Vẫn là newbie

New member
Tham gia
10 Tháng hai 2022
Bài viết
6
Kinh nghiệm e mua p2p trên Binance:
- Chưa bao giờ mua hay mua lần đầu chưa có kn thì đăng bài hỏi mn trước đi.
- Chọn ông nào % cao
- Có cục kim cương phía trên góc
- Chuyển khoản thì nội dung chỉ cần copy sổ lênh như binance hướng dẫn .
- Đôi khi ngân hàng trừ tiền có biên lai luôn vẫn bị lỗi xong n.hang back lai tiền hoăc ra ngân hàng nhờ xử lý.
- Nên han chế giao dich cuối tuần ....
ko nên ghi nôi dung liên quan tới mua bán usdt hay tiền ảo. .... còn gì nua mong các bác khác bổ sung thêm ... giờ bip nhiêu lắm
E chưa chít phát nào sau 5-10p :ROFLMAO:
 

Du Xuân

New member
Tham gia
10 Tháng ba 2022
Bài viết
12
Trước đây có 2 lần mất 40tr. 1 lần không để xác minh sdt, 1 lần cài đầy đủ nó hack bằng cách mua cái NFT j đó. Gọi Binance thì kêu ra công an khai báo rồi Binance mới giải quyết tiếp. Thấy rườm rà nên coi như tiền ngu. Mà tức cái là gửi bài đến mấy diễn đàn coin chẳng ai duyệt để đăng bài, mong có người giúp.
Sau 2 lần hack thì đặt ra nghi vấn, là laptop mình xài Win 10, không bảo mật cẩn thận và quan trọng là có thể phần mềm Binance trên laptop bị theo dõi, dễ hack hay sao á. 2 lần mình bị mất là mất trên laptop, không thoát tài khoản ra.
Đến lúc vô coin để bên Ví giao ngay mất sạch, may là coin để Stack không bị lấy mấy. Mà cái thằng hack cơ nó cũng mở khoá stack coin của mình luôn. Nên vội vàng mua ví lạnh, đẩy hết coin vào đó. Rút ra kinh nghiệm không bao giờ để lượng lớn coin trên sàn. Bị mất thì cam chịu thôi
 

Kilo quát

New member
Tham gia
5 Tháng ba 2022
Bài viết
9
Nhìn kỹ xem cái tên tk khai báo trên Binance có y hệt tên ngân hàng ko. Kể cả là dấu cách giữa các chữ. Bình thường không sao nhưng nếu bên kia cố tình lừa đảo thì sảy ra khiếu nại tranh chấp thì đó là kẽ hở khiến mình bị thua kiện nha
 

An hạ xuyên

New member
Tham gia
16 Tháng năm 2022
Bài viết
16
Thế các bác cho hỏi. Nếu muốn bán 1tr usdt thành tiền vnđ. Ngoài p2p ra có cách nào nhanh hơn ko?
 

Minh tuyền

New member
Tham gia
8 Tháng hai 2022
Bài viết
5
Mua hay bán P2P đừng vội tham giá tốt mà lao vào. Cứ tìm người tỷ lệ thành công 99.xx % cùng với số giao dịch tầm 6k/tháng trở lên là êm.
 

quangdo46

New member
Tham gia
19 Tháng mười hai 2021
Bài viết
8
Điểm chung của Binance:
- Tất cả đa số đều mất sạch tiền sau những gì đã bỏ ra
- Đa số mất rồi cũng ko chịu tìm lý do tại sao mất mà thay vào đó lên nhóm toàn nói xàm xàm trẻ trâu. (Nào là cháy . Là mất, bla bla ...)
- Rồi cũng ko có 1 quy luật chuẩn nào . Tất cả đều sai kể cả khi các bạn mua bán hay đặt Long Shot đi chăng nữa.
- Xét thấy trên đây có tới 99% khi đã mất ít + hoặc mất nhiều cũng đều tiếc tiền cũng biết đó nhưng mà vẫn cứ coment xàm xàm khờ kạo.
- 1 số ae đang chưa mất thì cũng chỉ đánh theo cảm tính. Bởi tất cả những gì về : ptkthuat + chỉ số . Cũng đều bị mất hết dưới nền tảng cờ bạc Binance . Mất càng gỡ . Gỡ càng mất.
- Chúng ta ở trong nhóm này thử hỏi có dc mấy người dc tiêu sài đồng tiền từ Binance 1 cách an tâm chưa . Hay vẫn lo ngày mai lại trắng tay. Người bán nhà , người bán xe, người cầm cố tài sản, người bán thận,... Binance đích thực là 1 canh bạc casino cỡ lớn. Những con người dính tới binance đều rất tội nghiệp.
Lời chia sẻ từ một người bạn internet :cool:
 

Anh là boy

New member
Tham gia
6 Tháng hai 2022
Bài viết
28
mình cũng vẫn chưa hiểu lắm cái mua và bán usdt chế độ giao nhanh thì có khác với chế độ P2P thường á ? Là uy tín hơn hay chỉ nhanh hơn ?
giao dịch nhanh thì khớp luôn với người bán giá tốt nhất trong tầm giá bạn mua, KHÔNG nên dùng cách này, chọn p2p để có thể tự chọn cho mình người bán uy tín, tự khớp đôi khi sẽ trúng những người hãm lắm
 

bangduyen2021

New member
Tham gia
7 Tháng tám 2021
Bài viết
22
Đây có bài này chia sẻ một số kinh nghiệm về chơi Future, bạn xem có phù hợp với không

 

Hoaiphong

New member
Tham gia
27 Tháng hai 2022
Bài viết
2
mình vẫn chưa hiểu lắm cái mua và bán usdt chế độ giao nhanh thì có khác với chế độ P2P thường á ? Là uy tín hơn hay chỉ nhanh hơn ? ai đó nói cho m biết với
 

bauoc 85

New member
Tham gia
9 Tháng mười hai 2021
Bài viết
26
mình cũng vẫn chưa hiểu lắm cái mua và bán usdt chế độ giao nhanh thì có khác với chế độ P2P thường á ? Là uy tín hơn hay chỉ nhanh hơn ?
 

A tình

New member
Tham gia
20 Tháng hai 2022
Bài viết
26
Dạo gần đây xảy ra tình trạng 1 số tk cố tình để tk ngân hàng khác vs tk binance để dụ ng mua ck vào, nếu ai ko để ý chuyển vào thì khi xảy ra tranh chấp rất dễ bị thua
 

Đầu tư vui

New member
Tham gia
8 Tháng một 2022
Bài viết
11
quan trọng nhất khi mua là nên vào xem đánh giá người dùng nếu có lượt đánh giá giao dịch nhanh cao thì auto giao dịch :))
 

Quyền hùng

New member
Tham gia
13 Tháng hai 2022
Bài viết
3
Ae chú ý sổ lệnh nhé. Chỗ nội dung chuyển khoản ấy... :unsure: Nhiều ông bán bịp kêu ae ghi cái gì cũng được... Chuyển xong quay ra kêu là ghi ko đúng sổ lệnh... Các thứ...Để phạt thêm các bc... Báo binance thì cũng mút chỉ lằng nhằng vch ra... :ROFLMAO:
 

Bean men

New member
Tham gia
30 Tháng mười hai 2021
Bài viết
28
Nói chung chọn a nào % uy tín cao. trước khi chuyển thì bỏ tí time đọc điều kiện hoặc nhấp vào khung chát coi ngban yêu cầu gì vậy thôi
 

Cống quỳnh

New member
Tham gia
11 Tháng hai 2022
Bài viết
5
đã giao dịch qua p2p rất ổn áp, good job. Thêm ý cho bạn là nên giao dịch trong khoảng thời gian từ 7h-21h thôi để tránh trường hợp NH trong thời gian bảo trì không chuyển khoản đc.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,870
Bài viết
13,267
Thành viên
704
Thành viên mới nhất
TungLe
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });