Helium ấn định ngày “di cư” sang Solana

Helium-Solana.jpg

Helium ấn định ngày “di cư” sang Solana. Ảnh: CryptoSlate
Vào ngày 17/02, Helium (HNT) đã đăng tải một bài blog trình bày chi tiết về kế hoạch di chuyển sang mạng Solana. Dự án đã thành lập Upgrade Readiness Working (URWG) Group, một nhóm phát triển bao gồm các tình nguyện trong cộng đồng, chịu trách nhiệm giám sát quá trình nâng cấp.
Ngoài ra, Helium cũng ấn định tmốc thời gian di chuyển vào ngày 27/03, quá trình tích hợp dự kiến sẽ kéo dài 24 giờ.​
📢
ATTENTION!
The Helium Network is officially migrating to @solana on March 27th! Are you ready?
Ensure that you’ve migrated to the Helium Wallet app for a smooth transition. Keep Hotspots active and online to receive IOT tokens.
More in this thread
🧵
👇
https://t.co/rzk2xcBEJ0
— Helium
🎈
(@helium) February 17, 2023
Cộng đồng Helium đạt được thống nhất “dời nhà” từ blockchain riêng của mình sang Solana vào tháng 09/2022. Khi ấy thì Helium Foundation tuyên bố đặt trọng tâm vào việc duy trì layer-1 và phát triển mạng lưới. Việc tích hợp vào Solana sẽ mang đến tốc độ, khả năng mở rộng, khả năng tương thích ví và là một hệ sinh thái lí tưởng để Helium khả thi hoá quá trình phát triển của mình.
Nước đi quan trọng này là một bước tiến lớn cho Helium. Theo đó, Helium sẽ tích hợp lượng lớn dữ liệu của mình sang Solana bao gồm tất cả tài khoản, ví, token, hot pots,…
Hiện tại, theo như mạng tiết lộ, đã có một số tổ chức tình nguyện tham gia vào URWG để đóng góp vào quá trình di chuyển, song Helium vẫn đang tìm kiếm nhiều tình nguyện viên hơn nữa. Từ giờ đến 27/03, nhóm phát triển sẽ tập trung vào cập nhật phần mềm và rà soát các lỗ hổng nếu có trong smart contract.
Trong khi đó, hệ sinh thái Solana chứng kiến một giai đoạn lao dốc nghiêm trọng sau cú sập FTX, khiến token SOL có lúc chạm đáy 8 USD..
Giá HNT đã tăng 6% trong 24h qua, đạt mốc 3 USD tại thời điểm viết bài.​
HNT-20.2.23.jpg

Đồ thị 4h của cặp HNT/USDT trên sàn Binance vào lúc 12:20 PM ngày 20/02/2023
Coin68
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,994
Bài viết
3,698
Thành viên
529
Thành viên mới nhất
Kixao

Bạn chưa đọc

Bên trên