CỔ PHIẾU SẼ LÀM GÌ KHI THỊ TRƯỜNG GIẢM ĐIỂM

Rất nhiều NĐT liên tục dự đoạn thị trường là về điểm A và điểm B chắc nịch. Nhưng điều mà ít người Trader Mỹ làm điều đó. Thậm chí như Dan Zanger người lãi 164.000% còn dự đoán sai. Vậy chứng tỏ là dự đoán thị trường là điều không khả thi…. Vậy nên làm gì?
Điều đầu tiên là phải tìm nền giá liệu đâu là vùng hỗ trợ đâu là điểm breakout phải xác định rõ trong lúc cổ phiếu điều chỉnh.
Ví dụ như bức hình bên dưới khi dòng tiền vào lại và nền giá xác nhận thì O’neil mới biết là cổ phiếu tăng hay không.
1693156515021.jpeg


Khi đà giảm khối lượng cạn kiệt thì đó báo hiệu đáy sắp tới rồi. Hãy nhìn vào khối lượng để nhận biết đáy.
Note: Hãy kiên nhẫn ở giai đoạn này, cổ phiếu đã gãy trend thì phải mất ít nhất 3-7 tuần để xây lại nền giá.

Bây giờ hãy tìm những tuần giá siết chặt với nhau và khối lượng cạn kiệt….
Không bắt đáy với triết trí là ô rẽ quá mua trung bình kiểu gì chả tăng. Điều mà rất nhiều NDT năm 2022 gần như mất hết. Bạn đúng 10 lần, nhưng bạn sai 1 lần lớn, bạn sẽ mất hết.
 

Gein My

New member
Tham gia
22 Tháng bảy 2023
Bài viết
4
Bạn này nói đúng này. Thị trường lên (uptrend) thì broker làm cảnh thôi, vì mua mã nào cũng lãi, F0 thậm chí còn lãi đậm hơn broker. Thị trường xuống (downtrend) mới lộ rõ trình độ nhà tư vấn ra sao. Hơn thua là kiếm tiền, và giữ tiền trong downtrend. Sau cuộc đổ vỡ này sẽ thanh lọc thêm rất rất nhiều broker hô hào, lùa gà, ảo tưởng. Đã thế thấy người khác nói thị trường rủi ro, đứng ngoài quan sát, lại còn lo vào khịa, chửi bới. Năm ngoái cảnh báo cú sập 1295 nhưng ít người tin, năm nay cũng vậy 1255 có mấy người tin. Thôi kệ, ai tin sẽ giữ được tiền, ai ko tin thì phải trả giá mất tiền thôi. sẽ thấy người có tâm, và chơi tuyệt đối an toàn trong bất kì thời điểm nào. Đó là lí do, chưa biết thua lỗ từ đầu năm tới nay. Đang chờ cuối năm làm cái tổng kết, show kết quả.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,845
Bài viết
13,218
Thành viên
704
Thành viên mới nhất
TungLe

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });