iPhone 8 và iPhone 8 Plus tại sao nhiều người yêu thích

Thường thì trên trái đất này bất cứ cái gì cũng vậy cũng đều tuân thủ nguyên tắc “ưu điểm và nhược điểm”. Cùng chứng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này.

mẫu iphone 8 plusTốc độ nhanh​

iPhone mới là chip A11 của Apple. Lướt nhanh tốc độ, tiêu chuẩn điểm cho người nhìn thấy có thể đánh bại cả màn hình trong một số trường hợp. It may that so with the current chip A11 is a house is to win new – và iPhone trước đó không hề bỏ qua. Điều đó có thể không quan trọng đối với công việc yêu thích trên Facebook, nhưng điều đó đúng với công việc chơi game và làm việc với các ứng dụng cao cấp như Korg Gadget và Procreate.

Tương thích nhiều ứng dụng trên App Store​

Nói về ứng dụng, chúng là một lý do khác khiến chúng tôi yêu thích thiết bị của Apple. Chắc chắn, bạn có thể tùy chỉnh Android theo chuôi và chạy phần mềm ở điểm cuối… tinh ranh. Nhưng muốn một số ứng dụng và trò chơi đầy tham vọng? iOS vẫn là vị trí của nó. Những chiếc iPhone mới này sẽ giải quyết bất cứ thứ gì bạn ném vào chúng, với mọi thứ được nâng lên mức tối đa.

Thuộc dòng iPhone cao cấp​

Từ quan điểm chủ quan, bạn có thể gặp vấn đề với thiết kế của những chiếc iPhone mới của Apple. Rất tiếc, chúng tôi có vấn đề với việc chúng đã lỗi thời. Nhưng không có gì phải bàn cãi rằng chúng không được tinh chế. Apple lặp đi lặp lại với những gì tốt nhất trong số đó và những thiết bị này có cảm giác như chúng được làm cẩn thận và sẽ tồn tại lâu dài.

Chế độ hỗ trợ sạc không dây​

Nếu bạn cảm thấy giống như một kiểu man rợ nào đó khi phải sử dụng cáp để sạc iPhone của mình, thì đây là thời gian hạnh phúc. Mặt sau bằng kính trên iPhone mới không ở đó vì lý do thẩm mỹ. Điều đó cho phép bạn gắn chúng trên đế sạc. Apple cũng đã áp dụng tiêu chuẩn Qi, vì vậy bạn có thể sử dụng các bộ sạc hiện có. Khó có thể đánh bại Công ty thực tế thay thế Apple, hiện đang ở một không gian khác đang bán iCharger độc đáo và kỳ diệu với giá 300 quid. Có thể nói là vậy.

Chụp ảnh được cải thiện​

Thông số máy ảnh iPhone mới trông giống như năm ngoái, nhưng tất cả các cách thức thông minh của phần cứng và phần mềm đều kết hợp để cải thiện màu sắc và chi tiết trong các bức ảnh chụp nhanh của bạn. Cho dù chúng được chụp trong ánh nắng chói chang hay trời u ám. Máy ảnh tốt nhất trên điện thoại thông minh? Hoàn toàn có thể.

Màn hình True Tone​

Theo mặc định tính năng này được bật, True Tone có ánh sáng xung quanh theo dõi iPhone của bạn và điều chỉnh độ ấm của màn hình cho phù hợp. Lúc đầu, màu sắc có vẻ kỳ lạ và mọi thứ chuyển sang màu hơi vàng.

Chất lượng thoại tốt hơn​

Gần đây, loa iPhone có thể nhiều người cho là “tệ”. Bây giờ vấn đề đó không có gì là đáng chê theo họ nữa. Apple đã tăng âm lượng trong hệ thống loa kép của mình và kết quả là bắt đầu. Bạn vẫn sẽ không bỏ qua quá trình thiết lập hi-fi trên điện thoại của mình.

Ứng dụng ARKit được hoàn hảo​

Thực tế tăng cường mang lại cảm giác giống như trải nghiệm VR qua kính tiềm vọng. Tuy nhiên, bạn không cần phải đeo một chiếc tai nghe lớn và ARKit của Apple. Điều đó có nghĩa là các nhà phát triển đang loại bỏ các ứng dụng và trò chơi AR với tốc độ rất nhanh. Bạn không cần iPhone mới để chạy, nhưng chúng chắc chắn hoạt động tốt hơn trên các thiết kế mới nhất.
 

Damuu53

New member
Tham gia
11 Tháng mười hai 2021
Bài viết
11
cũng cần lắm một chiếc Iphone để xài, chỉ mơ ước cỡ Iphone X thôi chứ không ham.:ROFLMAO::ROFLMAO:
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,705
Bài viết
8,990
Thành viên
678
Thành viên mới nhất
khanhqn

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });