Điểm tin Hot trên thị trường Crypto hôm nay

Một số Tin tức crypto quan trọng ngày 28/01, mời các bạn cùng xem qua.

Bị SEC từ chối ETF Bitcoin, Fidelity chuyển sang ETF Metaverse​

Công ty Fidelity invesments

Ngay sau khi bị SEC công bố quyết định từ chối quỹ ETF Bitcoin, tập đoàn đầu tư Fidelity đã đệ trình yêu cầu mới xin được mở quỹ ETF dành cho lĩnh vực metaverse.
SEC tiếp tục nói không với ETF Bitcoin spot
Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tối ngày 27/01 đã công bố quyết định từ chối yêu cầu của tập đoàn đầu tư Fidelity Investments nhằm mở quỹ ETF Bitcoin.
Quỹ ETF Bitcoin của Fidelity có tên Wise Origin Bitcoin Trust, được công ty gửi lên SEC lần đầu vào tháng 03/2021, sẽ là sản phẩm đầu tư ETF dựa trên giá giao dịch giao ngay (spot) của Bitcoin. Đây chính là lý do chính khiến đề xuất của Fidelity bị từ chối, bởi SEC từ trước đến nay vẫn nói không với các quỹ ETF dựa trên Bitcoin spot.

Binance muốn mở rộng hoạt động sang Nga​

Giám đốc chi nhánh Đông Âu của Binance cho biết Nga có tầm quan trọng chiến lược đối với Binance, vì Ngân hàng trung ương Nga đánh giá giao dịch tiền điện tử vào khoảng 5 tỷ USD/năm.
Trước đó, Ngân hàng trung ương Nga đề xuất hạn chế các giao dịch cũng như hoạt động đào tiền điện tử do lo ngại nguy cơ gây bất ổn thị trường tài chính.
Tuy nhiên, nhiều chính khách Nga cho rằng thay vì cấm, nên quản lý hoạt động kinh doanh này một cách phù hợp vì có thể thu thêm nhiều thuế từ đây.Tổng thống Vladimir Putin đã kêu gọi ngân hàng trung ương tìm kiếm sự đồng thuận về cách quản lý hoạt động kinh doanh tiền điện tử.

Nhà Trắng được báo cáo đang chuẩn bị lệnh điều hành về tiền điện tử​

Nhà Trắng của Joe Biden dự kiến sẽ ban hành lệnh hành pháp trong những tuần tới về các hành động mà chính phủ Hoa Kỳ sẽ thực hiện liên quan đến tài sản kỹ thuật số.
Một nguồn tin “quen thuộc với kế hoạch của Nhà Trắng” nói Barron’s rằng lệnh hành pháp sẽ được ban hành trong một bản ghi nhớ về an ninh quốc gia. Bản ghi nhớ của Biden sẽ chỉ định một số cơ quan chính phủ nghiên cứu tiền điện tử, stablecoin và mã thông báo không thể ăn được (NFT) với mục tiêu phát triển một khuôn khổ quy định khả thi.

Xấp xỉ: 8 tỷ đô la ngân hàng thương mại New York cung cấp dịch vụ Bitcoin​

Là một phần trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra của chúng tôi, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc cập nhật các xu hướng thị trường mới nổi”, Giám đốc điều hành và chủ tịch của Flushing Financial Corporation John R. Buran cho biết. Flushing Financial Corporation, công ty mẹ đứng sau Ngân hàng Flushing có trụ sở tại New York đã hợp tác với công ty tiền điện tử New York Digital Investment Group (NYDIG) để cung cấp dịch vụ Bitcoin (BTC) cho khách hàng của mình.
Ngân hàng được thành lập vào năm 1929 và theo báo cáo Q4 của nó cầm tài sản trị giá hơn 8 tỷ đô la vào cuối năm 2021, với thu nhập ròng khoảng 200 triệu đô la. Theo một thông báo, quan hệ đối tác với NYDIG sẽ cho phép ngân hàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ mua, bán và nắm giữ BTC trong một “môi trường an toàn và bảo mật”.
 

Đầu tư vui

New member
thực sự mình nghỉ Tiền ảo hay BTC là một trở ngại lớn đối với chính phủ Mỹ, mà cũng ko phải riêng gì nước này. nên sẽ là rào cản BTC.
Thôi bàn luận đơn giản vậy thôi, cuối năm gần hết mồng 1 tết ùi. Chúc mọi người vui vẻ và an lành nhé. :cool:
 

Tran Cuoi

New member
Bị cháy hơn 30k usdt, E hối hận quá.
E mới biết về btc lúc đầu năm 2021, lúc đó nghỉ tết nên tìm hiểu ở nhìu group và tele. Đang mùa up trend nên e rút toàn bộ tiền tiết kiệm đc hơn 250 triệu nạp vào mua usdt trên Binance. Lúc đó mua đc khoảng hơn 10k usdt. E mua altcoin và chờ đợi. Nhưng chờ hoài thấy mấy con mình mua nó ko tăng mà chỉ giảm nên e cắt lỗ và nhảy qua con khác.
Cứ thế tài khoản hao hụt và bắt đầu lo lắng e chuyển qua đánh future và cháy sạch 10k usdt. Đau buồn khi mọi người đều ăn còn e thì cháy nên e nói dối bố mẹ xin tiền làm ăn và đc cho 500 triệu. E lại đi mua usdt và lao vào future và cháy sạch. E bắt đầu hoảng loạn và bán máy tính bán xe máy mong gỡ lại tí và bay sạch sẽ còn mỗi cái điện thoại.
Tổng cộng e cháy gần 900 triệu nhưng ko học đc cách đánh future. Mọi người cho e lời khuyên có nên tiếp tục con đường này nữa ko hay làm việc khác ạ. E mất quá nhiều ở Binance này. Hiện tại rất chán nản.
 
Hướng dẫn mua bán tiền điện tử, Coin chi tiết
Giao dịch với VantageFX
Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,994
Bài viết
3,698
Thành viên
529
Thành viên mới nhất
Kixao

Bạn chưa đọc

Bên trên