Bài này mình viết dành cho các bạn thành viên mới bước chân vào thị trường Crypto, cũng như Tiền điện tử.
Thật ra Bitcoin sập giá sâu như hôm vừa rồi ngày 04/12 vừa rồi chắc cũng khiến cho nhiều bạn mới tham gia vào lĩnh vực này cảm thấy sợ hãi và hoang mang. Nhưng các bạn nên tập cho mình tinh thần thép cho những lần sau, mình thì đã quen với việc thị trường giật sâu như thế này rồi.
Mới đầu bước chân vào Crypto mình sốc y như các bạn mới vậy, nhưng trải qua 2-3 đợt dump mạnh như này thì thấy hết sức nhẹ nhàng và bình thường.
Cú down mạnh từ BTC xuống 42.000 là sự điều chỉnh cho chu kỳ tăng mới, tất cả các tin fud thời điểm này chỉ để hợp thức hóa cho việc kill những ai chơi future, margin (sử dụng đòn bẩy). Những ai mua hold sẽ không quan tâm điều đó, thời điểm này mới là giá entry đẹp.

Và trước khi xuống tiền mua coin nào đó là các bạn phải tìm hiểu rất sát về đồng coin đó, mục đích nó sinh ra để làm gì, giải quyết những vấn đề gì trong mạng lưới blockchain, backer tài trợ cho dự án.,.v.v.. chứ không nên nghe tin fomo hay ai đó rủ mua đồng này, đồng kia.
Để an toàn mình khuyên các bạn vào những coin nền tảng, coin sàn. Coin nền tảng khi điều chỉnh sâu do Bitcoin thì nó cũng sẽ nhanh hồi hơn các trend coin khác, còn coin sàn thì những sàn lớn sẽ biết cách để làm cho đồng coin đó có giá trị. Ví dụ: BNB, FTX, Coinbase, Kucoin, Houbi, Kraken, Gate....

Quan trọng nhất có 3 điều cần chú ý là: xem chart, tâm lý tốt và nắm bắt thông tin thị trường thường xuyên.
Cuối cùng chúc mọi người chiến thắng ở thị trường Crypto.
Lời khuyên cho người mới vào thị trường Tiền điện tử
Lời khuyên đầu tư Tiền điện tử
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,839
Bài viết
13,212
Thành viên
704
Thành viên mới nhất
TungLe

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });