Chia sẻ MTrade lừa đảo từ 1 nạn nhân lớn tuổi

Bài viết dưới đây mình chia sẻ từ 1 nạn nhân của sàn MTrade. Bác đã 50 tuổi rồi mà tụi nó còn không tha...
---
Chào tất cả quý anh chị,
Tôi Tên Kh** và năm nay đã 50t. Thật xấu hổ khi viết lên đây những điều như thế này. Đầu già 2 thứ tóc còn bị con nít dụ vào nơi mình chưa hiểu.
Mình được tư vấn đầu tư ngành này ở broker MTra** có chi nhánh ở nguyễn hữu thọ quận 7 và thua lổ 5 000$. Chạy luôn nhưng lại tới cái hạn khác
Tầm tháng 7 thì có cô gái zalo tên Hà L*** ở thương hiệu Uki** tư vấn và nói mình đầu tư, thời dịch dả mình đã từ chối vì bao nhiêu tiền đổ vào công ty để mà xoay sở mùa dịch. Cô ấy hầu như ngày nào cũng nhắn tin và cam kết với tôi lợi nhuận chắc chắn, cam kết lợi.

Tôi cũng không mặn mà nhưng với sự cam kết kì này cũng như cô ấy kêu tôi chuyển tiền cá nhân để đảm bảo không lổ. Phần cty đang không thuận lợi thôi thì đầu tư kiếm ít lợi nhuận với sự cam kết đó.
Tôi đã nghe lời cô ấy đi vay tiền vào trade ngắn hạn nhưng tài khoản là do cô ấy trade, tiền là cô ấy nhận. Thế là 29/7 tôi vay tiền chuyển cho cô ấy 234tr( 2 lần chuyển: 1 lần 230tr, 1 lần 4tr ) qua tài khoản NGUYỄN THỊ A* Số tk: **** chi nhánh nguyễn hữu thọ Đà nẵng. Cô ấy quản lý tài khoản của tôi và tới chưa đầy 3 ngày đã mất hết số vốn của tôi.
Tôi nhắn tin gọi thì nhận câu trả lời là do thị trường trong khi đây là sự ủy thác tiền tôi chuyển cho cô ấy chứ không phải tôi tự đầu tư. Hơn nữa cô ấy chửi tôi là "sao thấy nguy hiểm không biết cắt lệnh"
Dù tôi nhiều lần nói giao dich vậy nguy hiểm quá nhưng cô vấn kêu để bình tĩnh --> kết quả là cháy tài khoản.
Tôi thừa biết đi đầu tư thua thì chịu nhưng đây là sự cam kết và nhận tiền ủy thác chứ còn tôi trade tôi thua thì tôi sẽ chẳng kêu ca với ai. Ngu thì chịu
Tôi vừa gây với cô bên Uki** thì anh bên Mtra** lại nhắn tin, xuất hiện như ông bụt với nhả ý giúp tôi gỡ gạt và kêu tôi vay thêm 5000$. Và tôi xác định thì 2 sàn này là chung 1 gốc rồi. Cho em tôi coi thì nó bảo bọn này lừa rồi không phải sàn uy tín.
Sau khi biết mình bị lừa và lừa ở chế độ "đá banh" thì thực sự rất shock và tôi đã làm đơn tố cáo Công an Đà Nẵng về hành vi này. Đầu tư này thì ai mà xử, tôi biết nhưng lừa đảo bằng lôi kéo nhận tiền qua tài khoản cá nhân số tiền lên đến vài trăm triệu thì đã truy tố được rồi.
Tôi viết lên là để mọi người né những con người như thế này và những sàn như thế này.
---
Thời dich bệnh sống chết nhẹ như mây mà còn gặp bọn đầu trâu mặt ngựa dồn người ta vào chỗ khốn cùng.
Bổ sung thêm tên MtradeGlobal
Với lại nếu check thông tin ở đây các bạn sẽ thấy người ta đã cảnh báo MTrade Global rõ là lừa đảo từ trang:
Chia sẻ MTrade lừa đảo
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

An hạ xuyên

New member
Tham gia
16 Tháng năm 2022
Bài viết
16
Tỉnh táo lên các bạn trẻ, tư tưởng người ta cho miếng ăn sẵn là không có đâu. Ae bạn bè quý mến nhau đã giúp nhau được chưa mà đòi thiên hạ giúp mình kiếm tiền.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,834
Bài viết
13,207
Thành viên
704
Thành viên mới nhất
TungLe

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });