Kinh nghiệm của em mua P2P trên Binance

Kinh nghiệm e mua p2p trên Binance:
- Chưa bao giờ mua hay mua lần đầu chưa có kn thì đăng bài hỏi mn trước đi.
- Chọn ông nào % cao
- Có cục kim cương phía trên góc
- Chuyển khoản thì nội dung chỉ cần copy sổ lênh như binance hướng dẫn .
- Đôi khi ngân hàng trừ tiền có biên lai luôn vẫn bị lỗi xong n.hang back lai tiền hoăc ra ngân hàng nhờ xử lý.
- Nên han chế giao dich cuối tuần ....
ko nên ghi nôi dung liên quan tới mua bán usdt hay tiền ảo. .... còn gì nua mong các bác khác bổ sung thêm ... giờ bip nhiêu lắm
E chưa chít phát nào sau 5-10p :ROFLMAO:
 

Cống quỳnh

New member
đã giao dịch qua p2p rất ổn áp, good job. Thêm ý cho bạn là nên giao dịch trong khoảng thời gian từ 7h-21h thôi để tránh trường hợp NH trong thời gian bảo trì không chuyển khoản đc.
 

Bean men

New member
Nói chung chọn a nào % uy tín cao. trước khi chuyển thì bỏ tí time đọc điều kiện hoặc nhấp vào khung chát coi ngban yêu cầu gì vậy thôi
 

Quyền hùng

New member
Ae chú ý sổ lệnh nhé. Chỗ nội dung chuyển khoản ấy... :unsure: Nhiều ông bán bịp kêu ae ghi cái gì cũng được... Chuyển xong quay ra kêu là ghi ko đúng sổ lệnh... Các thứ...Để phạt thêm các bc... Báo binance thì cũng mút chỉ lằng nhằng vch ra... :ROFLMAO:
 

A tình

New member
Dạo gần đây xảy ra tình trạng 1 số tk cố tình để tk ngân hàng khác vs tk binance để dụ ng mua ck vào, nếu ai ko để ý chuyển vào thì khi xảy ra tranh chấp rất dễ bị thua
 

bauoc 85

New member
mình cũng vẫn chưa hiểu lắm cái mua và bán usdt chế độ giao nhanh thì có khác với chế độ P2P thường á ? Là uy tín hơn hay chỉ nhanh hơn ?
 

Hoaiphong

New member
mình vẫn chưa hiểu lắm cái mua và bán usdt chế độ giao nhanh thì có khác với chế độ P2P thường á ? Là uy tín hơn hay chỉ nhanh hơn ? ai đó nói cho m biết với
 

bangduyen2021

New member
Đây có bài này chia sẻ một số kinh nghiệm về chơi Future, bạn xem có phù hợp với không

 

Anh là boy

New member
mình cũng vẫn chưa hiểu lắm cái mua và bán usdt chế độ giao nhanh thì có khác với chế độ P2P thường á ? Là uy tín hơn hay chỉ nhanh hơn ?
giao dịch nhanh thì khớp luôn với người bán giá tốt nhất trong tầm giá bạn mua, KHÔNG nên dùng cách này, chọn p2p để có thể tự chọn cho mình người bán uy tín, tự khớp đôi khi sẽ trúng những người hãm lắm
 

quangdo46

New member
Điểm chung của Binance:
- Tất cả đa số đều mất sạch tiền sau những gì đã bỏ ra
- Đa số mất rồi cũng ko chịu tìm lý do tại sao mất mà thay vào đó lên nhóm toàn nói xàm xàm trẻ trâu. (Nào là cháy . Là mất, bla bla ...)
- Rồi cũng ko có 1 quy luật chuẩn nào . Tất cả đều sai kể cả khi các bạn mua bán hay đặt Long Shot đi chăng nữa.
- Xét thấy trên đây có tới 99% khi đã mất ít + hoặc mất nhiều cũng đều tiếc tiền cũng biết đó nhưng mà vẫn cứ coment xàm xàm khờ kạo.
- 1 số ae đang chưa mất thì cũng chỉ đánh theo cảm tính. Bởi tất cả những gì về : ptkthuat + chỉ số . Cũng đều bị mất hết dưới nền tảng cờ bạc Binance . Mất càng gỡ . Gỡ càng mất.
- Chúng ta ở trong nhóm này thử hỏi có dc mấy người dc tiêu sài đồng tiền từ Binance 1 cách an tâm chưa . Hay vẫn lo ngày mai lại trắng tay. Người bán nhà , người bán xe, người cầm cố tài sản, người bán thận,... Binance đích thực là 1 canh bạc casino cỡ lớn. Những con người dính tới binance đều rất tội nghiệp.
Lời chia sẻ từ một người bạn internet :cool:
 

Minh tuyền

New member
Mua hay bán P2P đừng vội tham giá tốt mà lao vào. Cứ tìm người tỷ lệ thành công 99.xx % cùng với số giao dịch tầm 6k/tháng trở lên là êm.
 
Hướng dẫn mua bán tiền điện tử, Coin chi tiết

Kilo quát

New member
Nhìn kỹ xem cái tên tk khai báo trên Binance có y hệt tên ngân hàng ko. Kể cả là dấu cách giữa các chữ. Bình thường không sao nhưng nếu bên kia cố tình lừa đảo thì sảy ra khiếu nại tranh chấp thì đó là kẽ hở khiến mình bị thua kiện nha
 

Du Xuân

New member
Trước đây có 2 lần mất 40tr. 1 lần không để xác minh sdt, 1 lần cài đầy đủ nó hack bằng cách mua cái NFT j đó. Gọi Binance thì kêu ra công an khai báo rồi Binance mới giải quyết tiếp. Thấy rườm rà nên coi như tiền ngu. Mà tức cái là gửi bài đến mấy diễn đàn coin chẳng ai duyệt để đăng bài, mong có người giúp.
Sau 2 lần hack thì đặt ra nghi vấn, là laptop mình xài Win 10, không bảo mật cẩn thận và quan trọng là có thể phần mềm Binance trên laptop bị theo dõi, dễ hack hay sao á. 2 lần mình bị mất là mất trên laptop, không thoát tài khoản ra.
Đến lúc vô coin để bên Ví giao ngay mất sạch, may là coin để Stack không bị lấy mấy. Mà cái thằng hack cơ nó cũng mở khoá stack coin của mình luôn. Nên vội vàng mua ví lạnh, đẩy hết coin vào đó. Rút ra kinh nghiệm không bao giờ để lượng lớn coin trên sàn. Bị mất thì cam chịu thôi
 
Giao dịch với VantageFX
Hướng dẫn tiền điện tử
Bên trên