Vàng (XAUUSD) tiếp tục giảm do chính các yếu tố đã khiến nó thấp hơn trong toàn bộ chu kỳ này- tỷ giá cao hơn, đô la cao hơn. Tỷ giá cao hơn, vấn đề đồng Đô la cao hơn đang đè nặng lên mọi loại tài sản chính, không chỉ vàng.

Tuần tới, sẽ có cuộc họp FOMC hàng quý, có thể châm ngòi cho một đợt phục hồi ngắn hạn nếu vàng bị bán tháo mạnh trong cuộc họp. Nó có thể sẽ không phải là bất cứ điều gì khác hơn là một cuộc biểu tình cứu trợ khi sự bi quan đạt đến mức cực đoan trong ngắn hạn.

Có vẻ như Fed sẽ xoay chuyển tình thế đối với các tài sản rủi ro vì trọng tâm của họ lúc này là lạm phát và không xoa dịu thị trường. Nhưng nếu như mọi thứ sớm trở nên tệ hơn, lập trường này có thể thay đổi.

Với việc Vàng giao ngay đang cố gắng phá vỡ dưới mức 1680, bất kỳ đợt tăng nào từ đây cho đến khi chúng ta thấy hành động giá tăng sẽ được coi là nhất thời. Về mặt kỹ thuật, vàng có thể duy trì dưới mức hỗ trợ cũ 1680 trở nên được xem như là một kháng cự cho đến khi nó được phục hồi.

Biểu đồ tuần giá Gold (XAUUSD)- Tradingview.png

Tóm lại:
Thị trường Vàng có thể sẽ giảm
  • Tỷ giá cao hơn, đồng dollar cao hơn tiếp tục đè nặng lên vàng
  • Phân tích kỹ thuật có thể có thêm lý do để thiết lập các vùng thấp hơn.
theo DailyFX
ITIGTrader: Nguồn đánh giá sàn forex cho traderviet
 

bategan

New member
Tham gia
27 Tháng mười 2021
Bài viết
9
đầu giờ sáng nay xem Mỹ nó quậy market. Tuần sau là chắc sẽ dễ hơn nhiều. né 2 tin CPI và FOMC. Tuần rồi ae xem tin CPI chạy thì cũng đủ hiểu tại sao mình đóng máy lên Đà Lạt thư giản!
Trader thì trade cả đời. Đánh 1000 lệnh chứ 1 vài lệnh chả thấm gì!
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,280
Bài viết
8,558
Thành viên
674
Thành viên mới nhất
Tý Sẹo

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });