thuylinh

Người trợ lý
Staff member
Moderator ZHN
Tham gia
15 Tháng tám 2021
Bài viết
36
Token Huobi là một bộ phận của chuỗi sinh thái Huobi ( tương tự như Binance Smart Chain) lưu trữ các ứng dụng DeFi như nền tảng cho vay và cho vay phi tập trung.
Houbi token

Huobi Token là gì?​

Huobi Token (HT) là token gốc của sàn giao dịch Huobi Global, thuộc về một nhóm tiền điện tử thường được gọi là token trao đổi. Huobi Token đã được phát hành năm 2018 và được phân phối cùng năm, dành cho người dùng Huobi theo một kế hoạch tặng quà đặc biệt, nơi người dùng nền tảng được thưởng bằng các token miễn phí.
Về phân bổ, trong 500 triệu tổng số Huobi Token được cung cấp, 300 triệu đã được dùng để phân phối cho người dùng, 100 triệu Huobi Token được sử dụng để làm phần thưởng và hoạt động của nền tảng, còn lại 100 triệu HT khác là khoản đặt trước cho các ưu đãi của nhóm. Sau khi tặng quà, người dùng có thể giao dịch và được hưởng lợi từ các cơ hội mà Huobi Token tạo ra trên nền tảng Huobi.
HT là một token ERC-20 hoạt động trên chuỗi khối Ethereum. Đây là một tài sản kỹ thuật số phi tập trung có giá trị tương quan chặt chẽ với sự phổ biến của nền tảng Huobi. Do đó, những người nắm giữ HT sẽ thấy giá trị token của họ tăng lên khi Huobi tăng trọng lượng và thị phần.

HT có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp. Chỉ cần giữ HT trong ví Huobi trao đổi cho phép người dùng được hưởng lợi lên đến 65% trong chiết khấu phí giao dịch . Việc nắm giữ HT cũng cho phép người dùng truy cập các dự án tiền điện tử mới và kiếm token thông qua nền tảng Huobi Prime. Huobi Prime cung cấp cho người sử dụng nắm giữ số lượng Huobi Token với điều kiện cho trước, có thể mua một token mới ra mắt với mức chiết khấu thấp trước khi nó được niêm yết trên sàn giao dịch.

Chủ sở hữu Huobi Token cũng có thể để các token của họ hoạt động một cách thụ động. Người dùng có thể đặt HT của họ vào PrimePool của Huobi và tham gia vào các dự án niêm yết mới. Tất cả những gì người dùng cần làm là khóa token của họ trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, họ được thưởng bằng airdrop miễn phí của token mới. Phần thưởng được phân phối dựa trên phân bổ mà người dùng đang cung cấp và lượng thời gian stake. Các phân bổ dự án mới này có thể đánh giá cao giá trị và cho phép bất kỳ người dùng mở rộng nguồn thu nhập của họ. Primepool cũng là một phương thức an toàn giúp kiếm tiền với khoản thanh toán được đảm bảo.

Token Huobi hoạt động như thế nào?​

Huobi Token hoạt động bằng cách:
  • Cung cấp cho người dùng Huobi Exchange các cách trải nghiệm tốt hơn để được chiết khấu phí giao dịch
  • Truy cập vào các loại tiền điện tử mới và bỏ phiếu cho các quyết định về tương lai của nền tảng
  • Người dùng trao đổi có thể trực tiếp hưởng lợi từ việc nền tảng phát triển theo thời gian (Nếu Huobi tiếp tục trở nên phổ biến, những người sở hữu HT cũng sẽ thấy giá trị tài khoản của họ tăng lên)

Điều gì làm cho Huobi Token trở nên độc đáo?​

Điều gì làm cho Huobi Token trở nên độc đáo?

Token Huobi có một số lợi ích độc đáo cho người dùng, nhưng chủ yếu là giúp bắt kịp với sự phát triển của ngành kinh doanh trao đổi tiền điện tử.
Nó được tạo ra một phần để theo kịp với Binance và token BNB gốc của nó.
Token Huobi sẽ cung cấp một phương thức thanh toán chung hoặc thống nhất trên toàn hệ sinh thái.
Token Huobi sẽ được sử dụng phần lớn trong giao dịch OTC và thanh toán của công ty.
Token Huobi đã đạt được giá trị lớn kể từ khi phát hành vào năm 2018 và đang xếp hạng 50 trên CoinMarketCap.Lúc đầu, HT được giao dịch ở mức khoảng $1,30 USD. Trong thời kỳ cao nhất vào năm 2021, nó đã đạt mức giá gần $35 USD trước khi ổn định về giá.

Tương lai của Huobi Token​

Khi nhiều người tham gia vào giao dịch tiền điện tử hơn, Huobi sẽ được hưởng lợi cùng với sự phát triển cùng với ngành. Houbi cũng cung cấp một chương trình phần thưởng hấp dẫn thu hút đầu tư nhằm khẳng định vị thế trong ngành trao đổi tiền điện tử ngày càng cạnh tranh.

Thời điểm hiện tại, Huobi có vẻ như đang bị lùi lại so với 2 đối thủ cạnh tranh: Binance và Coinbase. Điều này khiến Huobi Token lép vế hơn BNB token trên bảng xếp hạng về vốn hóa thị trường. Không nhà đầu tư nào có thể đoán trước được tương lai của Huobi Token. Loại tiền điện tử này này sẽ chỉ thực sự phát triển nếu nhận được sự phổ biến rộng rãi. Bên cạnh đó, nền kinh tế của sàn Huobi trên toàn cầu cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của HT.
Việc đầu tư vào bất cứ loại tiền điện tử nào vẫn có thể gặp phải những rủi ro nhất định. Với Huobi Token cũng không ngoại lệ, mặc dù đã phát hành được khoảng 3 năm, với sự “hậu thuẫn” từ sàn Huobi nhưng HT vẫn đang khá “vất vả” trên con đường tạo chỗ đứng trên thị trường Crypto.
Nguồn bài đăng https://forexitig.com/huobi-global-la-gi-thong-tin-ve-huobi-token/
 

hoangphihong

New member
Tham gia
22 Tháng mười hai 2021
Bài viết
3
Cám ơn những gì bạn đã cho biết Houbitoken là gì. Nhưng nếu muốn giao dịch tiền mã hoá thì ý kiến bác mình nên chọn sàn nào ?
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,834
Bài viết
13,207
Thành viên
704
Thành viên mới nhất
TungLe

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });