Lịch kinh tế: Ngày đầu tuần nhẹ nhàng ????

  • Chỉ số chứng khoán châu Âu suy yếu trong phiên buổi sáng hôm nay
  • Bài phát biểu của một số thành viên ngân hàng trung ương diễn ra trong hôm nay
  • Báo cáo PMI sơ bộ trong tuần này

Chứng khoán châu Âu dự kiến mở phiên hôm nay sẽ sụt giảm. Với chỉ số DAX của Đức giảm 0,20% và UK100 của Anh mất 0,30%. Lịch kinh tế ngày hôm nay tương đối im ắng,không có bất kỳ dữ liệu nào có thể ảnh hưởng đáng kể đến thị trường. Tuy nhiên, sẽ có một số điều đáng chú ý trong bài phát biểu của hai thành viên ngân hàng trung ương. Đầu tiên, lúc 01:45 sáng ngày mai Chủ tịch BoE Bailey sẽ phát biểu, tiếp theo là Thống đốc Ngân hàng Pháp Villeroy de Galhau sẽ phát biểu lúc 03:30 sáng mai.

Tiếp theo, Báo cáo về tâm lý người tiêu dùng tháng 11 của Conference Board sẽ được công bố vào thứ ba và báo cáo PMI sơ bộ cho tháng 11 sẽ được công bố vào thứ Sáu tuần này. Bên cạnh đó, báo cáo ISM của Mỹ cũng sẽ được công bố. Dự kiến dữ liệu sẽ cho thấy nền kinh tế đang tiếp tục suy yếu, cùng với PMI sản xuất của Mỹ dự kiến sẽ ở mức 49,8 so với mức 50 của tháng trước.

Lịch kinh tế chi tiết trong ngày: (giờ VN)  • 01:45 sáng mai – Vương quốc Anh, Chủ tịch BoE Bailey


  • 03:30 sáng mai – Pháp, Thống đốc Ngân hàng Pháp Villeroy de Galhau

XTB cung cấp các sản phẩm phái sinh độc quyền. Thông tin trong bài viết chỉ được cung cấp mang tính thông tin chung và là tài liệu đào tạo. Bất kỳ ý kiến, phân tích, giá cả hoặc nội dung khác không được xem là tư vấn hoặc khuyến nghị giao dịch phái sinh.
Khám phá nền tảng XTB
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,615
Bài viết
6,713
Thành viên
577
Thành viên mới nhất
Nguyễn Đình Dũng