Metatrader bị gỡ bỏ trên Apple App Store nhưng vẫn còn cách tải về

AMX

New member
Biên tập viên
Cách đây mấy hôm trên diễn đàn ForexITIG đã có bài đăng liên quan đến việc bổng dung App Metatrader 4 và 5 biến mất và không thể tải về trên App Store của dòng iOS:

Câu trả lời từ phía Metaquotes cho vụ việc bị App Store gỡ bỏ​

Kể từ hôm thứ 7 (ngày 24 tháng 9 năm 2022), nền tảng giao dịch MetaTrader 4 của Metaquotes không còn là xuất hiện trên Apple App Store. Do đó, các nhà giao dịch mới có thiết bị iOS sẽ không thể tải nó xuống thiết bị di động của họ (iPhone, iPad). Tuy nhiên, nhìn chung tình hình hiện tại không ảnh hưởng đến người dùng hiện tại.

Lưu ý: Những thay đổi trên không ảnh hưởng đến các phiên bản di động của MetaTrader 4 dành cho thiết bị Android, nó vẫn là một phần của Cửa hàng Google Play.

Vẫn có thể tải ứng dụng MT4 và MT5 nếu đã từng sử dụng nó​

Nếu ứng dụng MetaTrader 4 đã được cài đặt trên thiết bị di động Iphone hay Ipad trước đây, bạn có thể tải xuống lại ứng dụng đó. Bạn có thể làm như vậy trong phần "Đã mua" của menu thả xuống biểu tượng Apple App Store.
Trong trường hợp khác, bạn cũng giao dịch trên thiết bị máy tính để bàn, bạn vẫn có tùy chọn tải xuống MetaTrader 4 cho Mac trực tiếp trên trang web sàn.
Ngoài ra, bạn có thể tải xuống phiên bản di động của nền tảng giao dịch cTrader, vẫn là một phần của Apple App Store.
Quyết định này của Apple là đơn phương và MetaQuotes, công ty phát triển nền tảng MT4, đang thực hiện tất cả các hành động cần thiết để đưa MetaTrader 4 trở lại Apple App Store.
Chúng tôi đang theo dõi tình hình chặt chẽ và sẽ cập nhật cho bạn những diễn biến tiếp theo.
 

Alan

New member
giờ bắt đầu đẻ ra dịch vụ nhận hỗ trợ tải MT4,MT5 cho IPhone. Cần gì phải khổ thế, cứ vào các sàn mà load MT4 /MT5 của sàn đó sau đó tạo tài khoản mới và search server của sàn mình muốn trade, từ đó tạo tài khoản bình thường có gì khó khắn
 

Camranh

New member
có cái gì khó đâu hầu hết mọi người đã giao dịch thì sẽ tải mt4 mt5 rồi đúng ko. nếu lỡ xóa đi thì vào mục phần đã mua tải lại là xong chứ có gì đâu. haiza
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,481
Bài viết
8,441
Thành viên
566
Thành viên mới nhất
HoSongBich

Bạn chưa đọc

Bên trên