"Choáng" với bản xa xỉ của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, giá 1 tỷ đồng

Mới đây, Caviar đã tiết lộ phiên bản sang trọng của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, được trang trí bằng các loại ngọc quý với chi tiết hộp sọ cực “ngầu”.

Dòng smartphone có màn hình gập lại của Samsung sẽ được công bố vào tuần tới. Dù chúng chưa được nhà sản xuất giới thiệu chính thức nhưng hãng chế tác đồ xa xỉ của Nga – Caviar đã tiết lộ bộ sưu tập Skull Collection cho Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3.

"Choáng" với bản xa xỉ của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, giá 1 tỷ đồng - 1


Galaxy Z Flip 3 Catrina Calavera.

Phiên bản Galaxy Z Flip 3 Catrina Calavera đặc biệt khắc họa chi tiết hộp sọ Catrina Calavera nổi tiếng với tổng cộng 419 viên đá nhiều màu rực rỡ. Chi tiết này dựa trên tác phẩm nghệ thuật của danh họa Diego Rivera. Chiếc Galaxy Z Flip 3 của Caviar được đính nhiều hạt kim cương, hồng ngọc, ngọc bích và ngọc lục bảo, vàng trắng 18k cùng một trong hai thiết kế đầu lâu mang tính biểu tượng.

Mặt khác, chiếc Galaxy Z Fold 3 Ragnarok có thiết kế mặt lưng màu đen với chiếc đầu lâu rực lửa - biểu tượng của vua lửa vùng Scandinavia, người khổng lồ Surt. Thân máy được làm bằng titan đen trong khi chi tiết hộp sọ sử dụng chất liệu titan bóng với điểm nhấn là đôi mắt bằng 2 viên hồng ngọc.

"Choáng" với bản xa xỉ của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, giá 1 tỷ đồng - 3

Galaxy Z Fold 3 Ragnarok.

Đặc biệt, Caviar sẽ chỉ bán 99 chiếc Galaxy Z Fold 3 Ragnarok với mức giá 10.770 USD (tương đương 247,1 triệu đồng). Trong khi đó, Galaxy Z Flip 3 Catrina Calavera nạm đá quý sẽ có giá đáng kinh ngạc là 46.460 USD (khoảng 1 tỷ đồng) với số lượng chỉ 20 chiếc. Caviar chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng, PayPal, Apple Pay và Bitcoin.

Dự kiến, các phiên bản xa xỉ này sẽ được “lên kệ” sau khi Samsung công bố chính thức các phiên bản thường của Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3 vào tuần tới - ngày 11/8 trong sự kiện Galaxy Unpacked phát trực tiếp.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,839
Bài viết
13,212
Thành viên
704
Thành viên mới nhất
TungLe

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });