CryptoBike cho anh em nào quan tâm

Trần Duy 78

New member
Tham gia
2 Tháng một 2022
Bài viết
1
Vừa hóng được
Đỉnh cao của dân VN không phải là làm game, mà là tìm Dev :)))
Chắc hẳn mấy ngày qua một số bạn theo con CryptoBike, con game click tệ hại mà một số người đã cảnh báo. Dev giấu mặt, nhận là người Mẽo và có pool thưởng cùng token dev không lock. Sau 4 ngày cho dân mua xe thì dev đã khoá web, thông báo bảo trì. Dân tiếp tục mua Cb và mong có cái Tết đoàn viên thì đúng 1/1/2022 Dev xả 6 triệu token, thu về 1.387 triệu Biden và trừ thêm 4% phí thì còn lại hơn 29 tỷ Vnd.
Dev sau đó khoá all nhóm rồi sủi 1 cách chóng vánh, web thì rao bán 500$. Tuy nhiên, team VN đã phát hiện ra rằng Dev Mẽo này biết nói tiếng Zịt vì ở bất cứ kênh nào, cứ nói TV thì bị điều hướng sang gr VN, còn xổ tiếng khác thì kệ mẹ m. Một nước đi ngu ngốc tiếp theo là 1 thanh niên admin trót ấn vào gr global - gr đã bị khoá cmt và chỉ admin được cmt. Thế là 7749 cái mắt được kích hoạt. Chỉ vỏn vẹn 2 tiếng nhân dân VN anh hùng đã tra được công ty làm web, làm game đồng thời cả team đứng sau. Cái ví rút tiền hiện tại còn được dev chuyển lên binance - ví đã kyc và tra được luôn cả gia phả team dev. Sau khi bị lộ thì dev đột nhiên mở gr global, thông báo sẽ mua lại token cho anh em. Bên bị bắt thì thấy xã hội đen hẹn mai đến nhà nên sợ quá up bài thanh minh :>>>
Lần đầu tiên sau cả trăm con game scam, cuối cùng cũng có 1 lần dev bẩn bị bắt (ai bảo lừa tiền xã hội đen, để nó tìm ra địa chỉ).
Hiện tại dev hứa mua lại cb, mở web, còn team làm game thì đổ cho bọn quản lý, bọn quản lý đổ cho bọn làm game biết pool nên hack để bán (vkl hack ở mạng bsc luôn).
Drama sẽ được cập nhật thêm, ae nào định làm game scam bây giờ cẩn thận nhé, không lại như ông làm game scam CB bị xã hội đen hẹn mai đến nhà làm xi tí huyết đó nhé. :censored:;)
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,704
Bài viết
8,989
Thành viên
678
Thành viên mới nhất
khanhqn

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });