Remitano

New member
Tham gia
23 Tháng tám 2021
Bài viết
2
Remitano Network (RENEC) có một thông báo các nhà đầu tư!
Điều kiện chuyển RENEC token lên Mainnet.jpg

Để đảm bảo tính minh bạch của mạng lưới Remitano Network Blockchain khi mạng chính (mainnet) khởi chạy, mỗi người dùng nắm giữ RENEC cần phải hoàn thành xác thực KYC cấp độ 2 tại remitano.com để bạn có thể chuyển lượng RENEC mà mình đang có trong số dư ví lên mạng chính.
Hãy dành ít phút đọc qua bài viết dưới đây để chuẩn bị cho việc chuyển RENEC lên mạng chính trong tương lai được trôi chảy và thuận lợi nhé.
Xem thông tin đầy đủ Điều kiện chuyển Renec lên Mainnet
Mọi thắc mắc về Token RENEC sẽ được giải đáp qua mục hỗ trợ đào RENEC cũng như đội ngũ support 24/7 của sàn.

Cảnh báo Scam: Hiện tại người dùng chỉ có thể kiếm được RENEC thông qua hình thức khai thác trên sàn Remitano. RENEC chưa hỗ trợ việc mua, bán, và trao đổi. Do đó, mọi thông tin mua bán, giao dịch và đặc biệt là niêm yết RENEC ở bất kỳ nơi nào khác đều là lừa đảo.
 

Bảo Tuấn

New member
Tham gia
10 Tháng tám 2022
Bài viết
16
Nhiều ông đa nghi như tào tháo, sợ bị lừa không muốn kyc hoặc sợ hack thông tin, rồi sau này lại hỏi sao renec của tôi đâu bay hết rồi. tuy thế cần phải tỉnh táo trước lừa đảo khi thời buổi này data của chúng ta được bán đầy trên mạng. mấy sell chứng khoán, bất động sản, mua bán hóa đơn, tin dụng gội rần rần kìa
 

Trần Toàn 33

New member
Tham gia
27 Tháng mười 2022
Bài viết
3
không hiểu lắm vụ này : tớ cứ tưởng là tạo ra được 1 đồng tiền ảo có uy tín là được niêm yết trên tất cả các sàn giao dịch chứ ?
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,280
Bài viết
8,558
Thành viên
674
Thành viên mới nhất
Tý Sẹo

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });