Kế hoạch Coinbase tham gia Metaverse, còn Bitmex và Binance thì sao?

huyền đức

New member
Mấy nay chuẩn bị cho Lễ nên em hơi chậm làm cho tin dồn hơi nhiều. Mn ráng nuốt hết nha 😅
🔥 SAND kết hợp với UnderArmour, UAbasketball và Stephen Curry.
🔥 Coinbase sẽ là ông lớn tiếp theo thông báo kế hoạch sẽ tham gia vào Metaverse. Kể từ khi Facebook đổi tên công ty thành Meta vào cuối tháng 10, thuật ngữ “metaverse” đã trở thành chủ đề được cộng đồng nhà đầu tư chú ý đến nhiều nhất trên thị trường tiền mã hóa. Nhiều tổ chức uy tín cho rằng metaverse có thể trở thành thị trường nghìn tỷ USD trong vài năm tới.
🔥Bitmex, sàn giao dịch thành lập từ 2014 tập trung vào giao dịch phái sinh tiền điện tử như hợp đồng tương lai và giao dịch ký quỹ. Sàn mới thông báo ra mắt token BMEX năm 2022 và sẽ có chương trình airdrop
🔥Thỏa thuận ký kết Binance với Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai
  1. Binance đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTCA) để vạch ra tầm nhìn về việc đẩy nhanh việc thiết lập một trung tâm công nghiệp mới cho Tài sản crypto Toàn cầu.
  2. Với biên bản ghi nhớ, Binance sẽ giúp thúc đẩy cam kết của Dubai trong việc thiết lập một hệ sinh thái Tài sản crypto quốc tế mới nhằm tạo ra tăng trưởng kinh tế dài hạn thông qua đổi mới kỹ thuật số.
🔥 Coca-Cola cho ra mắt những sản phẩm NFT của riêng mình cho dịp giáng sinh này. Mặc dù thị trường có vẻ im lặng Nhưng NFT không chỉ được các công ty lớn rất quan tâm, mà ngay cả gần đây trong các trường đại học tại hàn quốc những giáo sư đang nói đến rất nhiều..
🔥 Sau 17 tuần liên tục dòng tiền từ các quỹ đầu tư đổ vào thị trường, thì tuần vừa rồi có khoảng $142 triệu được rút ra khỏi thị trường.
Phần lớn lớn là rút ra khỏi #BTC và ETH, đây có thể là hiện tượng chốt lời cuối năm kết thúc quỹ với % lời cao
  1. Những bạn nào xem thông tin các quỹ đầu tư rút 142 triệu tuần rồi mà thấy lo lắng thì có 1 số điều cần hiểu:
    Thứ nhất, đây là hiện tượng chung của tất cả các tài sản sau tuyên bố gần đây của FED flag_us về việc cắt giảm số tiền vào thị trường và tăng lãi suất
  2. Thứ hai, số tiền rời khỏi tuần rồi chỉ chiếm 0,23% tổng tài sản được quản lý (AUM) và từ góc độ lịch sử là nhỏ so với số tiền ra hàng tuần vào đầu năm 2018, chiếm tới 1,6% AUM.
  3. Năm nay là năm đạt mức kỷ lục về số tiền vào Crypto từ các quỹ hàng năm = $9,5 tỷ USD 2021, so với dòng $6,7 tỷ USD năm 2020.
🔥Các thợ đào Bitcoin tiếp tục tích lũy, gần chạm mốc ATH
  1. Theo nhà cung cấp phân tích on-chain Glassnode , số lượng Bitcoin mà các thợ đào hiện đang nắm giữ chỉ thấp hơn 500 #BTC so với mức cao nhất mọi thời đại (#ATH) 1,778 triệu BTC được ghi nhận vào tháng 12 năm 2020.
  2. Glassnode giải thích rằng “số #BTC này được phát cho những thợ đào như một phần thưởng cho việc giải quyết một khối, nhưng chưa bao giờ được sử dụng on-chain”.
  3. Các thợ đào đã tích lũy kể từ tháng 3 năm 2020, sau đợt bán tháo lớn trong vài tháng đầu năm nay.
🔥Bang Telangana Ấn Độ công nhận các startup blockchain Web2 và Web3
Chính quyền bang Telangana của Ấn Độ đã công bố khởi động chương trình India Blockchain Accelerator để thúc đẩy các startup #Web2 và #Web3 cũng như các nhà phát triển blockchain giai đoạn đầu nhằm giải quyết các thách thức trong thế giới thực.
Chương trình sẽ được triển khai với sự hợp tác của sàn giao dịch tiền điện tử kỳ lân CoinSwitch Kuber và Lumos Labs , một công ty quản lý đổi mới công nghệ
🔥Tập đoàn #SBI ra mắt quỹ tài sản tiền điện tử cho giới đầu tư Nhật Bản
Tập đoàn SBI sẽ cho phép các nhà đầu tư Nhật Bản mua tiền điện tử thông qua ‘quỹ tài sản tiền điện tử’ mới ra mắt của mình. Quỹ bao gồm 7 loại tài sản số: #Bitcoin, #Ethereum, #Litecoin, #XRP, #BitcoinCash, #Chainlink và #Polkadot.
🔥Parachain của Polkadot đã chính thức khởi chạy và tạo ra các block đầu tiên
5 cái tên chiến thắng đấu giá trong Batch 1 gồm Acala Network (#ACA), Moonbeam (#GLMR), Astar Network (#ASTR), Parallel Finance (#PARA) và Clover Finance (#CLV) (cùng với parachain mặc định Statemint) sẽ chính thức tạo ra các block cho chuỗi blockchain của riêng mình. Ngoài ra, các parachain này sẽ được kết nối – giao tiếp với nhau, để đảm bảo tính an toàn bảo mật cho toàn hệ thống.
Như vậy, Sau 5 năm nghiên cứu cùng nhiều giai đoạn triển khai từ tháng 05/2020, #Polkadot đã chính thức hoàn thành và các dự án chiến thắng đấu giá parachain đã có thể bắt đầu tạo block trên mạng lưới

Nguồn: GalaxyCapital/TradeCoinBTA/ThuanCapital/Aliniex
 

Tây còi

New member
Tin nóng hổi: sàn giao dịch Coinbase chặn 25.000 địa chỉ ví có liên quan đến người dùng Nga Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu Hoa Kỳ Coinbase đang chặn 25.000 địa chỉ ví tiền mã hóa có liên quan đến các cá nhân hoặc tổ chức của Nga mà họ tin rằng đang tham gia vào hoạt động bất hợp pháp.
Phần lớn sàn giao dịch phổ biến nhất trên toàn cầu đã phải chịu áp lực giám sát chặt chẽ hoạt động tiền mã hóa với người dùng Nga trong những ngày cuộc chiến giữa Nga và Ukraine nổ ra vô cùng căng thẳng.
Phần lớn nữa cho nguyên nhân này xuất phát từ dự đoán Nga sẽ dùng crypto như một công cụ tẩu thoát nhằm xoa dịu nỗi đau kinh tế bởi các lệnh trừng phạt nghiêm khắc từ Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu (EU).
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,660
Bài viết
8,625
Thành viên
568
Thành viên mới nhất
VPS Topten

Bạn chưa đọc

Bên trên