Mệt chết với các cuộc gọi "Tư vấn gọi vốn"

TranCung

New member
Tham gia
25 Tháng năm 2022
Bài viết
3
Số điện thoại của mình đăng kí các tài khoản sàn rất nhiều và kyc, nên việc nằm trong data của các list tele sale là ko tránh dc :oops:
Một tuần mình nhận trung bình 7-10 cuộc gọi với câu chào đại loại như sau:
- Em chào anh, em gọi cho anh từ sàn chứng khoán quốc tế
- Em chào anh em là bên trung tâm khảo sát tiêu dùng và đầu tư, hiên nay các chỉ số đầu tư ...
- Em chào anh, bên em tặng anh một bộ tài liệu đầu tư miễn phí ...
.............. .... .....
Mấy bạn này cũng chỉ là telesale làm việc cho văn phòng, các bạn ấy được trả tiền để gọi điện cho những data khách lạnh nên mình ko trách gì các bạn ý, mặc dù phiền vãi luôn, số lạ gọi suốt.
Chung quy tất cả là mấy cái bọn đó thuê về chỉ gọi gọi và gọi, mình cũng có thời gian làm telesale nên mình ko bao giờ tắt máy luôn, nhưng nếu trả lời bận hoặc chưa có tiền, chưa có nhu cầu, đầu tư ở đâu đó rồi ... thì sẽ bị note thông tin lại và lần sau gọi tiếp và " chăm sóc"
Nên mình thường cám ơn trước nói là ko có nhu cầu và bảo họ là nên loại sdt của m ra khỏi data. :whistle:
Nhiều khi rảnh mình cũng giả vờ nói chuyện thử với mấy bạn ấy xem thế nào, thực ra thì giả vờ ngu ngơ ko biết xem cách các bạn ấy tư vấn, thi thoảng hỏi lại 1 vài câu xem các bạn ấy có hiểu gì ko?
Như là " vậy lãi vậy thì tiền ở đâu trả? , " Thế anh bận lắm, anh ko có thời gian theo đội nhóm, thì làm sao? "Anh sẽ mua bot bên em, nhưng bên em làm cho anh 1 cái hợp đồng cam kết lợi nhuận hoặc bù lỗ?
"Anh có thể lên trực tiếp văn phòng đại diện của sàn được không? ... đa số là các bạn ý có sẵn một vài câu trả lời nhưng đều theo kiểu đi đường vòng và đưa vào thế như là " hòa cả làng"
Đặc biệt mình có sở thích là con gái mà giọng Nam mà gọi thì mình nói cả tiếng, thề nghe giọng mấy bạn ấy dễ thương cực.
Các bạn mà đã từng tham gia mấy cái sàn quần què FX, BO,....thì chắc cũng ko thoát dc bị spam số
Thôi thì chịu khó mà nghe dt 🤣
 

Dướng Quá

New member
Tham gia
4 Tháng tám 2023
Bài viết
8
Mà công nhận dạo này chúng nó có chiêu trò mới làm bắt chuyện làm quen, rất lâu sau mới rủ chơi chung. Cuối cùng là hốt tiền rồi chặn
 

Có thể bạn quan tâm

Người trợ lý
Moderator ZHN
Tham gia
20 Tháng sáu 2023
Bài viết
106
 

Ali bà bà

New member
Tham gia
22 Tháng hai 2022
Bài viết
25
kẻ lừa đảo thường dụ dỗ người gọi bằng những lời nói hấp dẫn, hứa hẹn lợi nhuận cao và nhanh chóng. chúng sử dụng các chiêu thức như chèo kéo, ép buộc, thuyết phục và hăm dọa để khiến người gọi tin tưởng và đưa ra quyết định đầu tư.
Để tránh bị lừa đảo luôn kiểm tra tính pháp lý của nơi ấy và đảm bảo rằng họ có giấy phép hoạt động hợp lệ và được cấp phép bởi các cơ quan quản lý tài chính.
 

hungmn

Member
Tham gia
9 Tháng mười hai 2021
Bài viết
56
giờ lướt facebook gặp mấy cái quảng cáo làm giàu này nhiều ra, cộng thêm tin nhắn nó cũng gửi qua phone mấy hình thức bạn đủ điều kiện được vay tiền, chưa nói tuyển dụng nữa. trước giờ ko bị sao bây giờ nó cứ gửi tin nhắn rác này hoài.
mấy thằng sale này thuộc dạng ngồi nhà lá gọi điện mời đầu tư chứ có công ty khỉ gì
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,704
Bài viết
8,989
Thành viên
678
Thành viên mới nhất
khanhqn

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });