Dbay Exchange sàn giao dịch tiền điện tử có chi phí thấp

stpetersdarrell

New member
Tiền điện tử có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay bởi khả năng kiếm tiền siêu việt và khả năng sinh lời cao. Đây cũng là lý do cho sự phát triển nhanh chóng của Dbay Exchange. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Dbay Exchange qua bài viết hôm nay nhé!

Đánh giá trên trang web Dbay Exchange​

Được biết đến như một công ty môi giới tiền điện tử, Dbay Exchange được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Mặc dù sàn giao dịch đã tồn tại hơn 5 năm nhưng nó đã nhanh chóng di chuyển từ các nước châu Âu sang châu Á.

Dbay Exchange được bảo vệ bởi các cơ quan quản lý tài chính hàng đầu thế giới. Và hợp tác với các doanh nghiệp nổi tiếng trên thị trường.

Hiện tại, Dbay Exchange cung cấp gần 20 loại tiền tệ hàng đầu cho mọi nhà đầu tư toàn cầu, với tiềm năng tăng trưởng và khối lượng giao dịch lớn nhất hiện nay. Dưới đây là những lợi thế nổi bật cho các nhà đầu tư khi mua và bán tiền điện tử trên sàn giao dịch Dbay:

Mua tiền điện tử bằng đồng Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật tuyệt đối từ hàng nghìn nhà giao dịch trên Dbay Exchange. Thực hiện thay đổi thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm hơn 20 cặp tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Bitcoin và Ethereum. Chi phí giao dịch cực kỳ thấp, chỉ 0,1% và tốc độ giao dịch cực kỳ nhanh, có thể xử lý gần 1 triệu đơn hàng mỗi giây. Giao diện người dùng thân thiện với tính linh hoạt cao. Đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẵn sàng giúp đỡ bạn 24/7
169.JPG

Thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử Dbay Exchange​

DBay Exchange được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở tại Sydney. Dbay nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tài chính của các nhà đầu tư toàn cầu.
  • DBay Exchange phát triển App cho 2 nền tảng: Ios và Android
  • Đòn bẩy trao đổi DBay: 10-20-50-100x
  • Hotline: 1900232411
  • E-mail: support_vn@dbayexchange.com
  • 2018 BWINNUS Tiếp thị Toàn cầu

Chi phí giao dịch trao đổi Dbay thấp​


Không giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Dbay Exchange hiện áp dụng tỷ giá hoán đổi cố định trong một khoảng thời gian, thay vì dựa trên số lượng giao dịch. Nhờ đó, lãi suất qua đêm duy trì ở mức dưới 0,3%. đặc biệt:

Phí qua đêm vào ngày 1 tháng 7 là 0,05%. Phí qua đêm 0,10% cho ngày 8-180. Lãi suất qua đêm trong 181-365 ngày là 0,15%. Từ 366 ngày trở đi, phí qua đêm là 0,20%.

Sàn giao dịch Dbay có lừa đảo không?​

Tiền điện tử hiện đang rất phổ biến và số lượng các giao dịch như vậy đang tăng lên. Không phải tất cả chúng đều hữu ích như nhau. Tuy nhiên, không khó để chọn một sàn giao dịch đáng tin cậy và dễ sử dụng. Để mua tiền điện tử một cách an toàn và dễ dàng bằng các loại tiền tệ truyền thống, hãy chọn một sàn giao dịch cho chính bạn dựa trên các thông số sau:

Khớp lệnh nhanh​

Dbay Exchange đã xuất hiện từ lâu, Dbay Exchange có một danh tiếng vững chắc và đã chứng tỏ bản thân một cách tích cực. Đương nhiên, người mới bắt đầu có thể khó tìm ra nhà môi giới nào có danh tiếng tốt. Vì vậy, như với bất kỳ doanh nghiệp nào, bạn cần gặp gỡ hoặc nghe ý kiến từ những người đã làm việc trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử. Điều này được thực hiện tốt nhất trên một nền tảng chuyên dụng nơi các loại tiền kỹ thuật số được thảo luận.

Thanh toán linh hoạt​

Ví dụ: không phải tất cả các trao đổi tiền điện tử đều hoạt động với thẻ thanh toán Visa và MasterCard. Ngoài ra, thẻ ngân hàng cần phải trải qua xác minh đa cấp khi chúng được sử dụng.

Trong trường hợp chuyển khoản ngân hàng, sẽ có sự chậm trễ - có thể mất đến 5 ngày làm việc. Ngoài ra, khi trao đổi tiền điện tử bằng chuyển khoản SWIFT, có thể có vấn đề về ý định thanh toán ngăn ngân hàng của bạn gửi chuyển khoản quốc tế. Do đó, khi chọn sàn giao dịch tiền điện tử DBay Exchange, bạn phải chú ý đến phương thức gửi và rút tiền để tránh gặp sự cố.

Phí hoa hồng​

Hoa hồng Mọi sàn giao dịch đều tính phí hoa hồng cho giao dịch và gửi hoặc rút tiền. Quy mô của các khoản hoa hồng này được nêu trên trang web DBay Exchange, vì vậy sẽ không thừa nếu bạn đã quen thuộc với chúng.

Tỷ giá​

Mỗi trao đổi có tỷ giá hối đoái riêng của mình. Vì các sàn giao dịch tự thiết lập các tỷ giá này nên đôi khi chúng có thể thay đổi đáng kể. Tất nhiên, bạn nên so sánh chúng và chọn cái có lợi nhất cho mình.
19.JPG

Xác minh danh tính của bạn khi tạo tài khoản​

Sàn giao dịch DBay có các quy tắc riêng. Để thực hiện một số hành động nhất định trên hầu hết các trang web, bạn cần vượt qua quy trình xác minh dữ liệu cá nhân được gọi là xác minh.

Bạn không nên sợ điều này. DBay Exchange làm điều này chỉ để ngăn chặn rửa tiền và lừa đảo.

Giới hạn địa lý​

Một số trao đổi tiền điện tử có thể có các hạn chế về địa lý, vui lòng cho biết trên trang web chính thức của trao đổi. Ví dụ: người dùng ở Nga, Ukraine và Belarus không thể sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử CoinBase của Hoa Kỳ.

Đồng tiền cũng có mặt trái. Bạn không nên chọn giao dịch hoặc giao dịch trên một sàn giao dịch tiền điện tử được đăng ký ở nước ngoài. Bạn có khả năng rơi vào tay của những kẻ lừa đảo hoặc các trang web không đáng tin cậy.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,621
Bài viết
8,585
Thành viên
568
Thành viên mới nhất
VPS Topten

Bạn chưa đọc

Bên trên