Hiểu đúng về công việc của IB Broker như thế nào?

Ở VN thì mọi người hay nhầm lẫn cả vô tình lẫn cố ý rằng cứ làm nghề tài chính là phải giao dịch giỏi. Dẫn đến việc lên mạng ai cũng show tài khoản xanh lè, ai cũng là chuyên gia phân tích thị trường dẫn đến nhiều hệ lụy ảo tưởng.

- Broker là môi giới hãy sales, nhiệm vụ của họ là tìm khách cho sàn, mà đúng ra là tư vấn dịch vụ của sàn cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong việc mở tài khoản, nạp rút, giới thiệu các dịch vụ bên thứ 3 như tín hiệu, đào tạo, copy, ... Và nhận hóa hồng cho các sự giới thiệu đó Chứ không phải tự mình tư vấn chuyên môn cho khách hàng (theo luật là bị cấm đó).

- Trader là ông tự bỏ tiền của mình và giao dịch để kiếm tiền. Việc của ông trader là kiếm tiền từ giao dịch của mình chứ ko phải từ hoa hồng.

- Các bạn broker cứ hay tự nhận mình là trader "giỏi" để kéo khách hàng vào nhóm của mình và sử dụng những hình ảnh không chính xác, hoặc không đầy đủ để cung cấp cho khách thông tín sai lệch mang tính hướng dẫn khách hàng giao dịch nhiều hơn và theo 1 hướng nhất định là sai về nguyên tắc và đạo đức nghề nghiệp.

Các bạn nên nhìn lại đúng về vị trí và vai trò của mình để làm đúng nhé!
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,870
Bài viết
13,267
Thành viên
704
Thành viên mới nhất
TungLe
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });