Đánh giá 2 quỹ: The5ers vs Fundednext

tomcut92

New member
Mới rút tiền lần đầu bên The5ers. Xin phép đánh giá 2 quỹ mình mới nhảy qua là The5ers và fundednext cho anh em thêm cái nhìn khách quan. Ae lười đọc thì kéo. xuống đoạn kết luôn nhé.

1. The5ers:
- Giá: rẻ nhưng gói hạn chế, ko dc mua phát luôn vài trăm k mà phải đánh từ bé lên, ko đủ nhét kẽ răng
- Support: tương đối chậm. Rep sau vài tiếng, có support tiếng Việt cũng ok.
- Spread: khá ngon. Eu 0-1 cả thi lẫn live, ngon nhất trong các quỹ mình đánh
- Điểm trừ: nhận live khá lâu. Pass v2 từ t6 mail ticket tùm lum đến thứ 3 mới nhận dc, mình ko bị phỏng vấn hay gì cả cho đến khi payout.
- Điểm cộng: Payout nhanh. Bấm lúc 4h chiều thì 1h sáng tiền về deel, tầm 10h tối trc đó thì deel nó thông báo có contract gì đó rồi, cái này 10₫, nhanh hơn tk vip của mff nữa.

2. Fundednext:
- Giá: cạnh tranh ở gói nhỏ. Gói lớn cũng bình thường.
- Support: chậm hơn cả 5ers, luôn trong tình trạng không online, gửi email ticket thì gần cả ngày mới reply.
- Spread: kinh hồn, eu toàn 3-5, chưa kể slippage lúc vô lệnh thêm vài point nữa, nói chung là khá ẹ so với các quỹ khác.
- Điểm trừ: spread và support. Cả cái bằng thi đậu dù đã đậu xong lâu lắm r cũng ko thấy nó sáng để mang đi khoe, kệ mịa nó lun.
- Điểm cộng: Nhận tk nhanh sau khi pass, tầm 1 ngày sau là có tk, kyc cũng nhanh, mình kyc 20p sau là nó báo active rồi.

Tổng kết lại thì quỹ tốt nhất vẫn là MFF trc khi nó scam. Giá rẻ, pay nhanh. Pass cái là có tk live trade liền... spread cặp tiền thì tạm còn mấy con ger/us thì cực ngon. Chưa tìm dc quỹ nào tốt bằng mff. Quỹ tft mình cũng đăng ký nhưng 2 lần đều bị lỗi thanh toán nản quá nên chưa thử lại sau sẽ review tiếp.
 

Đính kèm

  • 1694113847911.png
    1694113847911.png
    671.7 KB · Xem: 13

Andy Pu

New member
theo nhận xét chung,
The5ers được đánh giá cao với một số lựa chọn chương trình tài trợ khác nhau, bao gồm chương trình đánh giá hai bước và ba bước, cũng như tài trợ tức thì. Họ cũng cung cấp một chương trình Bootcamp với mức phí thấp để giúp nhà giao dịch mới bắt đầu. Nhà giao dịch có thể quản lý tài khoản lên đến 4 triệu USD và nhận lợi nhuận lên đến 100% từ mỗi giao dịch.The5ers được đánh giá cao với một số lựa chọn chương trình tài trợ khác nhau, bao gồm chương trình đánh giá hai bước và ba bước, cũng như tài trợ tức thì. Họ cũng cung cấp một chương trình Bootcamp với mức phí thấp để giúp nhà giao dịch mới bắt đầu. Nhà giao dịch có thể quản lý tài khoản lên đến 4 triệu USD và nhận lợi nhuận lên đến 100% từ mỗi giao dịch.
FundedNext cũng nhận được đánh giá tích cực, với một số chương trình đánh giá khác nhau cho nhà giao dịch để chọn lựa. Họ cung cấp tài trợ lên đến 300,000 USD trong chương trình đánh giá hai bước của mình. Nhà giao dịch cũng có thể nhận lợi nhuận từ 80% đến 90%, và trong một số trường hợp, lên đến 100% kèm theo mức lương hàng tháng.
So sánh:
- Cả hai quỹ đều cung cấp chương trình đánh giá 2 bước, nhưng The5ers cung cấp chương trình đánh giá 3 bước và tài trợ tức thì, trong khi FundedNext cung cấp chương trình đánh giá 1 bước thôi
- Tài trợ tối đa của FundedNext tối đa lớn hơn so với The5ers (300,000 USD so với 100,000 USD).
- Lợi nhuận chia sẻ của 2 thằng đều cung cấp tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận tương đối cao, nhưng mà The5ers cung cấp lợi nhuận chia sẻ lên đến 100% kèm theo mức lương hàng tháng.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,660
Bài viết
8,625
Thành viên
568
Thành viên mới nhất
VPS Topten

Bạn chưa đọc

Bên trên