Giá Worldcoin (WLD) phục hồi đáng kể sau mức thấp nhất mọi thời đại – Liệu nó có đạt tới $2 không?

Dự đoán Bitcoin năm 2023Giá Worldcoin (WLD) đã tăng lên kể từ khi chạm mức thấp nhất mọi thời đại mới vào ngày 12 tháng 9.

Sự gia tăng này đã giúp giá bứt phá lên trên kênh song song giảm dần trong 53 ngày, cho thấy sự điều chỉnh đã hoàn tất.

Giá Worldcoin (WLD) đột phá mô hình điều chỉnh


Kể từ ngày 24 tháng 7, giá WLD đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần. Cả đường kháng cự và đường hỗ trợ đều được xác nhận nhiều lần. Các kênh này được coi là mô hình điều chỉnh, có nghĩa là chúng thường dẫn đến đột phá.

Trong những diễn biến gần đây nhất, vào ngày 7/9, giá Worldcoin đã bị đường kháng cự của kênh từ chối (biểu tượng màu đỏ). Điều này đánh dấu sự khởi đầu của xu hướng giảm dẫn đến mức giá thấp nhất mọi thời đại là $1,02 vào ngày 12 tháng 9.


Tuy nhiên, giá Worldcoin đã tăng kể từ đó và bứt phá lên trên kênh vào ngày 15 tháng 9. Đây là dấu hiệu cho thấy quá trình điều chỉnh đã hoàn tất và một xu hướng tăng mới đã bắt đầu. WLD đạt mức cao nhất là $1,72 vào ngày hôm sau. Mặc dù giá đã giảm trở lại nhưng nó vẫn giao dịch cao hơn mức đột phá.

Chỉ số RSI sáu giờ hỗ trợ việc tiếp tục tăng. Khi đánh giá các điều kiện thị trường, các trader sử dụng chỉ số RSI làm chỉ báo động lượng để xác định xem thị trường đang bị quá mua hay quá bán nhằm quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Nếu chỉ số RSI trên 50 và dốc lên, phe bò vẫn có lợi thế, nhưng nếu chỉ số dưới 50 thì điều ngược lại là đúng.

Chỉ báo trên 50 và đang tăng, cả hai đều là dấu hiệu cho thấy dự đoán giá Worldcoin là tăng.

wld-tang


Biểu đồ WLD/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, giá có thể tăng thêm 50% nữa và đạt đến vùng kháng cự $2,10. Tuy nhiên, nếu đợt phục hồi mất đà, giá dự kiến sẽ giảm 25% xuống đường kháng cự của kênh ở $1,08.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.  • Số liệu thống kê của Axie Infinity sụt giảm: Kiểm tra thực tế về Play-to-Earn
  • Trader cảnh báo về OI Bitcoin tăng cao khi làn sóng thủy triều BTC đang đến

SN_Nour

Theo Beincrypto​


7 lời dành cho NEWBIE (hay OLDBIE) HOLDER trong thị trường Crypto


 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,620
Bài viết
8,584
Thành viên
568
Thành viên mới nhất
VPS Topten

Bạn chưa đọc

Bên trên