăng.
Wang Zhe, Chuyên gia kinh tế cấp cao tại Caixin Insight Group cho biết: “Hoạt động sản xuất phục hồi khi làn sóng lây nhiễm Covid-19 gần đây nhất lắng xuống”.
Wang cho biết thêm: “Cả cung và cầu sản xuất đều mở rộng vào tháng trước, khi sản xuất dần trở lại bình thường trong khi nhu cầu trong nước và bên ngoài đều được cải thiện sau sự thay đổi chính sách Covid”.
AUD/USD dừng các đợt giảm trên 0,6700
Dữ liệu PMI ngành sản xuất của Trung Quốc lạc quan đã hỗ trợ đồng Đô la Úc, vì AUD/USD đang dừng các đợt giảm do dữ liệu Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Úc gây ra để giao dịch đi ngang ở mức 0,6726, tại thời điểm viết bài.
Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.
Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.
FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.
Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.
FXstreet
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,906
Bài viết
3,606
Thành viên
528
Thành viên mới nhất
mr Minh Sang
Bên trên