Duy Duc Manh

New member
Tham gia
4 Tháng bảy 2023
Bài viết
4
Xin kính chào các vị huynh đài, các vị đạo hữu, kính chào các bác, các anh chị em!
Em/mình là trader mới , mới trượt MFF 10 lần (đóng học phí dốt), mà dạo này MFF nhiều tai tiếng quá, muốn chuyển nhà xin các đạo hữu, reviewer 1 số quỹ uy tín,nạp rút nhanh, ít luật ngầm với ạ!
  1. FTMO ( dù chưa thi nhưng em biết uy tín, tồn tại lâu rồi, chưa thấy phốt payout,IP,KYC gì nhưng phí thi hơi đắt, có luật SL theo phần trăm của từng cặp tiền)
  2. MFF (phí rẻ, luật thi cũng OK, thời gian thi OK (đối với mình), hold lệnh thoải mái, bỏ qua luật risk SL trên 1 lệnh, tuân thủ Daily draw là được , gần đây nhiều phốt quá --)
  3. TFF (trueforexfunds): mình đang tìm hiểu, thấy các bác đang nói vẫn OK, không biết có luật ngầm nào không --> xin thêm review ạ!
  4. TFT (THE FUNDED TRADER): Rất cần review, thấy cộng đồng Viet Nam mình trade đông ạ
  5. FUNDED NEXT : rất cần thêm t tin ạ
  6. The5ers
  7. E8
Rất mong các bác bớt chút thời gian ạ!
Cám ơn các đạo hữu !
Mong anh em độ kiếp thành công, có thêm thu nhập cho cá nhân và gia đình, ngoài công việc chính!
 

Có thể bạn quan tâm

Người trợ lý
Moderator ZHN
Tham gia
20 Tháng sáu 2023
Bài viết
106
 

Nhã Phương 92

New member
Tham gia
18 Tháng bảy 2022
Bài viết
6
Quỹ cọt làm gì cho nhức đầu ra? Nếu thực sự bản lĩnh bỏ quỹ đi đâu tư bằng tiền của mình. Từ 100 đô đi lên 1000 lần xem sao? Hãy tập trung vào giao dịch tiền của mình. Hãy chăm sóc nó nó sẽ lớn đủ để vươn ra thế giới thôi. Còn đi giao dịch quỹ tôi khuyên hãy luyện tập quản lý rủi ro theo cách của họ.
Tôi thấy anh em đăng chia sẻ pass quỹ trong mấy ngày… thế sao ko bán nhà đi nạp tiền vào sang mà giao dịch mấy ngày lên 10,20% như đánh quỹ ấy? Quan trọng là được bao lâu? Và đi được bao xa. Bữa đói bữa no bữa được bữa mất ko khác gì mấy tay ăn mày ngoài đường. Hãy chọn giao dịch theo cách của bạn…
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,545
Bài viết
8,826
Thành viên
676
Thành viên mới nhất
Quyetxuan
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });