Chuyển động Crypto 24h trong tuần

Chuyển động Crypto 24h trong tuần

SHIBA INU CÔNG BỐ BLOCKCHAIN RIÊNG MANG TÊN SHIBARIUM​

Chỉ mới đây, đội ngũ phát triển Shiba Inu đã ra mắt trang web thông báo riêng cùng với đó là một công bố đáng chú ý: Năm 2022 sẽ xuất hiện layer 2 / blockchain của riêng SHIB mang trên Shibarium và dự định chuyển toàn bộ mạng lên blockchain đó.
Không chỉ vậy, Shiba Inu cũng sẽ tung ra đồng tiền stablecoin của riêng họ có tên SHI và chạy phí gas bằng cách sử dụng token BONE. Bước vào năm 2022, có thể thấy Shiba Inu đang rất coi trọng việc phát triển hệ sinh thái của mình, đem đến nhiều hy vọng cho nhiều holder của SHIB rằng năm nay sẽ chứng kiến một ATH mới của memecoin này.

THỊ TRƯỜNG BLOCKCHAIN GAME CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN ÔNG LỚN SQUARE ENIX​

Studio lừng danh Square Enix với những tựa game đình đám như Final Fantasy, Dragon Quest,… vừa đưa ra những tuyên bố mới nhất về dự định đầu tư mạnh vào các trò chơi “phi tập trung” vào năm 2022. Cho rằng đây sẽ là xu hướng chính của game trong tương lai, chủ tịch của Square Enix hoan nghênh sự phổ biến ngày càng tăng của các trò chơi trên nền tảng blockchain và để ngỏ khả năng sẽ phát hành token riêng trong tương lai.

Mặc dù việc các nhà phát triển game tiến vào thị trường blockchain và NFTs vẫn đang gây ra nhiều phản ứng khá trái chiều, nhưng không thể phủ nhận xu hướng này đang trên đà bùng nổ khi đã thu hút thành công rất nhiều khoản đầu tư đáng chú ý trong năm 2021.

VITALIK BUTERIN GỌI BITCOIN CASH LÀ MỘT “THẤT BẠI”​

Trong một dòng tweet ngắn đầu năm, đồng sáng lập của Ethereum đã thừa nhận mình đã nhận định sai lầm về Bitcoin Cash (BCH) trong quá khứ. Quay ngược lại cuối năm 2017, sau khi Bitcoin Cash đạt được những thành công ban đầu và vượt qua Ethereum về giá trị vốn hóa, Buterin đã tweet rằng BCH xứng đáng trở thành một “đối thủ cạnh tranh sòng phẳng” với BTC cho cái tên Bitcoin.

Tuy vậy sau khi chứng kiến sự tăng trưởng quá ì ạch của tài sản này sau 4 năm, Buterin đã nhận định lại rằng BCH chỉ cho thấy rằng sự xuất hiện của nó giống như một “tư tưởng nổi loạn” và thiếu hẳn đi một tầm nhìn nhất quán để có thể tiếp tục phát triển.

TÍN HIỆU TỪ VŨ TRỤ: CÁ VOI BÁN THÁO ETH, CƠ HỘI CHO CÁC CÁ CON?​

Sau khi mất đi ngưỡng hỗ trợ ở vùng 4000 USD, thống kê cho thấy rằng số lượng địa chỉ Ethereum nắm giữ ít nhất 1.000 ETH đã giảm xuống còn 6292 vào trước khi kết thúc năm 2021, mức được cho là thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2017. Số lượng các cá voi nắm giữ trên 10000 ETH cũng đã giảm gần 5% xuống chỉ còn 1156.

Dù áp lực bán từ cá voi có thể ảnh hưởng đến phản ứng giá tạm thời của ETH, nhưng có lẽ đây chỉ là tâm lý chung của thị trường trước sự điều chỉnh của đàu tàu BTC. Minh chứng rõ nhất chính là việc đây cũng là thời điểm mà nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ đã tận dụng cơ hội ETH thủng 4000 USD để mua vào, khi các địa chỉ có số dư ETH khác 0 đã đạt con số cao nhất mọi thời đại là hơn 71,23 triệu.

TỔNG HỢP BIẾN ĐỘNG ĐÁNG CHÚ Ý 24H QUA TỪ BỂ CÁ VOI​

- Fantom (FTM) cán mốc 70,000+ người sở hữu, hiện 1000 ví ETH lớn nhất đang nắm giữ hơn 71 triệu FTM trên thị trường.
- Một ví chứa 999 BTC trị giá hơn 46 triệu USD mới được kích hoạt trở lại sau gần 9 năm, ước tính khối tài sản đã tăng gần 2300% giá trị.
- Axie Infinity (AXS) trở thành tài sản số được mua vào nhiều nhất bởi các cá voi ETH vào ngày hôm qua.
Mọi người lưu ý, trên đây chỉ là thông tin của cá nhân tổng hợp và không có khuyến nghị mời gọi đầu tư nào hết.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,416
Bài viết
8,376
Thành viên
566
Thành viên mới nhất
HoSongBich

Bạn chưa đọc

Bên trên