Johnny Đặng vs Khoa Pug đổ vỡ khiến các nhà đầu tư coin Việt Nam đồng ra sao ?

hungbien65

New member
Điều này không nằm ngoài ngoài dự đoán của những người theo dõi màn "đấu khẩu" của hai người bạn từng thân thiết Khoa Pug - Johnny Đặng, cũng như diễn biến của đồng DBZ.
Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, đồng tiền số của "ông hoàng kim cương" Johnny Dang lập đáy mới ở mốc 0,0176 USD/DBZ vào 23h39 ngày 30/1. Sang tới ngày hôm nay, có vẻ đồng DBZ đã "hồi lại"một chút, lên 0,023 USD sáng 1/12.
Tuy nhiên, kể từ ngày xuất hiện, đồng tiền mã hoá này biến động và gắn liền với việc sụt giảm.
So với mốc đỉnh 0,145 USD thiết lập vào tối ngày 28/9, giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin (DBZ) được sáng lập bởi Johnny Đặng đã giảm xuống chỉ còn 0,023 USD/token trong ngày 24/11, bốc hơi hơn 80% giá trị chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng.
Giá coin DBZ xuống thấp kỷ lục

Việc bắt tay giữa Johnny Đặng và Khoa Pug đổ vỡ, khiến các nhà đầu tư đồng coin này ở Việt Nam đặc biệt quan tâm. Sau khi cả 2 lần lượt đăng đàn "tố" nhau, trong các hội nhóm, nhiều người tỏ ra lo lắng về khả năng khó "về bờ" khi mà đồng tiền liên tục sụt giảm.
Ngoài những bình luận than thở, vẫn có không ít người cho rằng, trước đây cả hai ông trùm dùng "chiêu" để "lùa gà" vào đồng DBZ.
Giới đầu tư ở Việt Nam xôn xao về vụ Khoa Pug lên tiếng về đồng DBZ

Trong khi đồng coin của mình đang liên tục mất giá, Johnny Đặng mới đây lại công bố kế hoạch ra mắt game blockchain. Nhiều người cho rằng ông hoàng kim cương Johnny Đặng đang muốn thu hút nhiều người đầu tư vào tiền ảo DBZ do ông phát hành, trong bối cảnh đồng tiền này lao dốc.
Trưa nay (ngày 1/12), trong đoạn video dài hơn 1 tiếng đồng hồ trên YouTube, Khoa Pug "tố" Johnny Đặng lừa 35 tỷ đồng, thậm chí, còn đe dọa anh trong khi những thương thảo giữa hai bên không đạt được kết quả.
Khoa cho biết, khi đồng coin này tăng hơn 15 lần, Khoa nói, Johnny Đặng đòi lại để hợp thức hoá, đồng thời cũng yêu cầu Khoa Pug phải quảng cáo cho đồng coin này.
Khoa Pug và Johnny Đặng toang vì tiền ảo.

Trong khi Khoa Pug tố cáo, video mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube, Johnny Đặng cho rằng, Khoa đã không giữ lời hứa, bán tháo DBZ.
Theo đó, ông hoàng kim cương, khi mới quen Khoa, ông đã tặng vài chục ngàn đồng DBZ coin. Johnny khẳng định, chính Khoa Pug và Vương Phạm là người chủ động liên lạc nói muốn quảng bá đồng DBZ.
Johnny Đặng cho rằng Khoa Pug không giữ lời và bán tháo toàn bộ số coin mà Khoa Pug đang sở hữu, đồng thời đặt câu hỏi về việc, đây có phải là dấu hiệu "lừa đảo" hay không.
"Nhiều người cho rằng phía DBZ đã bán ra số lượng lớn token. Tuy nhiên, đó là số token được tặng cho Khoa Pug. Chính Khoa Pug đã bán ra", Johnny Dang ói trong video.
Trước đó, trong đoạn video được phát vào tối 30/11, "ông hoàng kim cương" cho biết đã nhận thông tin về bài viết tố cáo bị lừa 30 tỷ đồng của Khoa Pug.
"Dòng trạng thái của Khoa không nhắc tên mình, mình nghĩ đó là sự hiểu lầm. Nếu nhắc tới mình, cái gì bị lừa thì phải có bằng chứng... Mình cũng không biết anh (Khoa Pug) muốn ám chỉ điều gì cho dự án khi vừa muốn lấy tiền của DBZ vừa có ý đồ khác, chẳng hạn như kêu fan làm sập đồng DBZ", Johnny Dang nói.
Ông trùm khẳng định, đây là dự án tâm huyết nên sẽ không để một cá nhân làm ảnh hưởng.
Nguồn Traderviet
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,482
Bài viết
8,442
Thành viên
566
Thành viên mới nhất
HoSongBich

Bạn chưa đọc

Bên trên