iPhone 11 tại sao được nhiều người yêu thích

IPhone 11 (kế nhiệm iPhone XR) cung cấp hầu hết các công nghệ máy ảnh hàng đầu của iPhone 11 Pro mạnh mẽ, nó có thông số kỹ thuật tốt và quản lý để làm được điều đó với mức chi phí thấp hơn nhiều người mong đợi.
iPhone 11 tại sao được nhiều người yêu thích

Đánh giá tổng quát

IPhone 11 là một bất ngờ lớn, đóng gói công nghệ tiên tiến hơn, với chi phí thấp hơn so với giá của iPhone XR vào năm 2018. Nó kết hợp màn hình lớn 6,1 inch với cao cấp- cảm giác cơ thể, và cũng có một mảng màu sắc.

Điều đáng chú ý là iPhone 11 không phải là điện thoại thông minh mới nhất của Apple, vì iPhone 12 mới xứng ngôi vương vị đó, ra mắt cùng với iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. iPhone 11 cũng là chiếc điện thoại thông minh khá giống nhau về mặt thiết kế nhưng có cảm biến camera được cải thiện, chipset mới hơn và các cạnh phẳng, không cong.

Tính năng bắt mắt nhất của iPhone 11 là khả năng chụp ảnh: với hai cảm biến ở phía sau, giờ đây bạn có thể chụp những bức ảnh góc rộng hơn cùng với những hình ảnh chính. Các cảm biến này có độ phân giải 12MP mỗi cảm biến và được nâng lên từ phía sau điện thoại trong một vỏ kính hình vuông.

Night mode (Chế độ ban đêm)

Chế độ ban đêm là phần ấn tượng nhất trong chất lượng hình ảnh của iPhone 11, mang lại độ sáng và độ rõ nét cho những cảnh tối đến không tưởng, có chế độ Chân dung và làm mờ hậu cảnh, nó cũng được cải thiện trên iPhone mới.

Chiếc điện thoại này đã mất đi một số điểm chú ý khi dòng iPhone 12 ra mắt. Nhưng không phải là iPhone mới nhất trong khối có thể đồng nghĩa với việc giảm giá đáng kể đối với iPhone 11.

Thiết kế đã không được cập nhật nhiều so với iPhone XR vào năm 2018, mặc dù hiện có 6 màu và trong đó có màu hoa cà và màu xanh bạc hà mới để bạn chọn lựa. Các cạnh của iPhone 11 vẫn có cảm giác giống như iPhone 6, 7 và 8 cũ hơn. Tuy nhiên, màn hình 6,1 inch lớn hơn ở giữa chiếm gần hết mặt trước của điện thoại,

Màn hình đó đủ sáng và phản hồi tốt dưới ngón tay, với hiệu suất ánh sáng mặt trời tốt và phát lại phim và video tổng thể mạnh mẽ.

Tốc độ và hiệu suất

chip Apple A13 Bionic trên iPhone 11Đây là một ưu điểm của iPhone 11 rất mạnh mẽ, đặc biệt là so với mức giá. Nó vẫn là một trong những điện thoại mạnh mẽ nhất hiện có, theo điểm chuẩn ban đầu của chúng tôi.

Trên thực tế, điều đó chỉ mang lại trải nghiệm chắc chắn khi lật vào và thoát ra khỏi ứng dụng. Mặc dù, có thể tốc độ khởi động máy ảnh có thể hơi chậm và việc xử lý ảnh mất nhiều thời gian hơn mong đợi đối với một chiếc điện thoại hiện đại.

Điều đó nói rằng, với việc bạn có thể chỉnh sửa cảnh quay 4K ở tốc độ 60 khung hình/ giây trên điện thoại thông minh. Đây có vẻ như là một thiết bị khá mạnh cần có trong túi của bạn, đặc biệt nếu bạn là một người có ảnh hưởng xã hội.

Nhìn chung, iPhone 11 là một thành công của Apple – nếu không nói gì khác, thì thực tế là họ đã cố gắng giảm giá hàng năm.

Camera chụp ảnh

Chụp ảnh thường là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm đến. Vâng, thực tế rằng camera iPhone 11 dễ dàng là tính năng nổi bật trên thiết bị này.

Tuy nhiên, có thể bạn phải mất một số thời gian để làm quen, gần như đến mức nó quá khó chịu về mặt thị giác, với việc ngón tay của bạn lướt qua nó nhiều hơn khi bạn cầm iPhone ở chế độ ngang. Nhưng nó thực sự không hẳn đã gây khó chịu lắm, nhờ được ‘xếp lớp’ lên từ mặt sau – vỏ kính xung quanh ống kính được nâng lên một chút so với mặt kính phía sau.

Theo kết quả tổng thể có chút là khá khác biệt, bạn sẽ nhận được ảnh tối hơn rất nhiều khi thu nhỏ. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng cảm biến thu nhỏ hơn trong cảnh sáng và dựa vào chế độ ban đêm trong thời gian còn lại.

Màn hình

Màn hình LCD iPhone 11


iPhone 11 có màn hình 6,1 inch sử dụng công nghệ LCD thay vì OLED, được gọi là ‘Liquid Retina’. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được sự phong phú của màu sắc, cũng như màu đen đậm và màu trắng sáng. Từ đó, cho thấy bạn sẽ tìm thấy trên thiết bị cầm tay này có công nghệ màn hình tiên tiến hơn.

Mặc dù vậy, bạn vẫn có được một màn hình hiển thị tốt ở đây vì Apple đã chế tạo và hiệu chỉnh để màn hình trở nên rõ ràng, sáng và sắc nét, mặc dù chỉ có độ phân giải 1792 x 828 pixel.

Nếu so với màn hình 2436 x 1125 của iPhone 11 Pro là thấp hơn, nhưng bạn sẽ không cảm giác như mình đang sử dụng màn hình có độ phân giải thấp ở đây. Độ sáng và khả năng tái tạo màu sắc mạnh mẽ cho thấy điều đó.

Có điều kém hấp dẫn hơn là viền dày hơn xung quanh bên ngoài màn hình. Ngày nay chúng ta thường thấy rất nhiều điện thoại, bao gồm cả những chiếc có giá thấp hơn iPhone 11, đi kèm với màn hình tràn cạnh và không có tai thỏ ở trên cùng.

Rõ ràng Apple vẫn tin rằng điều này là cần thiết để chứa camera trước và cảm biến FaceID tiên tiến để cho phép người dùng sử dụng điện thoại của họ.

Về kỹ năng điện ảnh, không có khả năng phát lại dải động cao (HDR) ở đây. Vì vậy bạn nhận được thứ gọi là ‘Dải động mở rộng’ – không có khả năng tương tự như iPhone màn hình OLED khi phát lại các bộ phim cao cấp. Ví dụ, màn hình hơi bị mờ so với iPhone 11 Pro Max, với những hạn chế của công nghệ LCD trong màn hình Liquid Retina. Nó thiếu độ sâu màu và tỷ lệ tương phản của điện thoại thông số kỹ thuật cao hơn. Nhưng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng để phát trực tuyến Netflix hoặc thể thao trực tiếp.
 

tonghua

New member
Tham gia
14 Tháng tám 2021
Bài viết
13
Khổ mới vừa làm hư cái iphone luôn rồi này, đọc qua iphone 11 xem cho đỡ nghiền thui bác ạ :p
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,704
Bài viết
8,989
Thành viên
678
Thành viên mới nhất
khanhqn

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });