Giao dịch trên Exness với 7 kinh nghiệm giúp bạn dự báo đúng

Làm thế nào để giao dịch mà không bao giờ bị thua lỗ? Điều này là hoàn toàn không thể bởi thắng thua trong buôn bán là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với những chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn đưa ra dự báo đúng, bạn có thể tăng lợi nhuận đáng kể trong Exness! Tôi sẽ trình bày các nguyên tắc và kinh nghiệm giao dịch trong bài viết này. Và việc của bạn chỉ là làm theo những nguyên tắc đó.

7 Kinh Nghiệm Quan Trọng Giúp Bạn Khi Giao Dịch Exness​

Mặc dù giao dịch luôn có rủi ro, nhưng để tạo ra lợi nhuận, tin tốt là bạn chỉ cần tạo ra lợi nhuận. Câu hỏi chính xác cần hỏi là “Làm cách nào để tạo ra lợi nhuận?”.

Tuân Thủ Một Kế Hoạch Và Chiến Lược Nhất Định​

Tôi sẽ không bao giờ ngừng lặp lại điều này bởi đây là điều quan trọng. Nếu không có kế hoạch thì không có lợi nhuận. Có kế hoạch thì mới có lãi và quan trọng là bạn có đủ kỷ luật để làm theo. Hãy nhớ rằng, kỷ luật luôn là thế mạnh.

Bạn Càng Có Nhiều Tiền Trong Tài Khoản, Bạn Càng Dễ Giao Dịch​

Nếu bạn bị mất 10 đô la khi bạn có 1.000 đô la trong tài khoản, bạn cũng sẽ không quá buồn và sẽ tiếp tục giao dịch theo kế hoạch. Nhưng nếu bạn chỉ có 100 đô la trong tài khoản của mình, điều này có thể gây khó chịu và có thể khiến bạn mắc sai lầm.

Tuân Theo Nguyên Tắc Quản Lý Thu Nhập Và Phương Pháp Quản Lý Vốn Khi Giao Dịch

Xác Định Khoản Lỗ Tối Đa Của Bạn Trong Một Ngày​

Ví dụ, bạn chấp nhận lỗ tối đa 15% so với số vốn. Khi đạt đến giới hạn, hãy ngừng giao dịch bất kể thị trường trông "ngon" như thế nào. Hãy dừng lại ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã nhìn thấy giao dịch thế kỷ!

Thị trường sẽ luôn mở và cơ hội luôn ở đó. Tuy nhiên, bạn không thể làm gì với một tài khoản đã cháy.

fx.jpg


Phân tích thị trường cẩn thận trước và sau khi giao dịch​

Làm điều này cho cả lợi nhuận và thua lỗ. Điều quan trọng là phải hiểu thế nào để tránh mắc sai lầm.

Học cách kiểm soát cảm xúc​

Cảm xúc, dù tích cực hay tiêu cực thì chúng đều cản trở bạn. Niềm vui, nỗi buồn, sự thất vọng,... đều dẫn đến sai lầm. Nếu chúng xuất hiện thì hãy dừng lại. Nếu chúng xuất hiện trước khi giao dịch, đừng bắt đầu.

Học và học mãi​

Thị trường luôn thay đổi hàng ngày nên bạn cần phải theo dõi nó liên tục. Chưa kể, có rất nhiều mô hình nến, chỉ báo và chiến lược có thể cải thiện đáng kể lợi nhuận của bạn.

Có một số quy tắc cơ bản:​

- Khoản đầu tư của mỗi giao dịch không được vượt quá 2-5% số tiền trong tài khoản của bạn.

- Tổng mức đầu tư của các giao dịch đồng thời không được vượt quá 10% số tiền trong tài khoản. Tốt hơn là mỗi lần chỉ mở 1 lệnh.

Các phương pháp quản lý vốn phổ biến như Cổ điển hoặc Fibonacci,... sẽ giúp bạn tăng số dư trong tài khoản một cách an toàn.

Tóm lại​

Sự thật là rất ít người kiếm được lợi nhuận khổng lồ trong những ngày đầu giao dịch. Thực hành giao dịch hàng ngày với các loại tài khoản exness. Việc luyện tập sẽ khiến chúng ta trở nên hoàn thiện và nhạy bén với các điểm vào bài với tỷ lệ đúng cao.

Theo kinh nghiệm của tôi trong quá trình giao dịch, những người hàng ngày học tập và thực hành giao dịch theo các quy tắc. Để tạo ra lợi nhuận trên thị trường, hãy làm điều tương tự như những người đã thành công với nó.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,274
Bài viết
8,552
Thành viên
674
Thành viên mới nhất
Tý Sẹo

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });