FTX phá sản: Đằng sau của trò sụp đỗ này là gì ?

Ronaldo Hải

New member
Tham gia
17 Tháng mười một 2022
Bài viết
2
Thuyết âm mưu: Khả năng lần này FTX khó tránh khỏi 1 vụ thảm bại. (Token FTT sẽ đi về lòng đất). LƯU Ý ĐÂY CHỈ LÀ THUYẾT ÂM MƯU DO BẢN THÂN TỰ NHẬN ĐỊNH.

CZ vừa rồi đã cùng Elon musk mua lại Twitter, chứng tỏ là cùng chuyến thuyền với nhau rồi, mà có được 1 đồng đội mạnh như Musk thì sức mạnh CZ coi như tăng lên rất nhiều.
Lâu nay người ta thường hay đặt sàn FTX đứng cạnh Binance. Trong 1 cuộc đua tới ngôi vương mà có 2 con ngựa giỏi ngang ngửa nhau thì khi 1 con bị vấp ngã thì con còn lại sẽ tranh thủ cơ hội bức tốc để bỏ xa con còn lại. Do đó lần này CZ sẽ làm mọi cách để FTX tụt lại xa so với Binance.
Sam Xoăn chủ sàn FTX lâu nay được mệnh danh là thế lực hắc ám gây thù chuốc oán với nhiều dự án trong Crypto, nên lần những thế lực đối đầu sẽ tranh thủ quay lại FUD mạnh FTX để trả thù.
Trong 2 năm trở lại đây thì có rất nhiều sàn giao dịch COIN được ra đời, nên việc cạnh tranh lượng user trên sàn sẽ rất khốc liệt. Lúc này sẽ là thời cơ để 1 sàn khác có nhiều cá hậu thuẫn phía sau sẽ dập cho FTX toang luôn nhằm đưa sàn khác lên vị trí của FTX.

Chốt lại với những nhận định như trên thì cá nhân mạnh dạng Short FTT về mức 12-15$ thậm chí là về 2-3$. Đi vốn nhỏ chờ xem cho vui kaka.
LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ CHO NHỮNG AI KO THÍCH PHÂN TÍCH KỸ THUẬT, CHỈ CHƠI THEO LINH CẢM, THAM THIỀN 😅
 

Có thể bạn quan tâm

Người trợ lý
Moderator ZHN
Tham gia
20 Tháng sáu 2023
Bài viết
106
thực sự câu trả lời này đố ai biết (trừ người của sàn FTX). Những yếu tố góp phần có thể gây ra phá sản là đa dạng và được dự báo bởi các nhà phân tích nhưng không thể xác định với chính xác.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,545
Bài viết
8,826
Thành viên
676
Thành viên mới nhất
Quyetxuan
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });