Klaytn đề xuất đốt 48% tổng cung token KLAY

Như một phần của quá trình cải tổ, đội ngũ đứng sau blockchain Klaytn muốn hội đồng quản trị phê duyệt việc đối đi gần một nửa tổng cung token KLAY.
klaytn.jpg

Klaytn đề xuất đốt 48% tổng cung token KLAY
Klaytn Foundation, tổ chức phát triển đứng sau blockchain Klaytn, đã gửi đề xuất cắt giảm tổng cung KLAY lên hội đồng quản trị Governance Council để thảo luận và biểu quyết.
Theo đó, Klaytn Foundation tự nguyện thiêu hủy 5,28 tỷ KLAY trong tổng số 7,28 tỷ token được dự án nắm giữ nhưng không sử dụng suốt 3 năm 8 tháng qua. Số token này tương ứng 48% tổng cung KLAY. Tuy nhiên, Klaytn sẽ giữ lại 2 tỷ KLAY và biến nó thành quỹ “Kiến tạo giá trị cho KLAY” phục vụ những công dụng và kế hoạch tạo áp lực giảm phát cho KLAY.
Quỹ sẽ chủ động xây dựng những cơ sở hạ tầng cần thiết cho hệ sinh thái như là oracle, cũng như đầu tư vào những dự án có tiềm năng phát triển, từ đó gia tăng thêm giá trị trả về cho toàn mạng lưới.​
📢
Securing a Sustainable and Verifiable Token Economy
🌱

The #Klaytn Foundation has reviewed the current status of $KLAY tokenomics and has released a GC proposal on a new sustainable tokenomics structure.
Read our blog article for more details:https://t.co/Z4DIb4Ycos
— Klaytn (@klaytn_official) February 22, 2023
Ngoài ra, Klaytn còn muốn tạo kích cầu cho KLAY qua một số cách thức như hợp tác với các dự án lớn trong hệ sinh thái, đặc biệt là những ai muốn tích hợp KLAY theo mô hình “sử dụng và đốt” token, tận dụng chức năng làm phí giao dịch của KLAY.
Đề xuất trên sẽ được thảo luận và ra quyết định trong quãng thời gian từ ngày 22/02 đến 28/02.
Đề xuất đốt 48% tổng cung KLAY là một phần của quá trình cải tổ đang được Klaytn Foundation thực hiện, trong đó cho phép người dùng phổ thông tham gia làm validator xác minh giao dịch, thiết lập cơ chế để người nắm giữ KLAY tham gia quản trị và điều chỉnh tokenomics của KLAY.
Giá KLAY trong thời gian qua đã có sự phục hồi mạnh mẽ theo chiều đi lên của thị trường tiền mã hóa.​
klay-22-2-23.jpg

Đồ thị 1D của cặp KLAY/USDT trên sàn Binance vào lúc 05:35 PM ngày 22/02/2023
Tuy nhiên, theo thống kê của DeFiLlama, toàn blockchain Klaytn hiện chỉ ghi nhận giá trị khóa lại (TVL) đạt 192 triệu USD, xếp thứ 15 trong bảng xếp hạng các blockchain có TVL cao nhất. Volume giao dịch trên chuỗi khối này trong 24h gần nhất chỉ đạt có 25 triệu USD.​
Coin68 tổng hợp
Có thể bạn quan tâm:
Coin68
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,905
Bài viết
3,605
Thành viên
528
Thành viên mới nhất
mr Minh Sang
Bên trên