MFF bị gì thanh toán chậm quá

Soyjak

New member
Mình đang có suy nghĩ, giờ MFF chơi kiểu 1 lệnh trùng cũng cho là copy như của b Tâm mới bị từ chối thanh toán. Thì những ông nào trade lợi nhuận lớn, trước lúc thanh toán khoảng vài ngày, nó mở tự mở 1 cái tài khoản, rồi copy 1 lệnh của ông đó. Sau đó khi tới lúc thanh toán thì bảo là tài khoản này copy lệnh và show ra cái lệnh trùng sl, tp =))) thế là khỏi thanh toán, cũng chả cãi được nó.
Người ta copy là copy cả trăm lệnh, đằng này copy có 1 lệnh trên tổng số tiền không bao nhiêu so với lợi nhuận thì nó cũng vu vào copy. Đây có thể là hình thức né thanh toán của năm 2023. Chúc mừng những bác đã có dương từ quỹ, riêng em thì mấy chục k mất vì nó rồi, giờ không về bờ được. Có khoản thanh toán nhỏ nhỏ mà 11 ngày rồi mail qua lại thì bảo bình tĩnh =))) và giờ thì im luôn.
1677325144573.png
 

atung

New member
Nó ghi rõ 9 days ago mà ông vẽ ra 11 hay thật. Tính ra từ 19 đến giờ khoảng 6-7 ngày làm việc thôi. T cũng bị hold từ ngày 20 đây. Ráng chờ đủ 14 ngày xem sao. Nói chung qua đợt này dù nó paid hay k t thấy ae đừng nên mua thêm acc mới ở mff nữa. Mỗi việc giữ lại khoảng thanh toán mà k đưa ra lí do cụ thể thôi đã quá vô lí, họ có thể dễ dàng vẽ ra 1 lí do để không thanh toán trong tương lai gần.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,482
Bài viết
8,442
Thành viên
566
Thành viên mới nhất
HoSongBich

Bạn chưa đọc

Bên trên