Chính phủ Hoa Kỳ phạt TikTok vì thu thập dữ liệu bất hợp pháp

Chính phủ Hoa Kỳ phạt TikTok vì thu thập dữ liệu bất hợp pháp

Các cơ quan quản lý liên bang đã phạt ứng dụng truyền thông xã hội Musical.ly hiện được gọi là TikTok của Trung quốc đến 5,7 triệu đô la vì thu thập bất hợp pháp tên, địa chỉ email, hình ảnh và địa điểm của trẻ em dưới 13 tuổi. Đây là một hình phạt nghiêm trọng đối với hành vi vi phạm luật quyền riêng tư của trẻ em của quốc gia.

Khoản tiền phạt là kết quả phán quyết Ủy ban Thương mại Liên bang trên TikTok, về các cáo buộc thu thập dữ liệu bất hợp pháp về trẻ em.

Hiện nay, FTC cho biết TikTok đã có 65 triệu người dùng đăng ký tại Hoa Kỳ và đây là một ứng dụng miễn phí phổ biến thứ 4 và thứ 25 trên các thiết bị của Google và Apple.

* FTC Guardian là một dịch vụ tập trung vào việc giúp bạn duy trì và tuân thủ FTC & GDPR và được bảo vệ đầy đủ. Và ngay bây giờ, công ty đang cung cấp một khóa đào tạo miễn phí để cung cấp cho bạn kiến thức, thông tin và hướng dẫn mà doanh nghiệp phát triển liên quan đến internet cần biết, để tránh gặp rắc rối với Ủy ban Thương mại Liên bang và các nguyên tắc GDPR mới.

Dưới đây là những gì mà FTC Guardian hướng dẫn trong khóa đào tạo:

  • Ví dụ thực tế về có thể các doanh nghiệp không nghĩ rằng họ gặp rủi ro, nhưng đã bị FTC chỉ điểm và không bỏ qua cho dù doanh nghiệp không hề biết tới.
  • Cách tránh yêu cầu FTC khi thu thập khách hàng tiềm năng bằng biểu mẫu Optin.
  • 3 Sai lầm trong chính sách bảo mật mà mọi nhà tiếp thị kỹ thuật số đang mắc phải và tại sao bạn lại tham gia vào FTC Crosshairs. Và nhiều hơn nữa…
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,481
Bài viết
8,441
Thành viên
566
Thành viên mới nhất
HoSongBich

Bạn chưa đọc

Bên trên