Gần một nửa doanh nghiệp Nhật Bản muốn BOJ sửa đổi chính sách lãi suất âm

Một cuộc thăm dò của Reuters cho thấy gần một nửa số doanh nghiệp Nhật Bản nói rằng lãnh đạo mới của ngân hàng trung ương nên sửa đổi chính sách lãi suất âm, trong khi hơn 1/4 nói rằng nên thay đổi mục tiêu giá.
Trong khi đó, Kazuo Ueda là thống đốc mới của Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ) và ông sẽ phát biểu trước quốc hội vào thứ 6 và thứ 2. Các nhà giao dịch sẽ thận trọng với những gì ông nói liên quan đến việc nới lỏng chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương.
Chúng tôi cũng có Chỉ số giá tiêu dùng hàng đầu của Nhật Bản dự kiến sẽ tăng lên 4,3% trong năm vào tháng 1 từ mức 4,0%. Tất nhiên, những kỳ vọng dữ liệu này cao hơn nhiều so với mục tiêu 2% của BoJ.
Trong khi đó, USD/JPY đang giao dịch thấp hơn khoảng 0,18% và giảm trước thềm diễn ra các sự kiện trên, chuyển sang giai đoạn tích lũy các vị thế mua từ số ngày gần đây nhất.

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.
Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.
FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.
Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.
FXstreet
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,905
Bài viết
3,605
Thành viên
528
Thành viên mới nhất
mr Minh Sang
Bên trên