Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của Remitano

Nạp rút tiền Exness nhanh nhất

thuylinh

Người trợ lý
Staff member
Nhắc đến cái tên Remitano thì hầu như nhà đầu tư và cả những người chỉ quan tâm đến tiền điện tử cũng biết đến nó. Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử, sàn này còn được ví như một “chợ mua bán tiền điện tử”, tại đây mọi người có thể mua/bán các loại coin/token với rất nhiều mức giá đến từ nhiều người khác trên thị trường. Vì là sàn có số lượng người tham gia đông đảo nhất hiện nay, hơn 1.2 triệu người, như thế việc trao đổi mua bán thuận tiện hơn.
Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của Remitano

Đánh giá chung về Remitano​

Remitano được thành lập vào năm 2014, thuộc sở hữu của công ty Babylon Solution Limited và có giấy phép hoạt động tại Seychelles, số giấy phép Seychelles Reg. No. 168830. Remitano được xây dựng bởi đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng, hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm. Sau gần 5 năm hoạt động trên thị trường, Remitano đã mở rộng cung cấp dịch vụ cho khách hàng đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc, trong đó, số lượng khách hàng đến từ Việt Nam là nhiều nhất, cho thấy sự nổi tiếng và uy tín của sàn này tại thị trường Việt Nam.

Nếu những ai đã từng làm việc trên mạng, Remitano còn thu hút giới MMO (Make Money Online). Các hình thức kiếm tiền trên Internet thông qua chương trình tiếp thị liên kết với mức hồng lên đến 0.01 BTC (xấp xỉ 2,100,000 VND)/1 người tham gia qua lời mời và giao dịch ít nhất 2 BTC. Cũng chính vì thế mà cái tên Remitano xuất hiện khá nhiều trên thị trường.

Tính bảo mật​

Tính bảo mật của Remitano

Remitano cũng rất nỗ lực để đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng bằng các biện pháp bảo mật tài khoản như xác thực 2 yếu tố 2FA và xác thực qua Email. 2FA là hình thức với độ bảo mật rất cao, với hình thức này, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình bằng 2 lớp xác thực là mật khẩu và mã xác nhận được gửi đến điện thoại cá nhân qua ứng dụng Google Authenticator. Với tình hình rất nhiều hacker đang muốn hăm hen lấy cắp tiền của bạn.

Bên cạnh đó, để thực hiện các giao dịch nạp/rút VND, sàn này yêu cầu bạn phải xác minh danh tính rồi mới thực hiện được, không giống như một số sàn vẫn cho nạp/rút tiền mà không cần xác minh danh tính.

Tuy nhiên, không có gì là chắc chắn trong tương lai, Remitano chưa từng bị hack nhưng tình trạng Remitano và bất kỳ sàn giao dịch tiền ảo nào cũng không thể chắc chắn trả lời là sẽ không bị hack.

Trao đổi P2P​

Trao đổi P2P

Đây là một thị trường nơi người mua đang bán có thể mua bán bitcoin, các loại tiền được hỗ trợ khác bằng nội tệ của họ (ví dụ VND) trực tiếp với nhau và được can thiệp an toàn của hệ thống ký quỹ.

Ký quỹ là cách để đảm bảo rằng các điều kiện giữa hai bên tham gia vào giao dịch được đáp ứng trước khi quỹ / tài sản cần thiết được giải phóng cho người bên kia.

Các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác trong thị trường P2P bao gồm; Ethereum (ETH), Tether (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP).

Nạp/rút coin​

Nạp/rút VND: Remitano cho phép khách hàng chuyển khoản ngân hàng vào ví trên sàn, tài khoản của sàn thường là của ngân hàng Vietcombank. Nạp tiền sẽ không bị tính phí, phí rút tiền là 7.700 VND/lần, tiền rút tối thiểu là 100,000 VND/lần và tối đa là 300,000,000 VND/lần
Nạp/rút coin/token: Remitano tính phí cho cả giao dịch nạp và rút coin, ngoài ra còn yêu cầu lượng rút tối thiểu cho mỗi loại coin
Tiền điện tửPhí nạp/lầnPhí rút/lầnLượng rút tối thiểu/lần
BTC0.00020.00020.0001
ETH0.0050.0050.01
USDT051
BCH0.00010.00010.0001
LTC0.00050.00050.0001
XRP00.000011
Một số lưu ý về vấn đề nạp/rút VND và coin/token
 • Thời gian rút VND về tài khoản của bạn là từ 5-10 phút, nếu sau 30 phút mà tiền chưa về thì bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ để kiểm tra giúp bạn.
 • Nên nạp VND từ 7h – 21h vì tiền sẽ vào ví ngay lập tức, sau 21h sẽ chậm 1 đến 2 tiếng hoặc thậm chí lệnh sẽ được xử lý vào hôm sau
 • Bạn sẽ hay gặp phải trường hợp là mỗi lần nạp VND vào ví thì sàn sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản ngân hàng khác nhau, nhưng tất cả đều là tài khoản của Remitano nên không cần phải lo lắng, tiền sẽ vào ví bạn ngay lập tức

Ưu và nhược điểm Sàn Remitano​

Ưu điểm​

 • Các thuộc tính chính của nền tảng Remitano, có thể được mô tả như một nền tảng trao đổi tiền điện tử tất cả trong một.
 • Truy cập toàn cầu: Người mua và người bán có thể truy cập nền tảng Remitano trên một loạt các khu vực địa lý.
 • Phạm vi đa dạng: hỗ trợ các loại tiền điện tử được giao dịch thường xuyên nhất.
 • Mua bằng thẻ tín dụng: có thể được mua bằng thẻ tín dụng qua Simplex.
 • Tương thích với thiết bị di động: tương thích với hầu hết các thiết bị di động.
 • Hỗ trợ một số lượng lớn tiền tệ Fiat: Người mua có thể mua tiền điện tử bằng hơn 26 loại tiền tệ fiat khác nhau.
 • Xếp hạng đối tác : Người mua và người bán không chỉ được xem xét mà còn được xếp hạng. Điều này cho phép cả người mua và người bán giảm nguy cơ bị lừa đảo.
 • Rút tiền điện tử và Fiat: Remitano hỗ trợ rút tiền điện tử và Fiat, không giống như nhiều nền tảng khác.
 • Remitano Wholesale: Nó được dành riêng cho giao dịch 1.5 BTC trở lên, với phí giao dịch cố định ở 0.1%.
 • Tính thanh khoản chấp nhận: do thị trường có sự phổ biến rộng rãi của Remitano tại Việt Nam, người mua và người bán cũng nhộn nhịp, giá cả cạnh tranh. Điều này là do .

Nhược điểm​

 • Giá có thể khác nhau: Bạn có thể tìm thấy cả giao dịch tốt và xấu trên Remitano và bạn sẽ cần biết cách phân biệt chúng.
 • Một số nơi thanh khoản thấp: Một số quốc gia như Viet Nam, Nigeria, Trung Quốc hay Malaysia có thị trường phát triển mạnh. Nhưng nếu ở các nước khác thì hầu như không biết tới Remitano là cái gì ???
 • Rủi ro: Nhà đầu tư có thể là nạn nhân của các trò gian lận. Mặc dù rủi ro này được giảm qua hệ thống đánh giá và xếp hạng và nền tảng ký quỹ.
Nguồn đánh giá sàn Remitano
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Zamasu88

New member
Về cách mua và bán: mua bán trực tiếp với sàn nên và thao tác cũng không khó lắm
Về hỗ trợ: sàn Remitano hỗ trợ dường như ngay lập tức
Theo kinh nghiệm của mình thì anh em có thể mua coin ở sản vn rồi lên bitfinex để giao dịch vì trên này không tính giá mua bán mà chỉ có giá MUA BÁN LUÔN hoặc MUA BÁN ĐẤU GIÁ. Sau khi xoay vòng ổn rồi thì mua ngược lại coin về vn bán ở Remitano
 
Hướng dẫn mua bán tiền điện tử, Coin chi tiết
Bitcoin LiteForex

Colach16

New member
Tổng cung bitcoin là 21tr, renec sau này cũng ngang nhau vs bitcoin, renec có cơ chế khóa, thì bạn nghĩ renec có khan hiếm ko??? Có cần phải đốt coin ko??? Giá trị như thế nào... vs 1 sàn có mặt từ 2014, có lượng giao dịch ... nhiều rồi, đã có mặt trên nhiều quốc gia sử dụng. remitano đang cải tiến blockchain và nhiều tính năng hệ sinh thái mới
 
Hướng dẫn tiền điện tử
Bitcoin, Litecoin, XRP, Ethereum

Bài đăng mới nhất

Bên trên