Grex Capital lừa đảo không? Có ai biết đến sàn này

Lous

New member
Mọi người có ai nào biết đến Grex capital không? sàn này là gì uy tín hay lừa đảo vậy, vì em thấy có bạn bên traderviet đang nói đến công ty này như thế nỳ nỳ 😅:
Hoàn toàn giống với FVP trade, chỉ trừ việc nó không có chia từng tk con cho từng nhà đầu tư, mà chỉ để 1 tk mẹ, và mọi người có thể đăng nhập vào để xem. Chỉ chạy Vàng, tất cả các lệnh hiện lên luôn chứ còn chẳng thèm giấu như FVP Trade và chạy rất đúng với giá thị trường, và lợi nhuận cực kỳ đều đặn.

Một bạn đã inbox nhờ tôi check về Quỹ này, và tôi đã xem thì cách thức quảng cáo, dùng các giải thưởng, nhà lãnh đạo để quảng bá khuếch trương thì giống hệt FVP Trade. Và tôi đã cảnh báo, nhưng sập trước khi bạn ấy kịp rút.
Mọi người cẩn trọng.
Grex Capital lừa đảo không?

Grex Capital lừa đảo không? 2

Grex Capital lừa đảo không? 3

Grex Capital lừa đảo không? 4

Túm nó lại, vậy GrexCapital lừa đảo hay uy tín vậy các bằng hữu nhiều năm kinh nghiệm, :ninja: em để lại thông tin trên để anh em cùng mổ xẻ cho ra thực hư câu chuyện.
 

quanbinh

New member
chưa xem đủ lúc này nên tạm chưa trả lời uy tín hay không. nhưng theo như mô tả phía trên có "hình thức kêu gọi đầu tư", nghe cũng sợ sợ.
Nhà đầu tư chủ yếu kiến thức thì chưa đủ nhiều nhưng lười tìm hiểu, hậu quả thì khỏi pải nói luôn zòi. Nhiều người có suy nghĩ lãi thì phải lãi khủng, ít tháng cũng tầm gần 50% mới chịu.
Ông nào nói đầu tư có lãi ngon thì cứ kêu show ra không cần biết lý do gì.
 

tài phét

New member
tôi nếu vốn tự chay tự chét, chứ ko cần đứa nào đầu tư dùm nếu như thấy nó đáng khả nghi nói láo, mấy đứa miệng nổ riết quen mồm rồi
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,481
Bài viết
8,441
Thành viên
566
Thành viên mới nhất
HoSongBich

Bạn chưa đọc

Bên trên